Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-04-2020

4 chàng trai hoàng đạo sẵn sàng chi bạo vì người yêu.

Xem thêm

4 chàng trai hoàng đạo sẵn sàng chi bạo vì người yêu. Những chòm sao nam này sẵn sàng chi tiền vì bạn gái. Họ không bao giờ so đo tính toán với người mình yêu.

Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã phóng khoáng, tiêu tiền vì người yêu mình thì cảm thấy rất xứng đáng. Sự chi bạo này của Nhân Mã không phải để khoe mẽ hay lấy lòng đối phương, mà thực sự xuất phát từ tấm lòng muốn chăm lo cho cô gái của mình.

Ma Kết 

4 chàng trai hoàng đạo sẵn sàng chi bạo vì người yêu. Chàng trai cung Ma Kết hào phóng là chuyện đương nhiên vì họ thích giữ thể diện nên chẳng nề hà những cơ hội được nở mày nở mặt với mọi người. Với người yêu, chàng chăm lo nhất mực nhưng Ma Kết cũng là người rất biết tính toán. Cô gái tiêu tiền như nước hay có ý định đào mỏ thì Kết Kết sẽ tránh xa ngay.
 

Sư Tử 

Sư Tử cho rằng đàn ông phải bao bọc cho bạn gái mọi mặt, kể cả về kinh tế. Người không lo được cho người yêu thì không đáng mặt nam nhi. Nên chàng Sư Tử luôn giành phần trả tiền, không bao giờ để đối phương phải suy nghĩ chuyện tiền nong.

Cự Giải 

4 chàng trai hoàng đạo sẵn sàng chi bạo vì người yêu. Với những người thân yêu, chàng Cự Giải chi không tiếc tay. Bởi đó là cách thể hiện tình cảm và sự yêu thương chân thành của chàng với người yêu. Cự Giải chăm lo cho đối phương từng li từng tí, cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu trong phạm vi có thể.
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/4/2020: Thành công không phụ người chăm chỉ
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 12/4/2020 cho thấy, Mặt trời nằm góc 22°38'58" tại nhà số 10. Hôm nay Bạch Dương sẽ là những người được chú ý đến. Hôm nay bạn đạt thành tựu thông qua sự hợp tác với người khác, và thường là với sự giúp đỡ của bạn bè.

Bạn có thể quan tâm

Back to top