Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết: Quyết định ở trái tim

Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết cho hay tổng thể vận trình của chòm sao này có đường tình duyên đi lên. Bản mệnh có nhiều cơ hội đào hoa nhưng cần cân nhắc lựa chọn để không phải hối tiếc quá nhiều. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Xem thêm

tử vi tháng 12/2021 cung ma kết

Tháng 12 tới, tháng cuối năm với những xúc cảm mới, không khí mới. Tháng 12 có chút nắng, mang chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn  của ngày đông. Tháng 12 của những người thuộc cung Bọ Cạp diễn ra như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 12 năm 2021

Một tháng mới sắp đến với những hiện tượng chiêm tinh khác nhau xảy ra thiên biến vạn hóa trên bầu trời. Bạn đọc cùng Tử Vi Số khám phá về hiện tượng chiêm tinh tháng 12 năm 2021.

Đầu tháng

Vào ngày 1/12, sao Hải Vương sẽ thuận hành sau thời kỳ nghịch hành từ 25/6. Chúng ta sẽ được gột rửa những ảo tưởng đẹp đẽ, và chính thức đối mặt với sự thực. Khả năng sáng tạo của chúng ta tăng vọt và ta biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, ta cũng có nhiều niềm tin hơn vào ước mơ và tầm nhìn của chính mình.

Vào ngày 4/12, Trăng non xuất hiện trong cung Nhân Mã cùng với hiện tượng Nhật thực toàn phần. Đây sẽ là kỳ nhật thực cuối cùng trong một chuỗi các nhật thực xảy ra dọc theo trục chòm sao Song Tử - Nhân Mã.

Nó mang đến cho chúng ta cơ hội bám sát mục tiêu, cho ta lòng can đảm để mở rộng tầm nhìn của mình, đồng thời có được sự tự tin và lạc quan từ một góc nhìn rộng lớn hơn. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Nhân Mã, ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và nuôi dưỡng niềm hy vọng của mình.

Giữa tháng

Vào ngày 18/12, trăng tròn xuất hiện ở cung Song Tử. Nó báo hiệu có một thông tin lớn đang chờ đón bạn, và bạn sẽ có nhận thức toàn vẹn hơn về một điều gì đó. Trong thời gian này, du lịch và thông tin liên lạc đang được chú trọng.

Vào ngày 19/12, sao Kim vẫn tiếp tục nghịch hành ở góc 26 độ Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Hành trình này này cho chúng ta cơ hội nhìn lại và xem xét tình cảm, mối quan hệ và tài chính của mình.
Bạn bè và người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, có thể làm phức tạp thêm các mối quan hệ hiện tại, hoặc khiến ta hồi tưởng nhiều hơn về quá khứ.

Để có thể gần gũi hơn với người yêu trong giai đoạn này có thể là một thách thức thực sự. Các mối quan hệ không chính thống, mang tính thử nghiệm và không thân mật sẽ có lợi hơn.

Cũng vào ngày 19, Chiron cũng trở lại với quỹ đạo thuận hành. Chúng ta không thể trốn tránh những vấn đề đang tồn tại nữa. Cho dù nó có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn sẽ có động lực để giải quyết chúng.

Cuối tháng

Vào ngày 24, sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương lần thứ 3 trong năm, sau một lần vào tháng 2, một lần vào tháng 6. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, nó xuất phát từ khao khát tự do đối chọi với nhu cầu ổn định của chúng ta. Hãy tìm ra một con đường mới mẻ để giải quyết vấn đề này.

Những tác động từ bên ngoài khiến bạn bắt buộc phải thay đổi những thói quen từ “thâm căn cố đế”, nó khiến cho bạn cảm thấy hỗn loạn và lạc lõng. Bên cạnh đó, sự nỗ lực bứt phá và bản chất độc đáo, khác lạ của bạn khiến cho bạn không muốn gò mình tuân theo những quy tắc khác.

Chúng ta cũng sẽ có một tình huống bất thường khi sao Thổ - hành tinh bảo thủ, nằm trong ngôi nhà của sự sáng tạo và tiến bộ - Bảo Bình; trong khi sao Thiên Vương - hành tinh tiến bộ lại nằm trong dấu hiệu bảo thủ là Kim Ngưu. Nguồn năng lượng này sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt.

Vào ngày 28 tháng 12, sao Mộc đi vào cung Song Ngư và sẽ ở lại đó trong năm 2022. Hiện tượng quá cảnh này khuyến khích chúng ta cống hiến bản thân, lan tỏa lòng nhân ái và phát huy trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ có động lực cho nhiều hơn là nhận. Đồng thời cũng hãy linh hoạt uốn nắn đạo đức cá nhân phù hợp với hoàn cảnh, bởi lẽ bạn có thể sẽ sa vào việc tự lừa dối bản thân, bồn chồn và bất mãn, trốn tránh những tình huống mang tính tiêu cực.

Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Vận đào hoa nở rộ nhưng vấn đề nằm ở lựa chọn khiến trái tim bạn rung động.

Nhược điểm: Hao tài tốn của nhiều, bản mệnh cần tỉnh táo trước những cái bẫy đầu tư tài chính.

Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết cho hay tổng thể vận trình của chòm sao này có đường tình duyên đi lên. Bản mệnh có nhiều cơ hội đào hoa nhưng cần cân nhắc lựa chọn để không phải hối tiếc quá nhiều. Tình cảm lứa đôi ngọt ngào.

Ma Kết làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, chăm chỉ nên sẽ có thu nhập tương xứng, tài lộc dồi dào. Mặt khác, cung hoàng đạo này cần tìm hiểu thật kỹ càng, tỉ mỉ rồi mới có thể tham gia vào các hoạt động đầu tư một cách thích hợp.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về phương diện tình cảm, những Ma Kết còn đang độc thân sẽ sẵn sàng thay đổi những tính cách của bản thân để phù hợp hơn với người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Dưới tác động của đào hoa vượng, chòm sao này cũng sẽ thoải mái giao tiếp với tất cả mọi người hơn trước, thay vì sống khép kín bản thân mãi như thế.

Những cặp đôi mới bắt đầu bước vào mối quan hệ ổn định, đầy sự tò mò về nhau. Cả hai bạn đều có cảm giác mới mẻ khác hẳn khi hẹn hò với nhau.

Cuộc sống hôn nhân của đôi lứa đang tiến triển thuận lợi. Giữa hai bạn có vô số chủ đề để nói. Ma Kết vì người ấy mà làm việc chăm chỉ hơn. Một lời quan tâm ấm áp trở nên thoải mái, ấm lòng mang đến lòng tràn đầy sức chiến đấu để cả hai cùng giúp nhau hạnh phúc hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Theo Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết, cho dù ước mơ và khát khao của bạn trong cuộc sống, sự nghiệp là gì đi nữa thì cũng đừng có giới hạn bản thân dưới bất kỳ hình thức nào. 

Chòm sao này hãy cứ dần dần khám phá bản thân và để những năng lực đó phát triển một cách tự do, thoải mái nhất. Nó cũng giống như điều kì diệu trong cuộc sống là sẽ xảy ra một cách bất ngờ thì nếu được phát triển một cách tự nhiên nhất. Ma Kết sẽ không thể tưởng tượng nổi mình sẽ đi đến đâu trên con đường đó đâu.

Công việc của Ma Kết sẽ có những chuyển biến tích cực khi đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao sự chăm chỉ cũng như tinh thần cầu tiến trong công việc của bạn. 

Đôi lúc chòm sao này phải học cách nhẫn nại, để mọi chuyện diễn biến một cách hết sức tự nhiên. Một điều nữa là Kết Kết hãy thật khéo léo trong cách ứng xử với cấp trên và những người đồng nghiệp của mình.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết cho hay trong tháng cuối năm này, bạn sẽ có xu hướng chi tiêu mua sắm rất nhiều, nhất là với những món đồ xa xỉ, những món đồ trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số chúng sẽ đều thật sự cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của Ma Kết đâu đấy nhé. 

Chính vì vậy mà bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng và chi tiết nhất nhé kẻo rơi vào tình trạng cháy túi.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Bạch Dương

Chòm sao may mắn cho bạn: Thiên Bình

Chòm sao Thần Tài: Ma Kết

Hướng tốt: Hướng Đông

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2021 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 12/2021 cung Ma Kết, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình trong tháng tới. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top