Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã: Áp lực bủa vây

Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã cho hay tại thời điểm này có quá nhiều việc xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Cung Thủ cũng đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà hãy nhìn nhận một cách đơn giản, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung nhân mã

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn  của ngày đông. Tháng 12 của những người thuộc cung Nhân Mã diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6. Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.
Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ.

Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Ấn tượng ban đầu với crush của Nhân Mã tốt, cơ hội hẹn hò trong tháng 12 có cơ hội thành công lớn.

Nhược điểm: Công việc và học tập của bản mệnh gặp rắc rối nên cần phải điều chỉnh để phù hợp với sự thay đổi. 

Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã cho hay tại thời điểm này có quá nhiều việc xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Cung Thủ cũng đừng nên nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà hãy nhìn nhận một cách đơn giản, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết. 

Vào ngày 25 Sao Hỏa mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sẽ di chuyển vào chòm sao Nhân Mã sẽ tăng cường sức mạnh và sự ảnh hưởng của Xạ Thủ đến với mọi người xung quanh.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trong tháng 12, Nhân Mã đã có đối tượng để ý, hơn thế nữa cung hoàng đạo này còn sẽ rất chủ động để có thể lấy lòng người mình thích trong tháng cuối năm 2021. 

Mã Nhi đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân bạn nhé, bởi vì biết đâu bạn sẽ có được trái tim đối phương và thoát được kiếp FA để đón năm mới thì sao.

Tử vi tháng 12 cũng cho hay sự tin tưởng lẫn nhau trong mối quan hệ của Nhân Mã với nửa kia đang bị lay động. Bạn đang có cảm giác, mối quan hệ mà chòm sao này vun đắp và gìn giữ bấy lâu không còn được như xưa nữa. 

Thay vì quẩn quanh trong những mối nghi ngờ, Nhân Mã hãy nói chuyện một cách thẳng thắn với đối phương để cùng nhau tìm ra cách giải quyết trước khi mọi chuyện xảy ra quá trễ.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã, bạn nên dốc sức theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của bản thân. Nếu có điều gì đó mà chòm sao này mong muốn sẽ thực sự mong muốn đạt được thì đây chính là lúc cần quyết tâm hành động nhất đấy nhé.

Trên phương diện công việc, Nhân Mã là người có thói quen làm việc độc lập theo ý riêng của mình. Khi đó, những người này sẽ có thể thỏa thích phát huy năng lực theo cách riêng của chính bản thân mình. Nhưng nếu Nhân Mã lúc nào cũng làm việc cá nhân thì cung hoàng đạo này sẽ có thể gặp phải những rắc rối lớn đấy nhé.

Tháng 12 cũng là tháng thi cử, việc học hành nặng nề và nhiều áp lực về thành tích khiến cho những Nhân Mã đang là học sinh cảm giác ngột ngạt. Thiếu nguồn cảm hứng, bạn không có sự đột phá về kết quả thi cử khiến chòm sao này luôn buồn bã. Bạn có thể dành thời gian thư giãn, ra ngoài hít thở khí trời và bắt đầu cố gắng lại từ đầu.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã cho hay kiến thức về tài chính của chòm sao này sẽ không phải đơn giản. Tuy nhiên, tại thời điểm cuối năm thì bạn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa từ những khoản thu khác nhau. 

Những người cung Nhân Mã cần phải nghiêm túc và nhiệt tình trong mọi việc để tìm ra những cơ hội mới cho bản thân mình nhé.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Kim Ngưu

Chòm sao may mắn cho bạn: Sư Tử

Chòm sao Thần Tài: Bạch Dương

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Nhân Mã, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top