Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng: Thổ khí bất kham

Xem thêm

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng người sinh năm 1978. Năm nay đã 42 tuổi là Ngựa ngũ hành Thổ, năm Canh Tý Thổ khí bất kham.

Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ nam mạng
Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng

Tính cách 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng người sinh năm 1978. Năm nay đã 42 tuổi là Ngựa ngũ hành Thổ, gặp Canh Tý Kim Thủy năm 2020. Niên vận Canh Tý có ảnh hưởng rất lớn đến đặc điểm tính cách tuổi Mậu Ngọ. Năm 2020 dù công việc hay chuyện gia đình thì người này đều dễ dàng lơ là, thậm chí quên hết việc. Tính cách hờ hững, đại khá, không tập trung làm được việc gì. 

Nhà cửa người này tương đối loạn, không có khách đến chơi. Trong nhà còn thường xuyên nổ ra xung đột. Người tuổi Mậu Ngọ tương đối thẳng thắn, dạy dỗ con cái rất coi trọng phẩm đức. Những việc không vừa mắt họ đều đứng ra bảo vệ. Mặc dù tính cách không thích tranh đấu với thế giới. Nhưng khi bị người khác bắt nạt thì tuổi này cũng sẽ vùng lên mạnh mẽ.

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng cho thấy bạn là người rất cố chấp. Càng là người thân thì bạn càng không nghe lời. Đối với người ngoài thì rất lễ phép, dễ bị kẻ khác lừa gạt. Đối với bản thân mình bạn cũng không có nhẫn nại. Là người hiếu thuận nhưng không nghe lời cha mẹ. Tính cách nóng nảy nhưng cần cù chịu khó. 

Sự nghiệp 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng được Thiên Quan che chở quan lộc. Quý nhân Thiên Quan đại diện cho mặt bổng lộc phong phú. Làm việc gì cũng dễ dàng thành công. Nhất là những người có quan nghiệp sẵn có, hoặc đương chức đương quyền. Chủ quan vận hanh thông.

Thiên Quan vừa giúp vượng quan vừa vượng đường công danh của nửa kia. Đặc biệt với những người đang tham gia công việc gì có giúp đỡ rất lớn. Trong năm 2020 có điềm tăng lương, lên chức. Quan lộ thăng tiến đều đặn, có lộ trình. Có thể nói Canh Tý là năm quan lộc đại vận của người tuổi Mậu Ngọ. 

Người không đi làm thì sẽ đem tới may mắn cho nửa kia. Đối với tuổi Mậu Ngọ làm công nhân viên chức thì mặt sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến khả quan. Bản thân nửa kia của bạn cũng sẽ có hi vọng lên chức, lên lương. 

Hôn nhân 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng mặt tình cảm có Mộc Dục đào hoa vận. Cung hôn nhân có Mộc Dục đào hoa, nam mệnh độc thân sẽ sớm thoát kiếp FA. Thiên Quan thúc đẩy vận quan lộc nên vận đào hoa cũng rực rỡ. Mậu Ngọ nam mệnh độc thân năm 2020 này còn dễ dàng gặp được bạn gái có chức quyền. 

Mộc dục vận có thể ví như việc tắm táp thay quần áo mới. Mộc dục có nghĩa thuần Việt là tắm rửa, từ để chỉ việc tắm giặt của vua chúa thời xưa. Nó đem tới nhiều soái khí, may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ năm 2020. Tuổi Mậu Ngọ nam mệnh độc thân gặp được cục diện Mộc Dục thật như hổ thêm cánh, gấm thêm hoa. 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Mộc Dục đào hoa xuất hiện còn ám muội rằng người này sẽ nảy sinh nhiều chuyện với nữ mệnh khác giới. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế, nhiều biến động. Người tuổi Mậu Ngọ cần hết sức đề phòng khi giao thiệp. 

Bình an 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng mặt bình an gặp cung tài vận chịu tổn thất. Chủ Đại Hao phá tài phá lộc, đại hung. Nam mệnh tuổi Mậu Ngọ e gặp phải chuyện tiền bạc khó khăn. Còn có điềm bị lừa gạt tiền nong. Nam mệnh đã kết hôn thì đem tới vận khắc tài lộc, phá hoại cung tiền bạc với nửa kia. Dẫn tới vận thế gia đình cũng bị ảnh hưởng. 

Năm 2020 Diệt Sát đe dọa cung Thọ vận. Chủ vận Tương Xung sẽ phá hoại vận bình an tuổi Mậu Ngọ. Các mặt bệnh tật sẽ luôn rình rập bạn. Chưa kể họa huyết quang, xe cộ đi lại … cũng ảnh hưởng xấu tới Mậu Ngọ. 

Năm 2020 Diệt Sát dọa Thọ cung còn ảnh hưởng tới vận bình an của người trong nhà. Tuổi Mậu Ngọ nhất định phải chăm sóc nhiều hơn đến người già và trẻ nhỏ. 

Nhân duyên 

Tử vi 2020 Mậu Ngọ nam mạng năm nay đã 42 tuổi. Mặt quan hệ xã giao tương đối vượng, mạng lưới xã hội rộng giúp người này thúc đẩy vận tài lộc. Vận quý nhân thuận lợi đem tới nhiều cơ hội về làm ăn. Nam mệnh Mậu Ngọ còn có vận nhân duyên khác giới rực rỡ. Người độc thân dễ tìm được bạn gái trong công việc. 

Nam mạng đã kết hôn thì nên chuyển vận đào hoa thành tài vận, tránh rơi vào họa “tiểu tam”. Cung nhân duyên gặp Quan tinh vượng vận quý nhân, sẽ giúp tuổi Mậu Ngọ hóa giải nạn tiểu nhân. Đối với người làm ăn và kinh doanh thì rất có lợi. Lại thêm Thiên Quan cùng Mộc Dục tinh xuất hiện vận nhân duyên của người này sẽ càng rực rỡ. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top