Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi ngày 25/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Biển tình mênh mông

ử vi ngày 25/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng đi vào Thiên Bình làm cho chúng ta trở nên vui vẻ và cởi mở. Nó giúp củng cố mong muốn hòa hợp trong chúng ta, biến tình yêu và sự hợp tác trở thành trung tâm của sự chú ý của ta.

Xem thêm

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 25/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng đi vào Thiên Bình làm cho chúng ta trở nên vui vẻ và cởi mở. Nó giúp củng cố mong muốn hòa hợp trong chúng ta, biến tình yêu và sự hợp tác trở thành trung tâm của sự chú ý của ta trong những ngày này. Bạn nhận thấy sự lãng mạn của bản thân và muốn dành thời gian quý giá ở bên một nửa của mình. Bạn cũng rất cởi mở với những người mới quen.

Mặt trời lục hợp với mặt trăng tạo nên sự cân bằng giới tính và san bằng định kiến phân biệt giàu nghèo hay cấp trên - cấp dưới. Mọi người sẽ có cảm giác như đang ở nhà tại tất cả mọi nơi họ đến. Người thân và bạn bè là những "đồng minh" sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này. Nhưng hãy tận dụng triệt để nhé, vì ảnh hưởng này sẽ không tồn tại lâu.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa ở góc 15"01' phút tại Bạch Dương
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 1, 18, 7 Màu may mắn: Xanh, vàng, tím
Quý nhân: Sư Tử  Tiểu nhân: Thiên Yết

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, năng lượng thể chất dồi dào đòi hỏi bạn hôm nay phải thường xuyên di chuyển và đổi mới. Bạn thích chinh phục thử thách hơn an phận thủ thường. Những tố chất này giúp bạn dễ trở thành người tiên phong, dẫn đầu, tuy rằng có thể khiến cuộc sống thiếu ổn định.

Bạn không thể kiên nhẫn với sự thụ động, chậm chạp hay những bộ óc toan tính. Theo quan điểm của bạn, cách giao tiếp mập mờ là tối kỵ. Thế nhưng đáng tiếc là thế giới không phải lúc nào cũng vận hành theo đường thẳng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/07/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nằm ở góc 10 độ 30 phút trong nhà Kim Ngưu
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 17, 61, 76 Màu may mắn: Đỏ, trăng, đen
Quý nhân: Thiên Bình, Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp, Nhân Mã

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/07/2020 nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, nhưng cần phải thận trọng bởi hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.

Không thể dự đoán sao Thiên Vương mang tới may mắn hay là rủi ro cho bạn, chỉ biết rằng tất cả đều là trải nghiệm xứng đáng, năm tới sẽ không tẻ nhạt đâu. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/07/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Kim nằm ở góc 18 độ 38 phút của Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 19 Màu may mắn: tím, hồng, đen
Quý nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu Tiểu nhân: Xử Nữ, Bọ Cạp

Song Tử vui nhộn và bay nhảy, mọi thứ bỗng trở nên sáng rõ hơn. Con người đột nhiên sẽ có cái nhìn mở, rõ hơn về điều gì khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Thời điểm này chú trọng về sự đa dạng, không chỉ có một cách mà có nhiều cách có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. 

Hãy thử nếm một nắm kẹo Nổ nhiều loại khác nhau rồi bạn sẽ hiểu được hương vị của cuộc sống khi sao Kim nằm tại Song Tử: Sôi động, Nhộn nhạo, Vui tươi,…Tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ khi sao Kim quá cảnh tới Song Tử. 

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Tử ngày 25/07/2020 

Cung Cự Giải

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy nằm ở góc 12 độ 53 phút trong nhà Cự Giải
Sự nghiệp:  Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 0, 8 Màu may mắn: Trắng, đen, đỏ
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

Tử vi cung Cự Giải ngày 25/07/2020 dự báo tình hình tài vận của bạn tương đối ổn định. Bạn dành thời gian cho công việc và luôn dành thời gian để suy nghĩ. Cự Giải là một người thực tế cho nên bạn hiểu cách tiêu tiền sao cho đúng đắn nhất.

Trong các mối quan hệ xã giao, có đôi khi Cự Giải cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, nếu không bản thân bạn sẽ chịu nhiều khó khăn vất vả hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Cự Giải ngày 25/07/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng đi vào Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 67 Màu may mắn: Xanh bạc hà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết

Khi Mặt trăng ở tại Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn vào việc tạo ra sự yên tĩnh, vẻ đẹp lẫn sự hài hòa xung quanh bạn. Bạn muốn cảm nhận mọi thứ được cân bằng, kể cả trong các mối quan hệ xã hội. Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình muốn hòa giải trong thời gian này.

Xung quanh chòm sao này như tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần, ở Sư Nhi luôn có có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy niềm vui và hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Sư Tử ngày 25/07/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 25/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 83 Màu may mắn: Nâu nhạt
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình

Sự tự tin duyên dáng của bạn đặc biệt thu hút người khác giới và đó là lý do cơ hội thoát độc thân của bạn lúc này rất cao. Hôm nay bạn cũng được nhiều người thể hiện sự yêu mến với bạn bằng những cử chỉ thân thiết, gần gũi.

Nếu muốn tạo điểm nhấn trong mắt đối phương hoặc thúc đẩy chuyện tình cảm thì hãy quan tâm một chút tới ngoại hình. Hôm nay nhân duyên cực kỳ tốt, kết quả sẽ cực kì khả quan nếu bạn muốn mời người ấy đi chơi hoặc tỏ tình thì khả năng cao là đúng với mong muốn.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/07/2020.

 

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng đi vào Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết

Bởi vì kỹ năng tự nhiên của Thiên Bình là ngoại giao và đàm phán nên Mặt trăng trong Thiên Bình hôm nay cho bạn khả năng sử dụng sự quyến rũ lẫn khéo léo để đạt được điều bạn muốn. Các thỏa thuận sẽ sớm đạt được một cách dễ dàng và suôn sẻ.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cả hai mặt của mọi cuộc tranh luận, tìm ra điểm trung gian đồng thời có thể lập kế hoạch đối phó với tình huống một cách thận trọng và nhanh chóng.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/07/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trời lục hợp với mặt trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Trong thời điểm mặt trăng tiến vào cung Thiên Bình, Bọ Cạp là một người ấm áp và chân thành, bạn thích dành sự quan tâm và chăm sóc tới tất cả mọi người.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng tất cả mọi điều xảy ra xung quanh đều tốt đẹp như bạn tưởng tượng, lạc quan tuy tốt nhưng đừng để nó biến thành sự ảo tưởng quá mức. Hãy nhìn sâu vào bản chất vấn đề nhưng vẫn giữ được tinh thần tích cực cho hôm nay nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/07/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trời lục hợp mặt trăng Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 81 Màu may mắn: Vàng cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/07/2020, thấy được hôm nay bạn không cần phải lo lắng về mặt tài chính.
Với Nhân Mã về tiền bạc không có nhiều, thì chỉ một chút ít cũng có thể duy trì được cuộc sống. Mạnh mẽ và dứt khoát khiến cung Nhân Mã thường dẫn đầu và thường nắm bắt được những cơ hội đầu tiên.

Nhưng những tình huống mang tính đỏ đen rất cao này và một sự tính toán đầu tư chậm rãi, cũng mang lại cho Nhân Mã hai kết quả đầu tư khác nhau.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/07/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trời lục hợp với mặt trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 25/07/2020 thấy được sự nghiệp của bạn đang có từng bước thăng hoa, bạn cần làm việc chăm chỉ và cẩn thận để đạt được những thành tích tốt tuy nhiên bạn cũng nên cởi mở tấm lòng mình ra.

Trong mặt sự nghiệp, Ma Kết sẽ không vội vàng bước thật nhanh để mau về tới đích mà bạn chậm rãi và cẩn thận để mình không bị trượt ngã. Bạn chỉ tập trung vào những thứ mình quan tâm. Tuần này bạn hoàn toàn có cơ hội để có được một vị trí tốt có quyền lực trong tay.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Ma Kết ngày 25/07/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trời Sư Tử lục hợp với mặt trăng Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 61 Màu may mắn: Xanh đậm
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/07/2020 thấy hiện tại trong chuyện tình cảm, bạn luôn là những con người biết quan tâm chăm sóc người khác.

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Bạn ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho bạn khó sử trong những trường hợp nhất định. Bảo Bình có quan niệm sống “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/07/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 25/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trời Sư Tử lục hợp với mặt trăng Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 25/07/2020 khuyên bạn hôm nay hãy thể hiện hết năng lực của bản thân bạn.
Song Ngư không bao giờ bảo thủ với những ý kiến, quan điểm của mình trong công việc. Bạn biết tiếp thu quan điểm của người khác. nếu lời khuyên chuyên môn đó đúng, Song Ngư sẽ làm theo.

Nếu sai thì bạn vẫn sẽ lắng nghe với thái độ tích cực nhưng thực tế bạn đang bỏ ngoài tai những lời nói sai trái đó. Song Ngư rất lịch sự, ứng nhân xử thế một cách khéo léo khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Nên vận sự nghiệp của Song Ngư có màu khá sáng sủa.

→ Xem chi tiết: Tử vi cung Song Ngư ngày 25/07/2020

Trên đây là tất cả Tử vi ngày 25/07/2020 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 26/07/2020 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top