Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-08-2022

Kim Ngưu khắc cung nào? Bởi tình yêu không phải trò chơi

Kim Ngưu khắc cung nào? Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn sự trung thành, những mối quan hệ yêu đương ổn định và một cuộc sống đầy an toàn.

Xem thêm

kim ngưu khắc cung nào

Kim Ngưu khắc cung nào?

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất. Họ có ngôi sao bảo hộ là sao Kim. Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có, và họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mình đề ra.

Đa số người cung Kim Ngưu giàu có, họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ chăm chỉ và khỏe mạnh. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem với đặc trưng tính cách này, Kim Ngưu khắc cung nào nhé!

Kim Ngưu - Nhân Mã

Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn sự trung thành, những mối quan hệ yêu đương ổn định và một cuộc sống đầy an toàn. Trong khi Nhân Mã nhóm Lửa là những người rất sáng tạo, luôn tràn đầy năng lượng và không gì lay chuyển được. Họ hay bay nhảy, tạo cho người khác có cảm giác bất cần đời, hay di động, khó ổn định.

Đối với Ngưu Ngưu, bạn đời lý tưởng của họ phải là người biết quan tâm săn sóc và tâm tính vững chãi để có thể dựa vào. Vì thế, chòm sao này thực sự phát ốm khi ra sức cải tạo một cung Nhân Mã rất phóng khoáng và bản năng.

Kim ngưu - Song Tử

Những người thuộc cung Kim Ngưu là những người trưởng thành và ổn định, giỏi suy nghĩ tính toán trước sau và luôn làm việc có chiến lược. Kim Ngưu không bao giờ làm điều gì mà không chắc chắn, họ sẽ luôn suy nghĩ chín chắn về mọi thứ và quan tâm đến tình hình chung.

Trong khi đó, Song Tử lại hoàn toàn trái ngược, họ rất năng động, hay thay đổi và thích sự sôi động. Họ không có một chế độ suy nghĩ và làm việc cố định, điều này sẽ khiến những người đang phấn đấu cho sự ổn định khó kiểm soát được. Vì vậy, khi Kim Ngưu gặp Song Tử sẽ cảm thấy rất bất an và cảm thấy đối phương không đáng tin cậy.

Kim Ngưu - Sư Tử

Những người thuộc cung Kim Ngưu chín chắn và tinh tế, chú ý đến vật chất và thực tế, làm việc gì cũng từ tốn, từng bước một. Vì vậy, nếu Kim Ngưu gặp Sư Tử đầy nhiệt huyết thì sẽ rất khó chịu và không bao giờ bắt kịp Sư Tử.

Kim Ngưu là kẻ khiêm nhường, Sư Tử lại là người tự cao, thích được chú ý và rất tự tin. Họ có những nhu cầu khác nhau và theo đuổi những mục tiêu khác nhau. Vì vậy, Sư Tử vẫn luôn là khắc tinh của Ngưu Ngưu trong mọi trường hợp.

Kim Ngưu - Thiên Bình

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có xu hướng truyền thống trong suy nghĩ và làm mọi việc, họ thích tuân theo các quy tắc đã được thiết lập, có nguyên tắc và cũng rất cứng đầu. Những người này rất chung thủy trong tình yêu.

Tuy nhiên, người thuộc cung Thiên Bình lại không như vậy. Họ năng động và hay thay đổi hơn, luôn hành đông theo cảm xúc của mình hết lần này đến lần khác. Mỗi động thái của Bình Nhi như đang thử thách khả năng chịu đựng của Kim Ngưu vậy. Vì thế hai người này từ đầu đến chân đều không hợp được nhau.

Xem thêm: Song Tử khắc cung nào?

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Kim Ngưu khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top