Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Dần năm 2020 cho người sinh năm 2010: Tiểu hổ oai phong lẫm liệt

Xem thêm

Tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Năm 2020, địa chi Dần Mộc không có tác dụng trực tiếp với Thái Tuế, cát vận giảm đi phần nhiều.

tuổi dần

Tổng quan 

Nhìn chung, tuổi Canh Dần sinh năm 2010 sẽ có vận trình năm 2020 khá tốt. Năm 2020, địa chi Dần Mộc không có tác dụng trực tiếp với Thái Tuế, cát vận giảm đi phần nhiều.

Tử vi cho thấy tuổi Dần 2010 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Tuổi Dần 2010 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 học vận

Đánh giá: ★★★☆

Tuổi Dần trời sinh tài trí hơn người. Lại thêm tính cách chủ động, tiên phong, không ngại gian khó thì việc gì cũng vượt qua được. Con giáp này có ý chí, có quyết tâm, từ nhỏ đã có chí học hành, chỉ cần dồn sức tập trung toàn bộ lên chuyện học tập thì chắc chắn sẽ thu được kết quả không tồi.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 tài lộc

Đánh giá: ★★★☆

Vận trình tài lộc của tử vi tuổi Dần năm 2020 cho những người sinh năm 2010  khá tốt đẹp. Thái Tuế và can năm tạo Quan Ấn tương sinh là điềm lành. Đối với người trưởng thành thì đây là điềm thăng quan tiến chức, đối với trẻ nhỏ thì biểu nghĩa được phụ mẫu yêu thương, chăm sóc. Những nhu cầu về ăn uống, quần áo đều được bố mẹ chiều chuộng, đáp ứng.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 tình cảm

Đánh giá: ★★★☆

Bản mệnh nên lưu ý hơn đến các mối quan hệ bạn bè. Tính tình con giáp này có phần cố chấp, ngang ngạnh, tính tự tôn cao, không giỏi giao tiếp, dễ xảy ra tranh chấp với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.
Trẻ nhỏ nhiều chuyện chưa kiểm soát được mình, cha mẹ cần theo sát để bảo ban, uốn nắn cho con. Hãy hướng dẫn cho con cách xử lý các mối quan hệ, cách giao tiếp với mọi người, cách để tránh phạm lỗi và sửa sai.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 2010 sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆

Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý chuyện ăn uống. Đường tiêu hóa của Canh Dần không được tốt, dễ bị nhạy cảm với đồ lạnh hay cay nóng. Thái Tuế và can năm tạo Quan Ấn tương sinh là điềm lành, báo hiệu sức khỏe tốt. Tuy nhiên nên tránh để trẻ gặp căng thẳng trong học tập.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top