Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-05-2021

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương

Xem thêm

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Dậu Kim tương xung với Mão Mộc, tháng này nên đề phòng dễ phạm đao sát, hay bị thương, sự nghiệp biến động, di chuyển vị trí, công tác.

tử vi tháng 2 âm lịch tuổi dậu

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu tổng quan

Âm Lịch: Ngày Bính Dần tháng Kỷ Mão - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 23 tháng 2 năm 2020 - Ngày 24 tháng 3 năm 2020
Hướng may mắn: Tây Nam Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆
Tình cảm: ★★★☆ Sức khỏe: ★★★
Tài vận: ★★☆ Sự nghiệp: ★★☆

Tháng 2 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/2 đến 23/3/2020 dương lịch. Số gặp cục diện tương xung Mão Dậu, ưu sầu tài lộc, chủ về thất hứa, vất vả. Hơn nữa tháng này tuổi Dậu luôn phải tự lực cánh sinh vì trong mệnh có Cách Thần - không thể nhờ cậy thần linh, tất cả chỉ có thể dựa vào bản thân mình.

Sự nghiệp nên suy nghĩa thấu đạo nhiều hơn, mọi việc không thể nóng vội và quyết định, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân. Tháng này tuổi Dậu có điềm báo về việc di chuyển vị trí công việc hay đi công tác. Hãy chú ý nhiều hơn nữa.

Tài vận vận của bạn không tốt vào tháng Kỷ Mão này. Quan hệ với người khác không tốt, hơn nữa tương xung với tuổi Mão nên gặp nhiều xung khắc bất thuận. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ lại dễ phạm đao sát, tài vận không giữ được.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu về nhân duyên của tuổi Dậu trong tháng này thì khá là lao đao. Người tuổi Dậu gặp cả Đại Hao - một Nguyên Thần. Cho nên gặp nhiều hoạn nạn, ham muốn dục tính. Người tuổi Dậu có gia đình cần phải chú ý giữ mình trước những luồn tình cảm bên ngoài trong tháng này.

Về sức khỏe, tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn vừa gặp Đại Hao là một nguyên thần không tốt, lại thêm cả cục diện tương xung nên càng nguy hại hơn nữa. Cần phải hết sức đề phòng bệnh tật, dễ phạm đao sát.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu phạm tương xung với tháng, mệnh gặp Nguyên Thần Đại Hao không phải cát tinh nên lại càng xấu. Sự nghiệp gặp thất hứa, hủy hẹn, lao động vất vả. Môi trường làm việc trong tháng này sẽ gặp một ít các khó khăn, dễ thay đổi vị trí, công tác. May nhờ khả năng giao tiếp nên có mối quan hệ tương đối tốt với cấp trên, người lớn.

Mệnh có Đại Hao nên hành sự có phần lỗ mãng, ham muốn quyền lực mạnh mẽ. Nhiều khi tham lam ích kỷ, lại cương quyết, chỉ biết cứng không biết mềm, làm mất lòng đồng nghiệp, khách hàng. Sự nghiệp vì vậy gặp nhiều trắc trở.

Mệnh có Bạch Hổ xuất hiện chủ vận xung khắc, không cát lợi, người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Nếu không sẽ hỏng việc, gây ấn tượng không tốt với đồng nghiệp. Gặp Thiên Tặc, chú ý có kẻ trộm ý tưởng, đề phòng công việc gặp tiểu nhân hãm hại. Gặp sao Địa Ngục, chủ mọi việc không tốt, không nên bàn việc lớn trong hôm nay.

Trong mệnh có sao tốt là Hồng Sa, xuất hiện vào các ngày Tý, Sửu trong tháng thì tốt mọi việc. Có thể đi gặp gỡ đối tác trong tháng vào những ngày này. Sao Phúc Chu chủ mang lại vận may cho tuổi Dậu.

Nói chung tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu không nên gây gổ với đồng nghiệp, bạn nên tích cực học hỏi và tìm tòi cái mới. Nâng cao năng lực và chuyện môn nghiệp vụ của mình mới là cách tuổi Dậu nên làm để cải thiện tình hình sự nghiệp.

Tài vận

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu: Cục diện tương xung Mão Dậu, ưu sầu tài lộc. Tài lộc của bạn thường phải chi trả cho các chi phí y tế trong tháng. Vì chúng ta gặp quá nhiều xui xẻo liên quan đến sức khỏe. Cũng như vì sự lỗ mãng mà phải bồi thường nhiều hơn.

Hơn nữa, sự nghiệp không quá thuận lợi cũng khiến cho tiền lương của tuổi Dậu không có nhiều, không có các khoản thu nhập bên ngoài khiến cho tài chính của bạn gặp khó khăn. Tháng này gặp Đại Hao, nên tuổi Dậu thường tiêu tiền không có khái niệm tiền bạc, rất hoang phí, làm mấy cũng không đủ.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu chủ vận khí mỏng manh, khó kiếm được tiền, nhiều thất bát. Cho nên chúng ta nên hạn chế việc đầu tư. Sự nóng vội ảnh hưởng bởi cục diện trong tháng có thể khiến tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn, rủi ro cao hơn, nên mất nhiều tiền bạc hơn.

Đại Hao chủ hành sự lỗ mãng, coi thường lễ tiết nên hãy dẫn đến họa hại. Tháng này có Bạch Hổ, Tang Môn nên hạn chế xung đột với người khác nếu không sẽ có nhiều tranh cãi. Người tuổi Dậu nên chú ý đề phòng cả đối với gia đình của mình, nếu không sẽ gặp nhiều hung vận, nhiều lục đục.

Tình cảm

Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương xung với tuổi Mão, cho nên bạn gặp nhiều trắc trở, vợ chồng cãi vã, xung dột nhiều hơn. Mão Dậu tương xung, phạm Nguyên Thân cho nên nhiều họa hại. Trong nhà con cái hư đốn, bướng bỉnh mà dẫn đến gia đình bất hòa, vợ chồng vì vậy mà mâu thuẫn.

Trong tháng tuổi Dậu gặp Cửu Sửu: Chủ chuyện tình cảm rạn nứt, uyên ương thẳng thắn, đối diện với nhau. Bị kẻ khác dèm pha. Người này dung mạo mỹ miều hấp dẫn người khác. Danh tiếng bị hủy hoại. Đối với người có gia đình nên đề phòng kẻ thứ ba, hay những yếu tố bên ngoài tác động mà ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu của những người độc thân không có nhiều vận đào hoa. Mặt khác bạn đang gặp phải nhiều vấn đề về sự nghiệp, gia đình. Cho nên người tuổi Dậu cũng không có nhiều tâm trạng yêu đương trong hôm nay. Chúng ta không nên hy vọng quá nhiều và tình yêu trong tháng, tuy nhiên bạn vẫn có thể có những buổi gặp gỡ để phát triển mối quan hệ mới trong tháng. Tuổi Dậu nên thay đổi bản thân mình trước khi nghĩ đến một tình yêu. Chúng ta cần có một luồng khí mới để có được tình duyên tươi đẹp hơn.

Sức khỏe

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu có sức khỏe không tốt. Mão Dậu tương xung nên gặp nhiều vấn đề, dễ phạm đao sát, có sẹo để lại. Hạn chế gây gổ với người khác, nếu không sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn hơn nữa.

Bạch Hổ xuất hiện trong Nguyệt Lệnh chủ vận xung khắc, không cát lợi. Người này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

Tháng này tuổi Dậu hầu như gặp nhiều hung tinh ảnh hưởng, mang đến nhiều bận tật, khiến chúng ta không thể khỏe mạnh. Mệnh có Hoang Yến chủ bệnh tật, không nên xuất hành, dễ gặp hỏa hoạn. Tang Môn chủ tai nạn, tang thương, nhiều bệnh tật, chết chóc.

Người ta thường nói có bệnh thì vái tứ phương, nhưng tuổi Dậu cũng khó lòng nhờ cậy được người khác. Vì Cách Thần trong mệnh nên cách trở thần linh, có cầu cũng không được.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu tốt nhất phải tự rèn luyện sức khỏe, tránh những sự cố không đáng có xảy ra. Thứ nhất là tích cực rèn luyện thể thao. Dậu Kim hành phổi, hiện nay dịch bệnh do vi rút Corona cũng đang diễn biến hết sức phức tạp. Cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn, đề phòng nguy cơ dịch bệnh.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top