Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nam mạng: Ngũ Quỷ khuấy đảo cục diện

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nam mạng có tài khố khá vượng, vận kiếm tiền rất hăng. Nhưng cần chú ý Ngũ Quỷ khuấy đảo cục diện, e là có chuyện tranh cướp xảy ra. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thìn nam mạng mang ngũ hành Mộc, hiện đã 56 tuổi. Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế Canh Tý tính cách thay đổi rất lớn. Đầu tiên phải nói tới đường ăn nói đường đột, thẳng thắn đế lỗ mãng. Nam mệnh Giáp Thìn yêu cầu con cái rất cao. Làm việc gì cũng phải đòi hỏi thập toàn thập mỹ. Lại hay thích so sánh với người khác, nhưng khi có tranh cãi thì hiếu thắng không nhận thua. 

Giáp Thìn nam mạng năm 2020 không thích bị trói buộc. Đối với người nhà hay bạn bè thì không quan tâm để ý. Thậm chí có phần đại khái qua loa khi giao thiệp. Nhưng không vì thế mà đường nhân duyên của họ bị xấu đi. Nam mệnh Giáp Thìn được khá nhiều người kính trọng. Vì họ thích giao lưu, nói chuyện thẳng thắn. Ghét vòng vo tam quốc.

Dù Giáp Thìn hiện đã đi qua nửa đời người nhưng chủ nghĩa lý tưởng chưa bao giờ mất đi. Vấn đề gì họ cũng nghĩ theo một chiều hướng siêu tưởng. Lúc nào cũng nghĩ về mặt tốt, nên sự thông minh nhanh nhẹn của Gíap Thìn được mọi người rất kính mến. Mặc dù hơi đa sầu đa cảm nhưng Giáp Thìn rất niệm tình cũ, lại có đầu óc tính toán tiền bạc rất nhanh. 

Sự nghiệp 

Nam mệnh Giáp Thìn sinh năm 1964 năm 2020 hiện đã nghỉ hưu. Đoán rằng bạn đã rời xa vị trí làm việc hiện tại, an hưởng cuộc sống điền viên. Một bộ phận tuổi Giáp Thìn tham gia công việc thì sự nghiệp và công việc gặp phải Quan Phù sát đe dọa. Đặc biệt là với người tuổi đã cao, Quan sát khắc đường quan vận e là có điềm bị kiện cáo, lôi nhau ra tòa. 

Và vì Quan Phù xuất hiện trong niên vận nên công việc của người này bị kiềm chế khá nhiều. Tốt nhất Giáp Thìn nên hưởng thụ những gì mình có. Chấp nhận những điều oan trái. Vì bạn không gây chuyện thì chuyện cũng không tìm dến bạn đâu.

Gia đình 

Nam mệnh tuổi Giáp Thìn bước vào tuổi 56 năm 2020, nhân duyên gặp đuọc Nhật Đức quý nhân. Thông thường khi Nhật Đức quý nhân xuất hiện thì có điềm hỷ sự xảy ra. Nam mệnh Giáp Thìn có điềm kết hôn, sinh con, khai trương mặt kinh doanh mới hoặc là chuyển nơi ở mới. 

Nam mệnh đã kết hôn thì sẽ có nhiều tin vui xảy ra. Ví dụ như chuyển nhà, có nhà mới, lên chức, tăng lương … Người đã có gia đình nên chuẩn bị tinh thần đón chào thành viên mới. Có thể đặt đồ phong thủy Kỳ lân để cầu bình an. Với nam mệnh Giáp Thìn độc thân thì Kỳ Lân sẽ giúp bạn vượng đường nhân duyên. Nhưng lưu ý có điềm thêm con cháu, nên yêu đường cần phải giữ mình. Vận đào hoa năm nay vượng, nam mệnh Giáp Thìn dễ dàng gặp được cô gái vừa có tiền vừa có nghề nghiệp ổn định. 

Bình an 

Nam mệnh Giáp Thìn năm 2020 đã 56 tuổi, vận bình an có Quốc Ấn đại quý nhân che chở. Mọi chuyện đều không có điều gì đáng ngại. Vận bình an của nam mệnh Bính Thìn có Tam Hợp Thái Tuế và Quốc Ấn cát tinh che chở. Chủ một năm bình an khi đi lại. Chỉ cần chú ý Ngũ Quỷ quấy phá cung nhân duyên. Người này dễ rơi vào họa tiểu nhân. Ngũ Quỷ vốn dĩ không quá nghiêm trọng chỉ là vài tiểu nhân vặt vãnh quấy nhiễu bạn mà thôi. 

Nam mệnh Giáp Thìn quý nhân nhiều nên dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ. Chỉ cần bạn sống thật lạc quan yêu đời thì không việc gì phải sợ cả. Chú ý khi Quan tinh xuất hiện thì dù có Nhật Đức tinh hộ đường hôn nhân thì bạn gái Giáp Thìn vẫn có điềm bị người khác cướp mất. Có thể kẻ thứ ba ấy là anh em, bạn bè của bạn. 

Nhân duyên 

Nam mệnh tuổi Giáp Thìn có tài khố khá vượng, vận kiếm tiền rất hăng. Nhưng cần chú ý Ngũ Quỷ khuấy đảo cục diện, e là có chuyện tranh cướp xảy ra. Người làm ăn kinh doanh thì có điềm bị bạn bè thân thiết, họ hàng cướp mất chuyện làm ăn. Trong năm 2020 thì chớ có mua bán thứ gì do người khác khuyên nhủ, xúi bẩy. 

Vì vận nhân duyên quá vượng nên có điềm tiểu nhân quấy rối. Ngũ Quỷ chủ tiểu nhân phá hoại, bị ghen ghét bởi sự nghiệp, con người quá tài hoa.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top