Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ. Đa số đàn ông tuy không thoải mái lắm khi bà vợ nào cũng muốn nắm giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình nhưng vẫn sẵn sàng “nộp lương”.

Xem thêm

Cung Song Ngư: Luôn giữ lại một ít tiền để hưởng thụ bạn bè

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh. Họ có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Và người đàn ông sinh vào cung Song Ngư này là mẫu người vô cùng phức tạp. Trong 12 cung hoàng đạo thì họ là những người khó nắm bắt nhất.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ Trong gia đình, đa số đàn ông Song Ngư đều thuộc mẫu người chồng rất sợ vợ. Vì vậy, cơ bản là tiền lương của chàng đều chủ động “giao nộp” cho bà xã của mình. Thế nhưng, bản thân chàng cũng là một người đàn ông, cần có một chút khoản tiền riêng để phòng thân. Cho nên tự ý giữ lại một chút tiền đối với chàng mà nói không phải chuyện gì xấu.

Cung Song Tử: Đòi hỏi phải có quyền tự kiểm soát kinh tế gia đình

Đàn ông cung Song Tử thuộc mẫu người thân thiện. Họ luôn yêu quý những người xung quanh. Mặc dù vậy, mọi thứ đều có giới hạn. Họ sẽ không bao giờ để mọi thứ đi quá xa.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ  Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy. Ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ. Chàng là người rất thực tế và lý trí. Trong ngôi nhà của Song Tử, tiền của ai thì nên để người đó tự quản lý.

Cung Kim Ngưu: Không giao tiền cho vợ nhưng sẽ đáp ứng nhu cầu của bà xã

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Kim Ngưu thuộc tuýp người thực dụng nhất. Họ là nhà kiến thiết tỉnh táo và thực tế. Tuyệt đối không bao giờ đi lạc vào không gian tưởng tượng ảo mộng, phi thực tế. Do đó, đàn ông Kim Ngưu cũng mang tư tưởng không cần phải giao lương cho vợ nắm giữ. Chàng cảm thấy bản thân nếu có quyền kiểm soát kinh tế thì trong lòng sẽ an tâm và tự tin hơn.

Cung Xử Nữ: Nên mang tiền đầu tư sinh lời thay vì để vợ nắm giữ.

Top 4 cung hoàng đạo nam tuyệt đối không đưa toàn bộ tiền lương cho vợ  Đàn ông cung Xử Nữ thuộc mẫu người thực tế, theo chủ nghĩa thực dụng và luôn muốn tìm kiếm mọi thứ hoàn hảo nhất. Vì vậy, việc đưa hết tiền cho vợ giữ hoặc chỉ gửi ngân hàng đối với các quý ông Xử Nữ thật là đáng tiếc và lãng phí.

Thế nên, chàng sẽ cố gắng tìm mọi cách để khuyên nhủ vợ dùng tiền cho việc đầu tư. Lương mỗi tháng trừ các khoản chi phí sinh hoạt trong gia đình thì phần còn lại chàng đều tính toán cho những cơ hội tiềm năng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top