Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng: Ngựa tham chiến

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng mang ngũ hành Thủy, là ngựa tham chiến. Tuổi Nhâm Ngọ bước vào tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu. 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tính cách tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 

Tuổi Nhâm Ngọ nam mạng mang ngũ hành Thủy, là ngựa tham chiến. Nam mệnh Nhâm Ngọ bước vào tuổi 18 bẻ gãy sừng trâu. Hành Thủy gặp niên vận Canh Tý. Từ vi năm bạn được Thái Tuế tương sinh ngũ hành Thủy, đem tới một tính cách ngang tàng ương bướng. Đây là một năm mà Nhâm Ngọ trở nên khó quản lý hơn bao giờ hết. 

Người cha mẹ sẽ cảm nhận được rõ nét nhất tính cách cố chấp của nam mạng Nhâm Ngọ. Đây chính là tính cách nổi loạn của thanh niên mới lớn. Tuổi Nhâm Ngọ ý chí quật cường, thật khó mà khiến họ thay đổi chủ kiến trong năm nay. Người còn khá khái tính, tính là thích không thích thì không ai có thể thuyết phục được họ. 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng thể hiện mặt tính cách trong mối quan hệ với bạn bè. Nam mệnh Nhâm Ngọ hào sảng, rộng rãi. Ra ngoài ăn uống gặp gỡ bạn bè luôn giành phần thanh toán về mình. Nhâm Ngọ lạc quan, chu đáo, vui vẻ. Họ thường dùng hết ánh sáng của mình để soi chiếu cho người khác. 

Tuổi Nhâm Ngọ ngựa tham chiến có tính hy sinh cực lớn. Năm 2020 của bạn sẽ rất thịnh vượng đường hôn nhân, dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng tính cách nghĩa khí, hay đứng ra làm anh hùng hảo hán khiến nam mệnh Nhâm Ngọ dễ dàng trở thành nam thần trong mắt các cô gái. Có điều trong cuộc sống tuổi Nhâm Ngọ hơi ỷ lại, còn sống rất qua loa đại khái. Tinh thần nghĩa hiệp làm tuổi Nhâm Ngọ không quan tâm đến tiểu tiết. 

Vận thế tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng chàng trai 18 tuổi có thể đã bước vào giảng đường đại học. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế. Vì Tý Ngọ xung vận nên sẽ đem tới nhiều biến động, hoạn nạn bất ngờ, sự cố trong công việc, tài vận … Tý Thủy xung Ngọ Hỏa thuộc vào vận Thủy Hỏa đấu tranh. Đây là nguồn căn xấu nhất của người tuổi Nhâm Ngọ.

Tử vi 2020 người tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều sự thay đổi trong sự nghiệp. Có thể là đổi về chỗ ở, công việc, tình cảm … Nếu có thể hỉnh quý nhân tuổi Tuất thì sẽ xóa đi phần nào vận Phạm Xung Thái Tuế. 

Sức khỏe tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 

Tử vi năm 2020 mặt sức khỏe tuổi Nhâm Ngọ gặp phải Diệt Sát đi vào cung Thọ vận. Chủ vận Tương Xung sẽ phá hoại vận bình an tuổi Nhâm Ngọ. Dù tuổi còn nhỏ nhưng bệnh tật cũng sẽ luôn rình rập bạn. Chưa kể họa huyết quang, xe cộ đi lại … cũng ảnh hưởng xấu tới Nhâm Ngọ. 

Năm 2020 Diệt Sát dọa Thọ cung còn ảnh hưởng tới vận bình an của người nhà. Tuổi Nhâm Ngọ nhất định phải chăm sóc nhiều hơn đến người già và trẻ nhỏ. 

Học tập tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng gặp được Thiên Quan quý nhân trong tử vi năm 2020. Khi mà Văn Xương quý nhân phát huy tác dụng sẽ che chở đường thi cử người tuổi Nhâm Ngọ. Vận học hành có nhiều khởi sắc.  Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. 

Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Nhâm Ngọ không nên treo qúa nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không đượ cu ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Nhâm Ngọ bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Tình cảm tuổi Nhâm Ngọ năm 2020 

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng có Mộc Dục đào hoa vận. Cung hôn nhân có Mộc Dục đào hoa, nam mệnh độc thân sẽ sớm thoát kiếp FA. Thiên Quan thúc đẩy vận quan lộc nên vận đào hoa cũng rực rỡ. Nhâm Ngọ nam mệnh độc thân năm 2020 này còn dễ dàng gặp được bạn gái có chức quyền. 

Mộc dục vận có thể ví như việc tắm táp thay quần áo mới. Mộc dục có nghĩa thuần Việt là tắm rửa, từ để chỉ việc tắm giặt của vua chúa thời xưa. Nó đem tới nhiều soái khí, may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ năm 2020. Tuổi Nhâm Ngọ  nam mệnh độc thân gặp được cục diện Mộc Dục thật như hổ thêm cánh, gấm thêm hoa. 

Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh độc thân sẽ có nhiều đối tượng theo đuổi. Đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Mộc Dục đào hoa xuất hiện còn ám muội rằng người này sẽ nảy sinh nhiều chuyện với nữ mệnh khác giới. Năm 2020 niên vận tương xung Thái Tuế, nhiều biến động. Người tuổi Nhâm Ngọ cần hết sức đề phòng khi giao thiệp. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top