Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ

Xem thêm

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ. Đa số đàn ông tuy không thoải mái lắm khi bà vợ nào cũng muốn nắm giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình nhưng vẫn sẵn sàng “nộp lương”.

Cung Song Ngư: Luôn giữ lại một ít tiền để hưởng thụ bạn bè

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh. Họ có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Và người đàn ông sinh vào cung Song Ngư này là mẫu người vô cùng phức tạp. Trong 12 cung hoàng đạo thì họ là những người khó nắm bắt nhất.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ Trong gia đình, đa số đàn ông Song Ngư đều thuộc mẫu người chồng rất sợ vợ. Vì vậy, cơ bản là tiền lương của chàng đều chủ động “giao nộp” cho bà xã của mình. Thế nhưng, bản thân chàng cũng là một người đàn ông, cần có một chút khoản tiền riêng để phòng thân. Cho nên tự ý giữ lại một chút tiền đối với chàng mà nói không phải chuyện gì xấu.

Cung Song Tử: Đòi hỏi phải có quyền tự kiểm soát kinh tế gia đình

Đàn ông cung Song Tử thuộc mẫu người thân thiện. Họ luôn yêu quý những người xung quanh. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có giới hạn. Họ sẽ không bao giờ để mọi thứ đi quá xa.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ  Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy. Ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ. Chàng là người rất thực tế và lý trí. Trong ngôi nhà của Song Tử, tiền của ai thì nên để người đó tự quản lý.

Cung Kim Ngưu: Không giao tiền cho vợ nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu của bà xã

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Kim Ngưu thuộc tuýp người thực dụng nhất. Họ là nhà kiến thiết tỉnh táo và thực tế. Tuyệt đối không bao giờ đi lạc vào không gian tưởng tượng ảo mộng, phi thực tế. Do đó, đàn ông Kim Ngưu cũng mang tư tưởng không cần phải giao lương cho vợ nắm giữ. Chàng cảm thấy bản thân nếu có quyền kiểm soát kinh tế thì trong lòng sẽ an tâm và tự tin hơn.

Cung Xử Nữ: Nên mang tiền đầu tư sinh lời thay vì để vợ nắm giữ.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ  Đàn ông cung Xử Nữ thuộc mẫu người thực tế, theo chủ nghĩa thực dụng và luôn muốn tìm kiếm mọi thứ hoàn hảo nhất. Vì vậy, việc đưa hết tiền cho vợ giữ hoặc chỉ gửi ngân hàng đối với các quý ông Xử Nữ thật là đáng tiếc và lãng phí.

Thế nên, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để khuyên nhủ vợ dùng tiền cho việc đầu tư. Lương mỗi tháng trừ các khoản chi phí sinh hoạt trong gia đình thì phần còn lại chàng đều tính toán cho những cơ hội tiềm năng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top