Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng: Tích cực hành thiện, gặp nguy hóa an

Năm 2020, tuổi Ngọ gặp năm Canh Tý. Thái tuế Tý Thủy gặp địa chi tuổi Ngọ tạo thành cục diện Tý Ngọ tương xung. Bị xung Thái Tuế lại thêm nhiều hung tinh tọa mệnh. Năm 2020, tuổi Ngọ dễ gặp trắc trở, mưu sự xoay đi trở lại, hay gặp áp lực.

Xem thêm

tử vi năm 2020 tuổi ngọ nam mạng

Tổng quan tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng

Năm 2020, tuổi Ngọ gặp năm Canh Tý. Thái tuế Tý Thủy gặp địa chi tuổi Ngọ tạo thành cục diện Tý Ngọ tương xung. Bị xung Thái Tuế lại thêm nhiều hung tinh tọa mệnh. Năm 2020, tuổi Ngọ dễ gặp trắc trở, mưu sự xoay đi trở lại, hay gặp áp lực. Không nên làm trái quy tắc, không nên chống phá pháp luật. Không trêu chọc các thế lực xã hội, nếu không tự mình gây ra họa.

Thái tuế còn dẫn theo Bạch Hổ sát, đại diện cho họa lao ngục và huyết quang. Tuổi phá cùng tai sát là một ví dụ, đủ loại hung hiểm. Thất sát còn lại là có kẻ gian ác hãm hại gây thương tổn hoặc công kích. Lại thêm hung tinh Lan Can, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khóc gây không ít những tổn hại cho chủ mệnh.

Tuy rằng tuổi làm lộ Canh kim Chính Tài, nhưng Chính Tài này lại bị thái tuế thất sát biến thành. Vậy nên đừng liều lĩnh đầu tư, không chỉ vì tham vọng lớn mà còn dễ gặp rủi ro hoặc bị lừa. Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 tài vận không vượng, cần vất vả lao lực mới có chút thu hoạch. Cần bỏ sức cầu tài, không nên chỉ tập trung vào sao Thiên Tài, Chính Tài chỉ mang lại chút cát khí. Không hợp quy củ của phương thức cầu tài.

Về sức khỏe, còn cần đề phòng có tai bệnh, hoặc bệnh ngầm chờ ngày phát. Không nên uống nhiều rượu, hay xúc động, dễ gây ra bệnh tật. Hơn nữa thái tuế hành thủy. Nên không đi đến nơi gần vùng sông hồ hoặc nơi ẩm ướt nhiều âm khí. Nếu không dễ gặp tai họa ngầm hoặc thương tổn đến thân thể. Hằng ngày cần chú ý phòng trộm, đóng cửa cài then chắc chắn để bảo vệ tài sản.

Cát vận năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng

Hung vận năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng

Cát tinh: Nguyệt Không

Năm nay người tuổi Ngọ có cát tinh Nguyệt Không che chở, tôt cho việc sửa nhà, đặt giường, tu sửa mộ mả.

Năm nay người tuổi Ngọ muốn hóa giải những bất lợi, nên tích cực làm việc thiện tích đức, quyên góp, ủng hộ... Có như vậy công việc mới nhận được sự giúp đỡ, quý nhân che chở, mang tới nhiều chuyện hỷ, tin vui.

Hung tinh: Lan Can, Đại Hao, Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khóc

Có câu" Tuế phá kiêm Lan can", năm nay tâm trạng bất an, người tuổi Ngọ xung Thái tuế lại gặp phải Lan Can hung tinh. Chủ sự nghiệp, công việc bất thuận, đề phòng họa thị phi, kiện cáo, tranh chấp.

Đại Hao nhập mệnh, tài vận có điềm hao hụt, chú ý bảo quản tốt tài vật cá nhân.

Nhị Hắc, Bệnh Phù, Thiên Khốc nhập mệnh, sức khỏe của bạn trong năm không quá lý tưởng, có áp lực và tai họa ngầm. Dễ xúc động mà thương tổn, chịu nhiều áp lực. Dễ bị phong hàn cảm mạo hoặc phong thấp linh tinh. Có khi cũng là bệnh ác chứng, rất khó trị liệu.

Mặt khác, thái tuế hành thủy nên cũng không nên đến nơi âm u ẩm ướt, có thể có tai họa.

Đại vận năm 2020 tuổi Ngọ nữ mạng

Tài vận: ★☆☆☆☆

Năm 2020 tuổi Ngọ gặp được Canh Kim Chính Tài, tọa Thất sát hung tinh khiến cho thái tuế hành thủy phạm đến Ngọ hỏa. Năm tài vận sẽ không được lý tưởng. Chí có một ít ảnh hưởng từ Chính Tài tức thu được của cải hợp pháp. Còn cần đề phòng đạo chích hoặc bị lừa.

Thái tuế cùng Thất Sát hung tinh khắc chế sao Thiên Tài, vậy nên đừng tham gia đầu tư lớn, cũng không nên tiến hành nhưng việc đầu cơ kiếm tiền. Nếu không dễ thất bại hoặc bị lừa. Cũng không hợp với nghiệp tài chính, thủy lợi. Dễ gặp rủi ro. Không nên động đến các thế lực xã hội, các ngành chấp pháp. Không vi phạm pháp luật dễ tự gây tổn thất.

Người tuổi Ngọ muốn vượng tài thì nên mượn vận khí từ các cát tinh để kích hoạt. Thất Xích phá quân ở giữa phương vị,  hai Hắc bệnh phù ở chính phương nam. Với hai phương ấy nên đặt vật phong thủy hành Kim khai vận ở hướng nam, hướng còn lại thì đặt vật hành hỏa. Nếu không dễ dẫn đến rủi ro, không nên làm việc ở đây.

Ở hướng đông bắc có một Bạch tham lang tinh tọa vị cùng phía đông nam có sáu Võ khúc tinh. Hai phương này lợi cho tài vận, nên đặt vật phong thủy hành kim và thủy tương ứng với hai hướng trên.

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Trong sự nghiệp, tuổi Ngọ năm 2020 chịu áp lực vô cùng lớn, có thể đến từ chức phó lãnh đạo hoặc các ngành sở chấp pháp. Hoặc sẽ bị quản thúc hoặc đốc thúc, cường độ làm việc tăng nhiều, dễ vất vả mà dẫn đến lao lực. Áp lực nặng nề, hoặc vì phạm quy mà bị phạt.

Mặt khác, hung tinh Thái tuế đại biểu cho ngành chấp pháp. Đừng cố lách luật mà chỉ cần một lỗ hổng, sẽ  mang đến nhiều nguy cơ cho sự nghiệp. Các ngành nghề như tài chính, ngũ kim cùng thủy lợi, thực phẩm, nuôi dưỡng thủy sản dễ khiến cho bạn gặp nguy khốn hoặc bị liên lụy, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Bởi vậy, ở hướng tây nam có bốn Lục sao Văn Khúc cùng sáu Bạch võ khúc tinh ở hướng đông nam. Bạn nên đặt vật phong thủy hành thủy ở cả hai hướng này đều rất tốt, sẽ trợ sự nghiệp.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tuổi Ngọ năm Canh Tý không có vận đào hoa, nhưng tuổi là Canh kim liên quan đến nam, thái tuế Thiên Quan tinh liên quan đến nữ. Nhưng lại cùng tuổi Ngọ cấu thành Tý Ngọ tương xung. Bạn chắc chắn sẽ có người theo đuổi nhưng nhiều lúc không thành. Nam thì hay có áp lực về kinh tế, đừng vì tranh giành người yêu mà dễ có thương tổn hoặc xung đột chân tay. Có khi lại là vì bị lừa gạt tình cảm mà bị thương.

Mệnh nữ tuy có được nhiều người theo đuổi nhưng sức ép tình cảm khá lớn. Dễ có trắc trở, khó ổn định tình cảm. Nhất là phụ nữ đã có gia đình thì không nên qua lại với người khác giới nhiều. Nếu không sẽ tự gây tổn thương hoặc phá hủy hôn nhân gia đình mà lại không có kết quả tốt.

Cách tăng vận đào hoa: Năm 2020 một bạch lang tham tinh đi về phía đông bắc, bốn lục sao Văn Khúc theo hướng tây nam. Hai hướng này vượng tình cảm, nên đặt các vật khai vận hành kim hành thủy tương ứng với hai hướng trên.

Sức khỏe: ★☆☆☆☆

Về tử vi sức khỏe thì tuổi Ngọ năm 2020 không được tốt cho lắm. Bởi Thái tuế hành thủy khắc với địa chi Ngọ hỏa. Thái tuế còn dẫn theo cả hung thần Bạch Hổ sát cùng Tai sát hung tinh. Sức khỏe của bạn trong năm không quá lý tưởng, có áp lực và tai họa ngầm. Dễ xúc động mà thương tổn, chịu nhiều áp lực. Dễ bị phong hàn cảm mạo hoặc phong thấp linh tinh. Có khi cũng là bệnh ác chứng, rất khó trị liệu.

Mặt khác, thái tuế hành thủy nên cũng không nên đến nơi âm u ẩm ướt, có thể có tai họa. Tuổi Ngọ nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Bớt thời gian có thể đi thăm thú hoặc thăm bố mẹ người thân. Đừng để chính mình bị stress thường xuyên, sẽ lợi cho cả tinh thần và thân thể.

Nên tránh xa Nhị Hắc bệnh phù nằm chính hướng nam, năm sao Hoàng liêm trinh ở hướng đông. Hai hướng này dễ dẫn đến nhiều bệnh tật. Bạn nên đặt vật khai vận hành hỏa ở hướng nam, hành mộc ở hướng đông để hóa giải hai hung tinh mang đến tai họa ngầm này.

Tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng từng tuổi

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nam mạng: Ngọ Hỏa “khủng hoảng tuổi lên 6”

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nam mạng mới được 6 tuổi. Ngũ hành niên mệnh là Ngọ Hỏa gặp năm Canh Tý Kim Thủy tương hỗ. Tính cách ngũ hành Mộc thể hiện mạnh mẽ. Cậu bé Giáp Ngọ khá là gan dạn, to gan lớn mật. Hay chạy nhảy chơi các trò chơi mạo hiểm nên thường bị ngã, va chạm. Cha mẹ nên coi sóc kỹ lưỡng.

Năm 2020 người làm cha mẹ sẽ phải dỗ dành cậu bé Giáp Ngọ thường xuyên. Nam mệnh Giáp Ngọ ưa khóc lóc, hay mè nheo. Cha mẹ sẽ gặp “khủng hoảng tuổi lên 6” trong thời gian Canh Tý 2020 này. Giáp Ngọ thường xuyên tranh giành đồ chơi với bạn hoặc với anh chị em trong nhà. Cậu ghét người khác chơi hay nghịch đồ của mình.

Giáp Ngọ thích những trò chơi mạo hiểm nên phụ huynh có thể hướng cho con sang các bộ môn nghệ thuật. Có thể là nhảy múa, vẽ tranh, ca hát, các bộ môn thể thao … để phân tán sự chú ý, sự ham thích của tuổi Giáp Ngọ. Năm nay tuổi Giáp Ngọ lớn khá nhanh, chuyện ăn uống dinh dưỡng rất cần cha mẹ để tâm.

Ngoài ra niên mệnh bừng Hỏa khí tuổi Giáp Ngọ trở nên nóng tính và hấp tấp vội vàng. Tính cách có phần ngông nghênh, hay bắt nạt mọi người ũng quanh. Khủng hoảng tuổi lên 6 có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ra ngoài nơi công cộng tuổi Giáp Ngọ rất ương bướng, không coi ra gì. Cũng không biết cách nhường nhịn hoặc chia sẻ với ai. Cha mẹ nên điều hướng thận trọng.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng mang ngũ hành Thủy, là ngựa tham chiến. Nam mệnh Nhâm Ngọ bước vào tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu. Hành Thủy gặp niên vận Canh Tý. Từ vi năm bạn được Thái Tuế tương sinh ngũ hành Thủy, đem tới một tính cách ngang tàng ương bướng. Đây là một năm mà Nhâm Ngọ trở nên khó quản lý hơn bao giờ hết.

Người cha mẹ sẽ cảm nhận được rõ nét nhất tính cách cố chấp của nam mạng Nhâm Ngọ. Đây chính là tính cách nổi loạn của thanh niên mới lớn. Tuổi Nhâm Ngọ ý chí quật cường, thật khó mà khiến họ thay đổi chủ kiến trong năm nay. Người còn khá khái tính, tính là thích không thích thì không ai có thể thuyết phục được họ.

Tử vi năm 2020 thể hiện mặt tính cách của Nhâm Ngọ trong mối quan hệ với bạn bè. Nam mệnh Nhâm Ngọ hào sảng, rộng rãi. Ra ngoài ăn uống gặp gỡ bạn bè luôn giành phần thanh toán về mình. Nhâm Ngọ lạc quan, chu đáo, vui vẻ. Họ thường dùng hết ánh sáng của mình để soi chiếu cho người khác.

Tuổi Nhâm Ngọ có tính hy sinh cực lớn. Năm 2020 của bạn sẽ rất thịnh vượng đường hôn nhân, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Trong tử vi năm 2020, tính cách nghĩa khí, hay đứng ra làm anh hùng hảo hán khiến nam mệnh Nhâm Ngọ dễ dàng trở thành nam thần trong mắt các cô gái. Có điều trong cuộc sống tuổi Nhâm Ngọ hơi ỷ lại, còn sống rất qua loa đại khái. Tinh thần nghĩa hiệp làm tuổi Nhâm Ngọ không quan tâm đến tiểu tiết.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng người sinh năm 1990. Nam mệnh sinh năm Canh Ngọ đã 30 tuổi, ngũ hành Kim chịu ảnh hưởng rất lớn từ Thái Tuế Canh Kim. Tính cách nổi bật là sự hấp tấp, vội vàng. Hay thay đổi, chỉ một câu nói không hợp thì lập tức lật mặt. Người tuổi Canh Ngọ thường để tình cảm xem vào công việc. Làm việc gì cũng cố chấp, không coi trọng đồng tiền.

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng vì tình cảm có thể sẽ không tính toán chuyện tiền nong được mất. Đôi lúc đối xử với mọi người rất chu đáo nhưng cũng có lúc tùy ý tùy tâm. Cuộc sống năm 2002 người này khá lười biếng, hay đẩy việc cho người khác. Thái độ xử lý công việc thì rất hờ hững, không muốn tranh đấu.

Người tuổi Canh Ngọ không giỏi trong việc tranh cướp. Họ thường chủ động nhường nhịn. Nhưng một khi họ xác định được mục đích thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tính cách hào phóng, lạc quan vui vẻ. Tuổi Canh Ngọ không bao giờ thích lợi dụng người khác. Hoặc nhân lúc đối phương yếu thế mà chiếm thượng phong.

Cuộc sống của bạn rất rộng rãi, ít khi câu nệ tiểu tiết. Canh Ngọ đối đãi với bạn bè rất chân thành. Thường để chính mình chịu thiệt chứ không bao giờ để bạn bè thiệt thòi. Đặc biệt nghĩa khí, tính cách mạnh mẽ. Nên đôi lúc tuổi Canh Ngọ sẽ làm những việc khá cực đoan.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Canh Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng người sinh năm 1978. Năm nay đã 42 tuổi là Ngựa ngũ hành Thổ, gặp Canh Tý Kim Thủy năm 2020. Niên vận Canh Tý có ảnh hưởng rất lớn đến đặc điểm tính cách tuổi Mậu Ngọ. Năm 2020 dù công việc hay chuyện gia đình thì người này đều dễ dàng lơ là, thậm chí quên hết việc. Tính cách hờ hững, đại khá, không tập trung làm được việc gì.

Nhà cửa người này tương đối loạn, không có khách đến chơi. Trong nhà còn thường xuyên nổ ra xung đột. Người tuổi Mậu Ngọ tương đối thẳng thắn, dạy dỗ con cái rất coi trọng phẩm đức. Những việc không vừa mắt họ đều đứng ra bảo vệ. Mặc dù tính cách không thích tranh đấu với thế giới. Nhưng khi bị người khác bắt nạt thì tuổi này cũng sẽ vùng lên mạnh mẽ.

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng cho thấy bạn là người rất cố chấp. Càng là người thân thì bạn càng không nghe lời. Đối với người ngoài thì rất lễ phép, dễ bị kẻ khác lừa gạt. Đối với bản thân mình bạn cũng không có nhẫn nại. Là người hiếu thuận nhưng không nghe lời cha mẹ. Tính cách nóng nảy nhưng cần cù chịu khó.

→ Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi năm 2020 tuổi Ngọ nam mạng các nghề nghiệp

tử vi năm 2020 tuổi ngọ nam mạng

Nhân viên công chức:

Năm nay đối thủ cạnh tranh nhiều, bạn dễ gặp phải những cản trở, khó khăn. Công việc áp lực lớn, công việc năm nay nên có kế hoạch cụ thể. Khi gặp vấn đề, bạn cần suy nghĩ bình tĩnh, không được hành động hấp tấp.

Tại nơi làm việc, các mối quan hệ giữa đồng nghiệp, cấp trên nên duy trì phát triển để mở rông quan hệ sẽ giúp ích cho bạn trong những dự định sau này. Nếu bạn gặp cơ hội có thể thay đổi công việc, bạn có thể chủ động nắm bắt, theo đuổi. Khả năng có được phú quý lợi lộc, cải vận sự nghiệp giúp đảo ngược tình thế khó khăn.

Người kinh doanh:

Người là doanh nhân, kinh doanh năm nay sẽ gặp phải áp lực khá lớn, dù sự nghiệp, tài vận có được cát tinh giúp đỡ, tuy nhiên vận may khó thấy được sự cải thiện. Bởi hung tinh Nhị Hắc, Lan Can, Đại Hao mang năng lượng xấu, sẽ có tác động xấu đến công việc sự nghiệp năm nay.

Cộng thêm Thái Tuế xung khắc khiến bạn dễ gặp phải tiểu nhân trong việc đầu tư. Năm nay bạn nên mang theo bên người những vật phẩm, ngọc bội phong thủy để xua tan tác động tiêu cực, giảm tổn thất trong kinh doanh và tài chính.

Nam nữ độc thân:

Năm nay người tuổi Ngọ phạm xung Thái tuế, chịu tác động tiêu cực bởi hung tinh. Người độc thân trong năm nay vận đào hoa không vượng, và không dễ để gặp được đối tượng yêu thích. Nếu muốn phát triển mối quan hệ, bạn cần chủ động để đối phương hiểu được tình cảm của mình.

Nếu không mối quan hệ sẽ dễ dàng kết thúc do căng thẳng, áp lực từ bên ngoài. Nữ mệnh đề phòng vận đào hoa sát kẻo dễ bị lừa dối, tổn thương tình cảm. Bạn nên mang theo một số vật phẩm phong thủy bên người giúp cải vận tình duyên.

Người đã kết hôn:

Tình cảm, quan hệ hôn nhân năm nay không mấy lạc quan. Cục diện xung Thái tuế, cát tinh không rõ ràng khiến tâm trạng bất ổn, dễ tranh cãi với người bạn đời của mình. Bạn nên bình tĩnh hòa giải nếu không sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ đã được vun đắp trong nhiều năm.

Bất lực và thở dài. Đồng thời, hung tinh Đại Hao và Lan Can sẽ khiến mâu thuẫn gia đình dễ nảy sinh.
Bạn nên mang theo một số vật phẩm phong thủy bên người giúp cải vận tình cảm.

Học sinh:

Thái tuế phạm xung, các bạn học sinh năm nay dễ cảm thấy bị áp lực về học tập. Vấn đề điểm số, thành tích không như ý đôi khi khiến bạn cảm thấy bản thân không đạt được mục tiêu. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, nên có thời gian biểu hợp lý, tránh thức quá khuya để học bài.
Phụ huynh nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con mình và không gây quá nhiều áp lực về thành tích.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Tử vi năm 2020

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Con giáp đổi đời năm 2020 có sự nghiệp vút bay như cánh diều giữa gió!
Tử vi năm 2020

Năm 2020 đã đến, 12 con giáp đón những vận may trời bạn và mở ra nhiều cơ hội thay đổi cuộc đời. Trong số các con giáp, có những người chứng tỏ rằng mình xuất sắc hơn cả. Vậy thì ai sẽ là những con giáp đổi đời năm 2020, có sự nghiệp xuất sắc và tỏa sáng nhất nhỉ?

Back to top