Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng: Một mình một ngựa

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng dễ nổi nóng, bạn còn cảm thấy tất cả mọi người đều có lỗi với mình. Có điềm một mình một ngựa trên con đường sự nghiệp. 

tử vi năm 2020 tuổi tân hợi nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng người sinh năm 1971. Người này dễ dàng tin vào lời người khác nói, dễ dàng tin người nên cũng dễ bị lừa. Khi gặp vấn đề người tuổi này thường nghĩ về mặt tích cực phần nhiều. Nếu gặp người lạ thì cũng nghĩ họ là người tốt, sự phòng bị tương đối kém. 

Tính cách tuổi Tân Hợi khá chu đáo, quan tâm người khác. Họ không thích đắc tội với người khác, luôn khiến mọi người nghĩ mình bị lừa, bị người khác ức hiếp. Tuy vậy nội tâm của bạn rất chân thành, không ghi thù chuốc oán nhiều. Chỉ cần đối phương biết cách giải thích thì sai lầm lớn đến mấy cũng có thể hóa giải. Tuổi Tân Hợi thực sự bao dung. 

Tân Hợi nam mạng dễ nổi nóng, bạn còn cảm thấy tất cả mọi người đều có lỗi với mình. Có điềm một mình một ngựa trên con đường sự nghiệp. Hành sự đôi khi hơi lỗ mãng nhưng mọi thứ qua đi thì người này lại cảm thấy hối hận. Tuổi Tân Hợi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống, không bao giờ để chính mình rơi vào cuộc sống khó khăn. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng năm nay 47 tuổi. Có điềm lên chức, lên lương đồng thời còn có vận vượng nửa kia. Thời xưa Văn Xương vượng thì Quan vận sẽ vượng. Người tham gia công việc sẽ được cấp trên cất nhắc và hỗ trợ. Người này nên nỗ lực với tiền đồ trước mặt. Nếu có thể học lên cao hoặc học thêm một chuyên nghành nào đó thì sự nghiệp của bạn nhất định được chắp cánh. 

Mặt tài vận thì Kiếp Tài đem tới chuyện cầu tài không thuận lợi. Có cơ hội tới cũng bị cướp mất. Vong Thần tồn tại đem tới tình trạng hao tài sâu sắc. Người tuổi Tân Hợi nên đề phòng nạn phá tài. Mặt hợp tác dễ gặp phải chuyện bị đối tác hủy kèo. Muốn tránh chuyện này thì bạn nên rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu, giấy trắng mực đen ghi rõ. Người này nên tận dụng sự hỗ trợ từ Bát Bạch tinh để tăng thêm phúc lộc. 

Tình cảm 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng mặt hôn nhân có Thiên Trù tinh che chở. Thiên Trù tinh quân vốn là vị quý nhân đại diện cho sự béo tốt, vui vẻ, bình an … Mặc dù sức mạnh không tốt nhưng tọa vào cung tình cảm đem tới nhiều may mắn với vận tình cảm. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng, với nam mạng độc thân sẽ có nhiều cơ hội mới. Bạn sẽ dễ dàng gặp được ý trung nhân trong một cuộc hội nghị công việc hoặc hội thảo làm việc. 

Nhờ có Thiên Trù tọa mệnh nên người tuổi Quý Hợi có thể thông qua các mối quan hệ xã giao để gặp người mình muốn gặp. Vì Thiên Trù ảnh hưởng người này dễ trở nên béo hơn, cũng có điềm gặp gỡ bạn bè có thể tạng như mình. Năm Canh Tý có thể chọn bạn béo tốt thì sẽ dễ dàng thành công. Nam mệnh có gia đình thì sẽ có điềm thêm con cái. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng mặt nhân duyên khá vượng. Người này nên làm ăn và làm việc với người tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Dần để vận khí thêm thuận lợi. Sợ nhất là những người tuổi Thân, Tị, Hợi họ sẽ đem tới vận khí xấu cho bạn. Đặc biệt tránh làm ăn cùng bằng không sẽ chịu thiệt thòi.

Năm 2020 người tuổi Tân Hợi sẽ được quý nhân che chở mà vượng đường sự nghiệp. Tý Thủy gặp Hợi Thủy sinh Tài tinh chủ Kiếp Tài. Người tuổi Tân Hợi sẽ đối diện với nhiều vận cạnh tranh, tranh chấp. Điều này rất xấu cho tài vận, sức khỏe và tình cảm … 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top