Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng: Thiên Phúc phù hộ, sự nghiệp tung bay

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng cung bình an tuổi Đinh Tị có phúc vận đại cát đại lợi. Chủ yếu do Thiên Phúc phù hộ đem tới nhiều may mắn. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng năm nay 43 tuổi. Cung mệnh ngũ hành Tị Hỏa gặp Thái Tuế Canh Tý. Ngũ hành Hỏa bị tiêu hao phần nhiều, tính cách thể hiện không rõ rệt. Trong gia đình mẹ Đinh Tị rất dịu dàng, hiền thục. Chăm sóc con cái chu đáo, ít khi nổi giận. Nhưng một khi bạn để một bà mẹ Đinh Tị phát hỏa thì sẽ vô cùng lợi hại. 

Người tuổi Đinh Tị đặc biệt thích những bộ phim thuộc trường phái thực lực, tâm lý sâu sắc. Họ làm việc gì cũng gọn gàng, sạch sẽ. Chuyện trong nhà luôn gọn gàng, không bao giờ để nhà cửa bừa bộn. Tuổi Đinh Tị nữ mạng là người rất biết cách chăm sóc gia đình, là nội tướng điển hình. 

Nữ mạng Đinh Tị trong lạnh ngoài nóng, miệng thì khẩu xà nhưng tâm phật. Đặc biệt tư duy và cách làm rất hiện đại và nhanh nhẹn. Năm 2020 người này nếu gặp chuyện gì lớn thì sẽ bối rối, không có được chủ kiến riêng. Cuộc sống bình lặng, họ không thích tranh đoạt quyền lợi. Nữ mạng Đinh Tị thường theo đuổi cuộc sống tinh thần nhiều hơn. Họ thường tín Phật hoặc có tín ngưỡng riêng của mình. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng bước vào độ tuổi 43, cung nhân duyên gặp Kiếp Sát phá mệnh. Kiếp Sát ảnh hưởng rất xấu tới nữ mạng Đinh Tị. Người độc thân thì e gặp phải Đông Gioăng, có điềm lấy hôn nhân để lừa gạt tiền bạc. Nữ mệnh Đinh Tị có điềm chia tay với bạn trai trong năm 2020. 

Người đã kết hôn thì bị tương xung trực diện, đặc biệt là mặt con cái. Người tuổi Đinh Tị cần hết sức thận trọng. Vì niên mệnh Phạm Thái Tuế nên tính tình có phần bất ổn, thi thoảng nổi cáu vô duyên vô cơ. Lại có tính giận cá chém thớt, nội tâm xao động, mang trong lòng một trời bất mãn với nửa kia. 

Năm 2020 nữ mạng Đinh Tị nên nhẫn nại hơn với con cái. Nên hướng con cái đi học thêm một văn bằng nào đó. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng sự nghiệp nữ mạng Đinh Tị sinh năm 1977 chủ Học Đường quý nhân che chở. Giúp vượng quan trường, vượng vận phu quân. Đặc biệt với nữ mạng đang đi làm thì có sự giúp đỡ rất lớn. Học Đường cát thần sẽ có lợi cho việc lên chức tăng lương. Có điềm từng bước thăng tiến trong năm 2020. 

Học Đường có khả năng vượng Quan Lộc đại vận, với người không làm việc sẽ không có tác dụng lớn. Chuyện học hành, thi cử cũng sẽ được thơm lây. Nếu có cơ hội cô nàng tuổi Đinh Tị nên học thêm một chuyên nghành nào đó. Sẽ là nền tảng tốt để bạn thăng tiến lên một bậc thang mới trong sự nghiệp. 

Năm 2020 Học Đường quý nhân cũng che chở cho quan lộ bình an. Nữ mạng đương chức đường quyền cũng không cần quá lo lắng, quý nhân che chở sẽ thuận lợi đủ đường. Năm Canh Tý này người làm việc chăm chỉ thì sẽ có thu nhập rất tốt . Nên nắm bắt cơ hội và dành mọi tinh lực vào mặt công việc. Chớ để tình cảm chen vào chuyện tiền bạc hay làm việc. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng cung bình an tuổi Đinh Tị có phúc vận đại cát đại lợi. Chủ yếu do Thiên Phúc chiếu mệnh đem tới nhiều may mắn. Người này được bảo vệ niên vận cả một năm, là con giáp may mắn nhất năm 2020. Thiên Phúc tinh chiếu mệnh ngay cung Phúc lộc. Thiên Phúc che chở vận thế người tuổi Đinh Tị suốt cả năm. Là con giáp cát lợi nhất trong 12 con giáp. Thiên Phúc quý nhân là đại quý nhân tổng hợp mọi loại tính, vừa sinh vừa vượng. 

Giống như một đại quý nhân trường sinh, Thiên Phúc đem tới vận may và cát lợi dồi dào không dứt. Giúp vận khí tuổi Đinh Tị được che chở rất nhiều. Thiên Phúc tọa phúc vận thực như chính Thần tọa đúng vị trí, may mắn về công việc sẽ luôn xảy ra. Người tuổi Đinh Tị chỉ cần chú ý Tử Phù sát tinh. Chủ nhiều tai nạn, hoạn nạn từ trên trời rơi xuống. Tọa cung bình an chuyện đi lại cần hết sức kiêng dè. 

Tài cung xuất hiện Tiểu Hao tinh, là sát vận. Chuyên phá hoại cung tiền bạc của tuổi Đinh Tị. Năm 2020 người này có điềm mất mát tiền bạc, bị lừa dTử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng: Thiên Phúc phù hộ,ối, đầu tư một đi không trở lại. Chưa kể hung tinh của nữ mạng tuổi Đinh Tị còn đe dọa trực tiếp tới tài vận của nửa kia. Đại hao mỗi năm lại xuất hiện tại cung mệnh của 1 tuổi khác nhau. Nữ mạng Đinh Tị gặp Đại hao tinh chủ hao tài khắc phu, nên thận trọng. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tị nữ mạng có Nguyệt Đức quý nhân che chở. Mặt nhân duyên ngày một mở rộng đem tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. Năm 2020 người tuổi Đinh Tị nên gần gũi, làm việc với người tuổi Sửu hay tuổi Dậu. Nên tránh xa người tuổi Hợi, tuổi Thân. Nguyệt Đức quý nhân hóa hung thành cát, giải tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ hơn.  

Năm 2020 người tuổi Đinh Tị có tam đại quý nhân che chở. Nguyệt Đức, Thiên Phúc và Học Đường quý nhân nên các mối quan hệ của bạn rất rộng. Nó thể hiện ở mặt công việc và sự nghiệp. Bạn có điềm lên chức tăng lương. Người không tham gia công việc thì sẽ đem tới may mắn cho nửa kia. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top