Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi người tuổi Sửu 2019: Sự nghiệp nhiều biến động

Nếu như năm 2018 người tuổi Sửu phạm Thái Tuế không mấy thuận lợi. Không ít thì nhiều vận thế đều sẽ bị phá hoại. Tới năm Kỷ Hợi này, cát tinh không vượng, hung tinh đe dọa không ít. Về tổng thể vận thế không được lý tưởng. Đặc biệt là bình an vận sẽ bị ảnh hưởng không ít, đặc biệt lưu tâm.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi người tuổi Sửu 2019

 
So với năm 2018 người tuổi Sửu phạm Thái Tuế không mấy thuận lợi, không ít thì nhiều vận thế đều sẽ bị phá hoại. Năm kỷ Hợi cát tinh không vượng, hung tinh đe dọa không ít. Về tổng thể vận thế không được lý tưởng. Đặc biệt là bình an vận sẽ bị ảnh hưởng không ít, đặc biệt lưu tâm.

Về mặt sự nghiệp, nhờ có phúc tinh Dịch Mã – cát tinh mang tượng động soi chiếu, giúp người tuổi Sửu thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp. Trong năm nay công việc càng bận rộn bôn ba thì càng thăng hoa bởi nhờ có phúc tinh nên “trong động sinh tài” có thể về mặt tài chính sẽ ổn định hơn. Mặc dù bận rộn nhưng bạn vẫn có thể dành thời gian du lịch và khám phá những thị trường mới. Phúc tinh Dịch Mã chiếu mệnh vì vậy bạn cũng có thể mở rộng giao lưu, quan hệ chẳng hạn tụ tập bạn bè, mở rộng quan hệ, sẽ tốt cho các vấn đề tài chính của bạn sau này. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng trong công việc, bởi theo Bát tự nếu thổ quá mạnh thì công việc sẽ gặp vấn đề, nếu như thủy quá mạnh bạn nên cẩn trọng vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Nếu có tranh chấp trong năm nay bạn cũng nên chọn cách hòa giải, “một điều nhịn chín điều lành” nếu không bạn sẽ không thuận lợi trong thời gian dài, có thể phá vỡ sự ổn định tài chính của bạn.

Về mặt tình cảm những người độc thân năm nay tình duyên tốt, có cơ hội gặp được ý trung nhân, bạn cũng nên chủ động một chút.
 

Về sức khỏe, trong năm nay người tuổi Sửu cần lưu ý tượng “Trong động thụ thương”. Tức là điềm bị thương khi di chuyển, động. Bởi vì năm nay, người tuổi Sửu gặp hai hung tinh nhập mạng, là Thiên Cẩu & Điêu khách. Chúng đe dọa với vận bình an khi đi lại, di chuyển, xuất hành. Mọi chuyện bạn cần phải thật cẩn thận, đề phòng tổn thương về cơ thể. Ngoài ra vì trạch vận không thái bình, nên chú ý tình trạng sức khỏe của người già, trẻ nhỏ & bản thân. Đặc biệt là hệ thống bài tiết và Tì vị. Năm nay, dù người tuổi Sửu tham gia lái xe hay đi du lịch, xuất ngoại đều đặc biệt cảnh giác. Không được đến những nơi hoang vắng và nguy hiểm. Ở bên ngoài bạn không chỉ cẩn thận mất đồ, bị cướp mà còn cần chú ý an toàn giao thông. Tránh lái xe về khuya, chú ý bị nhiễm độc từ không khí ô nhiễm. Ví dụ như hạn chế đi thăm người bệnh, tham dự lễ tang. Lập xuân thì có thể đi hiến máu, lấy cao răng, hoặc đơn giản là xét nghiệm máu. Giúp người tuổi Sửu ứng trước họa huyết quang. Bản thân thì hành thiện tích đức, tích phúc cho người nhà và chính bạn.
  
Nhìn chung, tuổi Sửu chịu áp lực lớn hơn trong năm nay, bình an vận không tốt, nhưng chỉ cần chủ động, tích cực, nỗ lực sẽ có được thu hoạch. Bạn nên thường xuyên xuất hành cùng gia đình và bạn bè để tăng cường quan hệ và tình cảm, cũng sẽ tốt hơn cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Bạn nên mang theo một số vật phong thủy như: Vòng đeo tay, mang theo bên mình hoặc ở nhà, trong xe hơi, Tăng cường tự bảo vệ, tránh được các mối nguy hiểm của các ngôi sao xấu đe dọa, và cải thiện vận may kinh doanh của bạn. Đối với Tuổi Sửu Tây nam là hướng thích hợp tại văn phòng cũng như tại nhà, lối vào.

Tử vi tài vận người tuổi Sửu 2019: ★★★✩✩

 

Người tuổi Sửu năm nay mặc dù tài vận không có cát tinh tương trợ, nhưng là năm Tài tinh, chỉ cần bạn cần mẫn, siêng năng thì ắt sẽ có cơ hội phát triển. Gặp được Dịch Tinh mang tượng động, bởi vậy năm nay có điềm “trong động sinh tài”. Nếu bạn có ý định mở rộng thị trường ở những nơi khác nhau hay thực hiện một kế hoạch mới nên quyết đoán thực hiện. Có khả năng sẽ có một cơ hội để tạo ra sự khác biệt lớn. Nếu bạn không có những cơ hội trên, thì hãy tự mình tạo cơ hội xuất ngoại hay du lịch để có cơ hội tăng tài vận cho mình. Nhưng khi xuất hành cần chú ý tượng “Trong động thụ thương” và bạn nên tránh hướng tây nam. Về mặt tài vận bạn sẽ thuận lợi hơn nếu như tham gia đầu tư : vào các quỹ, cổ phiếu hoặc ngoại tệ, nhưng bạn cần tính toán cẩn thận để tránh các độ rủi ro thị trường. Và đặc biệt năm nay, người tuổi Sửu năm nay Bát tự Thủy vượng nên cẩn thận bởi có thể ảnh hưởng tài chính. Ngoài những dấu hiệu xấu của việc tổn thất, bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tử vi Sự nghiệp tuổi Sửu 2019: ★★★✩✩

 

Về công việc nghề nghiệp trong năm nay, nhờ có phúc sao Dịch Mã chiếu, dự rằng bạn sẽ có một năm làm việc bận rộn, bôn ba. Sự nghiệp năm nay “động”, ngụ ý bạn cần nắm bắt nó, chăm chỉ học hỏi kiến ​​thức và kỹ năng, sử dụng đầy đủ tài năng cá nhân, để có cơ hội đạt được sự phát triển nghề nghiệp. Bạn cũng có thể nhận được sự công nhận và đánh giá cao của các nhà lãnh đạo, và sự thăng tiến đáng mong đợi. Xuất ngoại sẽ có lợi cho bạn, nếu có cơ hội phát triển nước ngoài ban nên tích cực phấn đấu cho nó và sẽ rất hữu ích cho sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy dũng cảm chấp nhận thử thách và phá bỏ giới hạn của mình nếu bạn cảm thấy mình đã thực sự đủ khả năng. Năm Dịch Mã tọa động, bạn nên tăng cường mở rộng và duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, học hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm của người khác sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Nhưng nếu Bát tự Thủy quá vượng công việc sẽ xuất hiện nhiều vấn đề bạn cần phải lưu tâm. Năm nay bình an vận không tốt. Nếu có tranh chấp với mọi người, cũng nên hòa giải càng sớm càng tốt, nếu không sẽ bị động và cũng có thể làm hỏng mối quan hệ.

Tử vi Tình cảm tuổi Sửu 2019: ★★★✩✩

 

Năm nay, những người tuổi Sửu tình duyên thuận, cần tập trung phát triển các mối quan hệ để có được những mối quan hệ tốt. Những bạn còn đang độc thân có thể tận dụng để có được những chiều hướng phát triển tốt cho những mối quan hệ. Với những buổi giao lưu, tiệc tùng bạn nên để ý nhiều hơn đến những người khác giới để có được những có hội phát triển những mối quan hệ. Hãy tận dụng năng lực của Dịch Mã tinh để tạo được những ấn tượng, chủ động hơn để có những cơ hội phát triển quan hệ.
Năm nay Dịch Mã soi chiếu sẽ là một năm bộn bề công việc vì vậy thời gian dành cho đối phương giảm bớt. Nhưng đây cũng không phải là vấn đề quá lớn. Đối với những người đã có được mối nhân duyên cho mình, bạn nên dành nhiều hơn thời gian, sự quan tâm cho mối quan hệ của mình để có thể phát triển tình cảm. Nên giao tiếp nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn để đối phương biết họ luôn là người bạn quan tâm nhất, hãy chia sẻ quỹ thời gian công việc và tình cảm thật hợp lý để tạo những bất ngờ, ngạc nhiên, thể hiện sự ngọt ngào và một chút lãng mạn.
Nếu như bạn vẫn còn độc thân và đang muốn tìm kiếm một nửa cho bản thân thì bạn có thể mang theo bên mình một số vật phẩm : vòng đeo tay hồng pha lê hoặc những mặt dây chuyền cặp đôi để tăng sự đào hoa cho bạn.

Tử vi Sức khỏe tuổi Sửu 2019: ★✩✩✩✩

 

Năm nay, những người tuổi Sửu sẽ phải chịu ảnh hưởng của hai hung tinh là Thiên Cẩu và Điêu Khách có tác động tiêu cực đến sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Hơn nữa vì có Dịch Mã soi chiếu, xuất hiện tượng “ trong động thụ thương”. Vì vậy bạn nên cẩn thận với những tai nạn, thương tích. Bạn không chỉ nên chú ý tới tài sản và sự nghiệp mà còn cần phải quan tâm và để ý tới sức khỏe của bản thân và gia đình. Năm nay, bạn đặc biệt phải chú ý đến an toàn, hạn chế kích động trong mọi trường hợp,lái xe tuân thủ luật lệ giao thông,chú ý an toàn khi tham gia giao thông, di chuyển cần tập trung tránh làm những việc riêng. Để đảm bảo cả về tính mạng và vật chất bạn có thể sử dụng những gói bảo hiểm cần thiết cho bản thân. Thường chú ý nhiều hơn đến tình trạng thể chất của gia đình, đặc biệt là trong hệ thống tiết niệu và lá lách và dạ dày. Nếu không thực sự cần thiết, hãy để bản thân được thư giãn, tránh đến những nơi có âm nặng, để giảm nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian để cùng gia đình đến với thiên nhiên vui chơi, không chỉ để tăng cường mối quan hệ gia đình mà còn hấp thụ năng lượng tích cực từ thiên nhiên, cũng sẽ hữu ích cho sức khỏe thể chất và vận may của bạn. Bạn nên làm những việc thiện để tích đức cho bản thân và gia đình.

Tổng kết

Năm nay, người tuổi Sửu nên cảnh giác với tượng “trong động thụ thương”, bởi hai ngôi sao chiếu mệnh Thiên Cẩu và Điêu khách sẽ làm ảnh hưởng sự an toàn của bạn trong năm. Hãy cẩn thận với những thương tích do tai nạn, hãy cẩn thận với mọi thứ. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và người già và người yếu, đặc biệt là hệ thống tiết niệu và lá lách và dạ dày. Không chỉ chú ý tới việc bị mất tài sản mà còn chú ý đến an toàn giao thông và tránh lái xe đêm để tránh bị tê liệt. Nếu không cần thiết, năm nay nên tránh đến thăm người bệnh và để tang, đừng đến những nơi có âm nặng tránh hướng Tây nam khi đi ra ngoài. Bạn cũng nên ứng nạn bằng cách đi lấy cao răng hoặc hiến máu điều này giúp bạn giảm được những điềm hạn có thể xảy đến với bạn.
  

Hóa Giải

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top