Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Nhân tướng: Người có thân hình này kèm với tướng tai miệng gà là số ĐẠI PHÚ QUÝ

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau. Mỗi loại tướng tai lại mang đến những ảnh hưởng và suy xét riêng đến số phận của người đó. Hãy cùng chúng tôi xem tướng tai miệng gà sẽ báo hiệu những điềm gì về tính cách của bạn. Từ đó có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sau này của chính mình.

Xem thêm

tướng tai miệng gà

Tướng tai miệng gà chính là tướng lỗ tai nhỏ bé, không có vành tai rõ ràng. Địa luân của nó phải nhỏ, giống như miệng gà. Hơn nữa không phải là tướng tai đại phúc đại quý. Tuy nhiên đối với những người có vận mệnh khác nhau thì cũng sẽ có được cuộc đời khác biệt với tướng tai này.

Tướng tai của một người không hẳn sẽ đại diện số phận phú quý hay nghèo khó, cao sang hay bần hàn. Tuy nhiên với độ lớn, độ dài của những chiếc tai khác nhau, nó biểu hiện những số phận khác nhau. Vành tai của một người sẽ đại diện cho sự khỏe mạnh, trí tuệ, tâm tình. Đối với người có tướng tai miệng gà: Lỗ tai lớn, dày, màu trắng cũng sẽ có tài phú và địa vị xã hội. Tuy nhiên nên kiêng bạc, ánh sáng mờ tối.

Tính cách của người có tướng tai miệng gà

Người này có làm việc không câu nệ tiểu tiết, tính cách độc lập, không cầu quá trình, chỉ nhìn kết quả. Tuy lỗ tai miệng gà không đại diện hoàn toàn tài phú, sung túc nhưng nó cũng biểu hiện người sở hữu nó rất thông tuệ, có trí tuệ và sẽ gặt hái được thành tựu.

Nhân tướng: Khám phá cuộc đời và số phận của người có tướng tai ngược
Nhân tướng: Khám phá cuộc đời và số phận của người có tướng tai ngược
Nhân tướng: Khám phá cuộc đời và số phận của người có tướng tai ngược

Nhân tướng cho rằng hình dáng tai của mỗi người là khác nhau. Mỗi loại tướng tai lại mang đến những ảnh hưởng và suy xét riêng đến số phận của người đó. Hãy cùng chúng tôi xem tướng tai ngược sẽ báo hiệu những điềm gì về tính cách của bạn. Từ đó có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống sau này của chính mình.

 

Tướng tai miệng gà đại diện cho người có khả năng tranh cãi, không bao giờ chịu thua. Trên phương diện sự nghiệp, luôn đấu tranh hết mình, dễ dàng so đo. Tính cách bướng bỉnh, khó thuyết phục được họ và tốt nhất không nên tranh cãi võ mồm với họ.

Vận thế của người có tướng tai miệng gà

Cái lỗ tai dài rộng là người có tiếng tăm tốt, ngoại hình tròn đây thể hiện phúc khí. Nếu không có đặc điểm này thì là người sống lay lắt qua ngày đoạn tháng, vợ con chia xa. Nếu người có tai miệng gà mà có thùy tài, vành tài nhọn thì trong tình yêu sẽ chủ động nắm lấy người đó, nhanh chóng yêu đương.

Nếu như thùy tai nhọn, hình thành tai như miệng gà thì cả đời tiền tài không tụ, nếu có tài phú sẽ gặp rủi ro. Hơn nữa là người có tính cách tương đối cố chấp, sẽ đi tìm đáp án cho câu hỏi mà không bỏ qua giữa chừng.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top