Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nam mạng: Học Đường quý nhân thăng quan tiến chức

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nam mạng cung Quan Lộc có quý nhân Học Đường thăng quan tiến chức. Giúp vượng quan trường, vượng vận phu nhân. Đặc biệt với nam mạng đang đi làm thì có sự giúp đỡ rất lớn.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị nam mạng người sinh năm 1989 năm nay 31 tuổi. Ngũ hành Tị Thổ gặp năm Canh Kim Tý Thủy ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến tính cách. Nam mạng tuổi Kỷ Tị có vẻ ngoài hiền dịu, đoan trang có học thức. Đôi lúc người này hay theo đuổi những thứ hư vinh, ảo diệu. Ưa thích thời trang.

Nam mạng độc thân còn tương đối hướng nội. Vì tính tình trong nóng ngoài lạnh nên họ không biết cách biểu lộ tình cảm của mình với mọi người. Người này theo đuổi tình yêu cũng chạy theo chủ nghĩa lý tưởng. Nam mạng Kỷ tị đặc biệt chú ý đến cảm giác khi ở cùng chàng trai nào đó. Họ thích những điều đẹp đẽ, với Kỷ Tị cảm giác đầu tiên khi gặp đối phương là rất quan trọng. 

Nam mạng Kỷ Tị không dễ dàng tin người khác, lòng nghi kỵ quá lớn. Người này thường xuyên thể hiện mình không được tự tin. Nếu gặp phải đả kích nam mạng Kỷ Tị tự hồi phục rất nhanh. Nhưng trong lòng họ luôn luôn có cảm giác cô đơn. Là người có tính độc lập mạnh mẽ, người tuổi Kỷ Tị không thích dựa dẫm vào người khác. Họ có thể tự mình hoàn thành bất cứ việc gì. Nên tuổi Kỷ Tị năm 2020 không được hòa đồng cho lắm. 

Công việc 

Nam mạng Kỷ Tị năm 2020 đã 31 tuổi, cung Quan Lộc có quý nhân Học Đường che chở. Giúp vượng quan trường, vượng vận phu nhân. Đặc biệt với nam mạng đang đi làm thì có sự giúp đỡ rất lớn. Học Đường cát thần sẽ có lợi cho việc lên chức tăng lương. Có điềm từng bước thăng tiến trong năm 2020. 

Học Đường có khả năng vượng Quan Lộc đại vận, với người không làm việc sẽ không có tác dụng lớn. Chuyện học hành, thi cử cũng sẽ được thơm lây. Nếu có cơ hội chàng trai tuổi Kỷ Tị nên học thêm một chuyên nghành nào đó. Sẽ là nền tảng tốt để bạn thăng tiến lên một bậc thang mới trong sự nghiệp. 

Năm 2020 Học Đường quý nhân cũng che chở cho quan lộ bình an. Nam mạng đương chức đường quyền cũng không cần quá lo lắng, quý nhân che chở sẽ thuận lợi đủ đường. Năm Canh Tý này người làm việc chăm chỉ thì sẽ có thu nhập rất tốt . Nên nắm bắt cơ hội và dành mọi tinh lực vào mặt công việc. Chớ để tình cảm chen vào chuyện tiền bạc hay làm việc. 

Tình cảm 

Vận bình an tuổi Kỷ Tị năm 2020 gặp phải Kiếp Sát phá hôn nhân. Cung nhân duyên gặp đối xung trực tiếp. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ tới nữ mệnh Kỷ Tị. Người độc thân thì e gặp phải Đông Gioăng, có điềm lấy hôn nhân để lừa gạt tiền bạc. Nam mệnh Kỷ Tị có điềm chia tay với bạn gái trong năm 2020. 

Đây là năm không tốt để tính tới chuyện hôn nhân hoặc tìm kiếm đối tượng mới. Càng tìm hiểu sẽ càng không được như ý. Nam mệnh đã kết hôn thì đề phòng chuyện động thai. Ngoài ra cung hôn nhân nhiều biến động, người này cần phải chú ý tình cảm vợ chồng. Nên thường xuyên nói chuyện chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Vì năm 2020 dễ xảy ra tình trạng xa cách, thời gian ở bên nhau không nhiều. Nó càng khiến mâu thuẫn trong hôn nhân người tuổi Kỷ Tị bị khoét sâu. Chưa kể đây là năm có họa người thứ ba xuất hiện.

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Tị vận bình an gặp phải Tử Phù sát, Kiếp Sát. Tử Phù tọa cung phá vận sức khỏe đem tới nhiều tai nạn bất ngờ. Họa huyết quang, bệnh xấu, làm phẫu thuật, xe cộ … sẽ bất ngờ xảy ra. Nguồn cơn của Tử Phù và Kiếp Sát xuất phát từ việc cung mệnh tuổi Kỷ Tị không có đại quý nhân trợ mệnh.

Tài cung xuất hiện Tiểu Hao tinh, là sát vận. Chuyên phá hoại cung tiền bạc của tuổi Kỷ Tị. Năm 2020 người này có điềm mất mát tiền bạc, bị lừa dối, đầu tư một đi không trở lại. Chưa kể hung tinh của nam mạng tuổi Kỷ Tị còn đe dọa trực tiếp tới tài vận của nửa kia. Đại hao mỗi năm lại xuất hiện tại cung mệnh của 1 tuổi khác nhau. Nam mạng Kỷ Tị gặp Đại hao tinh chủ hao tài khắc phu, nên thận trọng. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 nam mạng tuổi Kỷ Tị gặp được Nguyệt Đức quý nhân che chở giúp hóa giải nạn tiểu nhân. Nguyệt Đức tinh tọa cung nhân duyên giúp thúc đẩy mặt quan hệ xã giao, vượng đường quan hệ. Đồng thời đem tới nhiều may mắn cho tuổi Kỷ Tị. Cát tinh có thể bảo vệ được các mối quan hệ có lợi cho bạn. Đồng thời các mặt của vận thế đều khởi tác dụng đáng quý.

Nam mạng tham gia làm việc sẽ được quý nhân giúp đỡ. Chăm chỉ làm trong trách nhiệm của mình sẽ có điềm thăng quan tiến chức. Nam mạng không đi làm thì sẽ đem may mắn tới cho nửa kia. Tốt nhất bạn nên thỉnh quý nhân tuổi Sửu hoặc tuổi Dậu để thịnh vượng vận trình. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top