Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 19-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng: Hành Mộc vào năm Canh Tý

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng mặt quan hệ xã giao còn gặp Cô Thần, họ không được hòa đồng với mọi người. Thích một mình làm mọi thứ, những việc họ không thể làm thì cũng không làm phiền người khác.

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần nữ mạng sinh năm 1974 ngũ hành Mộc bước vào năm Canh Tý. Kim Mộc đại chiến, Mộc được Thủy sinh. Ngũ hành Mộc cực thịnh, người này có tinh thần nghĩa hiệp. Tâm tư luôn muốn mang đến sự công bằng cho mọi người. Có một số người còn muốn đứng ra giúp đỡ người khác, định làm anh hùng. Với những chuyện, việc không công bằng họ thường khác tức giận. Họ ghét các loại quy tắc. Khi nhìn thấy việc không hợp lý thì sẽ không kìm chế nổi mà cất tiếng nói. 

Điều này khiến tuổi Giáp Dần dễ đắc tội không ít bạn bè đồng nghiệp. Mặt quan hệ xã giao còn gặp Cô Thần, họ không được hòa đồng với mọi người. Thích một mình làm mọi thứ, những việc họ không thể làm thì cũng không làm phiền người khác. Tính cách cố chấp, bảo thủ. Đặc biệt là khi bạn giao tiếp với con cái. Mọi chuyện trở nên khó khăn, thường là có lòng tốt mà không được nhìn nhận. Yêu thương con cái quá lại khiến con cái không vui vẻ. 

Sự nghiệp 

Nữ mệnh Giáp Dần năm nay đã 46 tuổi, sự nghiệp năm 2020 gặp được Thái Cực quý nhân. Thái Cực quý nhân là vị thần che chở cho đường quan vận, sự nghiệp. Với những người đang đi làm thì sẽ được giúp đỡ mạnh mẽ, gặp khó khăn có người phù trợ vượt qua khó khăn. Có điềm nâng cao địa vị, chức tước. 

Nữ mệnh làm lãnh đạo thì có địa vị thăng tiến. Trong nhà có thể đặt đồ phong thủy để thúc đẩy vận khí. Vì Dịch Mã động tinh chỉ cần động thì tất vượng. Cung nhân duyên xuất hiện Cô Thần có thể đem tới họa tiểu nhân. Có kẻ tiểu nhân vì ngưỡng mộ mà đố kỵ tiểu nhân. Gây phá hoại vận trình, bản thân nam mệnh Giáp Dần cần phải điều chỉnh hành vi cá nhân. Cần phải khiêm nhường khi làm việc. Nữ mệnh tuổi Giáp Dần gặp được Lộc Mã giao trì và Thực Thần sinh tài lộc. Vận thế tài lộc cực lý tưởng, nhưng cần năng động hơn thì tiền bạc mới về túi được. 

Hôn nhân 

Nữ mệnh Giáp Dần là Dần Mộc, năm 2020 cung tình duyên gặp Dịch Mã động tinh. Còn có Thái Cực quý nhân tọa cung Quan tinh. Nhân duyên tình cảm hoàn mỹ như ý. Năm Canh Tý vì có Dịch Mã tồn tại nên rất hợp cho việc chuyển nhà, thay đổi nơi ở mới. Cũng rất thuận lợi cho việc đi du lịch xa, đi chơi, gặp gỡ mọi người. Nhìn chung gia vận “động” tất sinh tài, sinh duyên. 

Nếu không có thay đổi thì gia trạch nhất định xuất hiện vấn đề, cãi cọ, ngủ riêng, chia li. Ngoài ra năm 2020 con cái học hành thi cử xong thì đi nơi khác để học hoặc sinh sống. Người này chịu ảnh hưởng của Cô Thần tinh nên tính cách có phần khác biệt, khó gần gũi. Bản thân hay bốc hỏa, mặt quan hệ xã giao đi xuống trầm trọng. Người tuổi Giáp Dần cần chú ý hành vi, lời ăn tiếng nói. Có điềm tranh cãi xung đột với người nhà. 

Bình an 

Người tuổi Dần mang mệnh Hỏa năm 2020 đã 46 tuổi. Người này gặp Cô Thần nên mang ý nghĩa cô độc, đơn côi. Người đã kết hôn thì chú ý an nguy của bà xã. Tránh lái xe, đi xe cộ, uống rượu lái xe, áp lực cao, tai nạn bất ngờ … Lại thêm Tang Môn tinh xuất hiện, dễ gặp nhiều họa hạn. Ảnh hưởng từ Tang Môn vô cùng xấu. Thông thường nam mệnh gặp Tang Môn thì có việc phẫu thuật, người già trong nhà có vấn đề. 

Nhân duyên 

Nữ mệnh tuổi Dần gặp Cô Thần xuất hiện cung nhân duyên. Năm 2020 người này mang tính cách khá cá tính. Khi giao tiếp với người khác hay gây ra hiểu nhầm. Tiểu nhân nhiều, tốt nhất nên gần gũi quý nhân tuổi Ngọ, tuổi Tuất. Làm tốt mặt quan hệ xã giao, về sau lúc cần thiết sẽ phát huy tác dụng. Nhớ tránh xa người tuổi Tị, tuổi Thân đề phòng tiểu nhân đe dọa. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top