Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo - Trăng Khuyết

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn có một đầu óc mạnh mẽ và một tình yêu lớn đối với nghệ thuật. Đừng ngạc nhiên nếu ngành nghề sau này của bạn có liên quan đến biểu diễn, âm nhạc, hội họa hay văn học

Xem thêm

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo. 

Mặt Trăng ở Sư Tử trong biểu đồ sinh làm cho bạn mạnh mẽ, kiêu hãnh và can đảm. Bạn có một sức hút tự trời phú và luôn muốn được xuất hiện trước con mắt của công chúng. 

Mặt Trăng Sư Tử thường thích lãnh đạo hơn là làm theo lời người khác. Niềm kiêu hãnh vốn có của bạn khiến cho bạn rất dễ bị nhạy cảm bởi những vấn đề liên quan đến tình yêu.

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo nói bạn có một đầu óc mạnh mẽ và một tình yêu lớn đối với nghệ thuật. Đừng ngạc nhiên nếu ngành nghề sau này của bạn có liên quan đến biểu diễn, âm nhạc, hội họa hay văn học.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 25/06/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 4 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/06/2020 nói rằng hôm nay Bạch Dương ý thức về giá trị của bạn, bạn sẽ có một công việc phù hợp với những cộng sự giống như mình. Tử vi hôm nay nói rằng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này.

Bạn có khuynh hướng vội vã và nhận xét mù quáng về một vài vấn đề, trong công việc thì đây là một trong những ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/06/2020.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/06/2020 dự báo hôm nay bạn tỏ ra là người dịu dàng và tinh nhạy, giàu lòng thấu cảm với hoàn cảnh của người khác. Ngay cả khi bị chọc giận, bạn cũng thường tìm cách kiềm chế bản thân và nhẫn nhục cho qua.

Nếu chẳng may có hành vi thể hiện cơn thịnh nộ, bạn có xu hướng tự oán trách bản thân. Lòng nhân ái và nhiệt huyết giúp đỡ người khác cho bạn lợi thế để làm công tác xã hội hoặc những nghề thiên về chăm sóc.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 25/06/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử ngày 25/06/2020 cho thấy bạn cần sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện tài chính thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về chuyện tiền nong của mình, thì đây là lúc để làm cho bạn sâu sắc và cởi mở hơn. Bạn nắm bắt các cuộc nói chuyện và tạo ra các kết nối mạnh mẽ hơn!

Cảm xúc tiền bạc có thể tăng cao trong Cự Giải, vì vậy trong thời gian sắp xếp này, hãy cố gắng không mang mọi thứ cá nhân. Các cuộc thảo luận gia đình cũng được đặt lên hàng đầu ở đây, vì vậy hãy cẩn thận để tiếp cận những cảm giác dai dẳng và oán giận một cách hợp lý nhất có thể.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 25/06/2020.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 25/06/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Chiêm tinh cung Cự Giải hôm nay dự báo: Sao Thủy tại Cự Giải. Bạn có trí nhớ xuất sắc, nhất là về những thứ đi liền với sự gắn bó tình cảm. Niềm tin, truyền thống và văn hóa gia đình rất quan trọng đối với bạn. Bạn thích những ý tưởng quen thuộc và phổ biến, do đó bạn thường không thích những ý tưởng thời thượng hoặc cấp tiến.

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Thủy Tinh Cự Giải không thích tranh luận. Họ sẽ đi trên con đường của mình để tránh nó nếu có thể. Đồng thời, họ là những lúc bắt đầu một cuộc tranh cãi. Họ làm điều này rất tinh tế, và sau đó cảm thấy tổn thương khi người khác tranh luận lại. Bạn có thể sẽ gặp tranh cãi về chuyện tiền bạc.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 25/06/2020.

Nhân tướng: Người có thân hình này kèm với tướng tai miệng gà là số ĐẠI PHÚ QUÝ
Nhân tướng: Người có thân hình này kèm với tướng tai miệng gà là số ĐẠI PHÚ QUÝ
Nhân tướng: Người có thân hình này kèm với tướng tai miệng gà là số ĐẠI PHÚ QUÝ

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau. Mỗi loại tướng tai lại mang đến những ảnh hưởng và suy xét riêng đến số phận của người đó. Hãy cùng chúng tôi xem tướng tai miệng gà sẽ báo hiệu những điềm gì về tính cách của bạn. Từ đó có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sau này của chính mình.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Vàng kim
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình

Hôm nay, sao Kim tại Song Tử sẽ đem tới vận may tài lộc cho bạn. Trò chơi tiền bạc thông minh và người trả lời dí dỏm sẽ đến một cách tự nhiên trong thời gian này. Vì vậy hãy chuẩn bị để sử dụng tài năng về tiền bạc bên trong của bạn.

Song Tử là một dấu hiệu yêu thích văn hóa tài chính, vì vậy khi bạn thêm sao Kim vào hỗn hợp, bạn sẽ mở lòng với càng nhiều thông tin mới càng tốt. Đó là lý do tại sao đây là thời điểm tuyệt vời để thu thập ý tưởng và sức mạnh thông qua bất kỳ cuốn sách tài chính nào bạn đã đưa ra.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 25/06/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 66 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Song Ngư

Cung Xử Nữ hôm nay có nhiều may mắn trong đời sống hôn nhân, gia đình. Sự tôn trọng luôn cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào trong xã hội, huống hồ là tình cảm vợ chồng. Các đôi vợ chồng kết hôn lâu ngày thường cho rằng đã quá hiểu rõ đối phương nên thật ngại khi dành cho người ấy lời nói hoa mỹ.

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, là vợ chồng, hãy luôn tôn trọng và dành tặng người ấy những lời hay ý đẹp, để người ấy cảm thấy mình thật có giá trị trong mắt ai kia.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 25/06/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/06/2020 cho biết, Mặt trăng tiến vào cung Sư Tử làm tăng sức nổi trội và khơi dậy sự tự tin bên trong bạn. Bởi Sư Tử là biểu tượng của năng lượng bùng nổ và thể hiện bản thân, nhà hát và sân khấu, bạn sống hướng ngoại hơn bình thường.

Thiên Bình hôm nay sẽ nỗ lực hết sức mình để làm tốt công việc được giao. Bạn hiểu rằng đó chính là cơ hội để bạn có thể cải thiện được tình hình hiện tại của mình. Nói chung trong ngày sẽ xảy ra nhiều khó khăn, mắc mớ không thể tháo gỡ ngay được. Chòm sao này hãy tận dụng ý chí quyết tâm của mặt trăng Sư Tử và sự kiên nhẫn của bản thân để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 25/06/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Tím sẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn sống hướng ngoại hơn bình thường. Bạn cũng có thể rất sáng tạo. Nhưng không thể thiếu đi một phần quan trọng đó là niềm vui khi tán tỉnh người khác và tận hưởng lạc thú. Thế giới giống như một sân khấu lớn, và chúng ta đều là những diễn viên.

Giỏi truyền cảm hứng là vậy song thực chất trong lòng Cáp Nhi khá bất ổn và nặng trĩu. Bạn đang có nhiều mối lo lắng và bận tâm không biết chia sẻ được cùng ai.

Tử vi hàng ngày cho hay, tâm trạng của bạn thay đổi khá nhanh chóng, vì thế mà đôi khi, nửa kia khó có thể phỏng đoán được cảm xúc của bạn. Hãy giải thích cho người ấy rõ ràng hơn, đừng bắt người ta phải đoán mò mãi nhé.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 25/06/2020.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/06/2020 cho biết, Mặt trăng tiến vào cung Sư Tử làm tăng sức nổi trội và khơi dậy sự tự tin bên trong bạn. Bởi Sư Tử là biểu tượng của năng lượng bùng nổ và thể hiện bản thân, cho những nơi như nhà hát và sân khấu, bởi vậy mà bạn sống hướng ngoại hơn bình thường.

Tử vi khuyên Mã Mã nên tải về các ứng dụng quản lý chi tiêu cho điện thoại hoặc ghi chép vào một cuốn sổ nhỏ. Bởi thường tiêu tiền xong, người ta thường có một câu hỏi chung là tại sao lại hết tiền.

Mã Nhi đừng chiều hư bản thân bằng những món ăn “sướng miệng mà khổ thân”. Những thứ như nước ngọt có ga, đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn vặt thường được ưa chuộng hơn trong thời tiết nóng bức này. Ít nhất hãy bổ sung đủ chất cho cơ thể, rồi cuối tuần bạn có thể dành ra một bữa để ăn thỏa thích những món mà bạn muốn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 25/06/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 25/06/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đen, nâu, ghi,...
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn sẽ có đầy tham vọng trong công việc và cũng sẽ không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày nói bạn là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng nói rằng Ma Kết hôm nay cần một công việc có thể đem tới cho bạn sự ổn định về mặt tài chính. Ma Kết là người khá bảo thủ, bạn có thể đạt được thành công nếu tự điều hành công ty của riêng mình hoặc làm việc cho một tổ chức lớn.

Tuy vậy, trên một phương diện nào đó, tử vi hôm nay đánh giá Ma Kết có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 25/06/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 25/06/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo: Trong sự nghiệp, Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Bạn thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Bạn thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút.

Tử vi 12 cung hoàng đạo với mong muốn để gây ấn tượng với những người xung quanh, nếu Bảo Bình lớn lên trong một gia đình bảo thủ hơn, bạn sẽ khoe về cách bạn thay đổi điều đó. Bảo Bình dễ nóng giận . Trong khi bạn có thể hiểu rõ hành vi của người khác thì bạn lại không hiểu rõ chính mình. Điều này xảy ra bởi vì Bảo Bình hôm nay bị cuốn vào những điều họ muốn hơn là thực tế

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 25/06/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 25/06/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe      
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng hot pink
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Song Ngư hôm nay sẽ rất giỏi trong việc truyền cảm hứng, bạn nhận thực được tương lai và biết cố gắng cống hiến vì những dự định trong tương lai của mình.

Tử vi cung Song Ngư ngày 25/06/2020 nói không có quá nhiều khó khăn xảy đến với bạn. Song Ngư cần phải biết cách chi tiêu nhiều hơn. Vì là trăng khuyết nên có thể ảnh hưởng đến chi tiêu của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có thể trước đây bạn gặp tổn thương về chuyện tình cảm thì nay mọi thứ có thể đã ổn định hơn. Hôm nay là lúc Song Ngư dành thời gian để chữa lành vết thương cho bản thân mình và cũng là thời điểm bạn nên mở lòng với các mối quan hệ mới,

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 25/06/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 25/06/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 26/06/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top