Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng: Hành trình đơn độc

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng sinh năm 1963 chịu ảnh hưởng của Thái Tuế. Tính cách có phần cô độc, không dễ dàng nói chuyện, hay chia sẻ. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng người sinh năm 1963, hiện đã bước vào độ tuổi 57. Năm Canh Tý sinh Quý Thủy, ngũ hành hòa hợp. Đặc điểm tính cách không thực sự rõ ràng. Quý Mão nội tâm nhạy cảm, đặc biệt quan tâm đến đánh giá của người khác. 

Quý Mão đặc biệt ham mê hư vinh, thích ỷ lại vào người khác. Những việc mà mọi người có thể làm người này không bao giờ tham dự. Có đôi lúc thể hiện lười biếng hơi quá. Trong năm Phạm Thái Tuế nên tính cách người này hơi đơn độc. Họ chìm đắm trong thế giới của mình, không muốn giao tiếp với người khác. 

Khi gặp vấn đề thì thường nghĩ theo chiều hướng xấu. Suy nghĩ bi quan và chênh vênh khiến Quý Mão chỉ muốn cuộc sống ổn định. Họ ghét phải mạo hiểm. Vẻ ngoài thì trông có vẻ lạnh lùng nhưng kỳ thực lại là người ấm áp. Trong cuộc sống thì hiếu khách vì bản tính nhân từ. Là hình mẫu người mẹ tiêu chuẩn, con cái trong nhà thì nghe lời. Đặc biệt tuổi Quý Mão không bao giờ can thiệp vào việc của hậu bối. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng năm nay đã 57 tuổi. Hiện thì đã nghỉ hưu hoặc không còn tham gia vào công việc. Họ đang an hưởng cuộc sống tuổi già. Những người còn đang đi làm thì công việc có Chính Quan đại vận. Chỉ cần chăm chỉ thì sự nghiệp sẽ được thăng tiến. Năm 2020 người này có vận công việc hanh thông, nên nắm bắt các cơ hội mới đến với mình. 

Tuviso khuyên nữ mệnh tuổi Quý Mão nên tập trung vào công việc thì hơn. Tránh để tình cảm can dự vào việc tiền bạc. Người làm lãnh đạo thì có vận tiền bạc thăng tiến, có thể sử dụng thêm đồ phong thủy để vận khí tăng thêm.

Ngoài ra Câu Giảo bày binh bố trận tấn công vào mặt tiền bạc của bạn. Quý Mão chú ý mặc dù cơ hội kiếm tiền nhiều nhưng chi tiêu cũng khá cao. Tránh cho vay hay đầu tư lãi cao. 

Gia đình 

Mặt gia đình của nữ mệnh Quý Mão sinh năm 1963 chịu ảnh hưởng của Thái Tuế. Tính cách có phần cô độc, không dễ dàng nói chuyện, hay tương tác. Tính tình hay nổi nóng, họ khó mở lòng với chị em trong nhà. Bản thân nên chú ý hành vi, lời ăn tiếng nói. Hay tranh cãi, xung đột với mọi người xung quanh. 

Nếu sức khỏe của nửa kia không tốt thì nên để tâm hơn. Năm Phạm Thái Tuế dễ tức giận nên cũng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn. Người tuổi Quý Mão nên tránh bốc hỏa, cãi cọ với mọi người. Để tức khí đem về nhà trút lên mọi người. Cung hôn nhân có Hồng Loan che chở nên trong nhà sẽ có tin vui nảy sinh. Có điềm hỷ sự mang đại cát đại lợi. 

Bình an 

Nữ mệnh tuổi Quý Mão gặp năm 2020 có Phi Đao tinh tọa mệnh, mang tới nhiều tai họa bất ngờ. Phi Đao tọa Thọ cung cho thấy bạn có điềm làm phẫu thuật, hiểm nguy từ sức khỏe người già. Vận Phạm Thái Tuế nên có nạn từ trên trời rơi xuống, họa huyết quang, nạn xe cộ, người thân rời xa … 

Đối với hung tinh sát thì người tuổi Quý Mão có thể thỉnh đồ phong thủy hình con chó để chế ngự vận hạn. Hạn chế hung vận từ Hình Thái Tuế, có điềm xuất hiện nạn thị phi cạnh tranh. Người làm chủ, làm lãnh đạo hoặc có chồng làm chức vụ cao nên đề phòng, hoạn nạn xuất hiện trong mặt giấy tờ. Có điềm kiện tụng, giấy tờ phạm pháp … 

Nhân duyên 

Người tuổi Quý Mão nữ mệnh năm 2020 có Phúc Đức quý nhân xuất hiện. Mặc dù sức mạnh của Phúc Đức tinh không mạnh nhưng hạn chế nạn tiểu nhân. Nữ mệnh vẫn đang tham gia công việc thì nên cầu quý nhân tuổi Hợi, tuổi Mùi. Đây sẽ là những tuổi quý nhân dành cho bạn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top