Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Dần năm 2020 của người sinh năm 1986: Học, học nữa, học mãi!

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần sinh năm 1986 gặp cục diện “thiên khắc địa sinh”. Con giáp này cũng nên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của mình, đừng ngại học ở bất cứ lứa tuổi nào. 

Xem thêm

tuổi dần

Tổng quan

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Dần sinh năm 1986 gặp cục diện “thiên khắc địa sinh”. Can năm là Canh Kim xung khắc với can tuổi là Bính Hỏa, kết hợp lại tạo thần sát Thực Thần. Tuy nhiên, chi năm Tý Thủy lại tương sinh với chi tuổi Dần Mộc. Vì vậy, năm 2020 đối vưới tuổi Bính Dần 1986 mà nói là một năm gặp nhiều áp lực về tinh thần, vận khí trung bình.

Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1986 sự nghiệp

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi tuổi Dần năm 2020 vận trình người tuổi Hổ sinh năm 1986 không được tốt cho lắm. Thành tích làm việc không được như ý, dễ vì chuyện riêng tư mà ảnh hưởng đến công việc. Bạn đang mù mờ trong các kế hoạch tương lai của mình, chưa có mục tiêu rõ ràng, hiệu quả làm việc cũng vì thế mà giảm sút. Tâm tư có phần bất an, mệnh chủ có thể thử thay đổi không khí làm việc, chuyển vị trí hay thử sức mình ở những lĩnh vực mới, biết đâu có thể thay đổi tình hình.

Con giáp này cũng nên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của mình, đừng ngại học ở bất cứ lứa tuổi nào.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1986 tài vận

Đánh giá: ★★★☆

Tử vi cho thấy, vận trình tài lộc của người tuổi Dần sinh năm 1986 ở mức khá. Các nguồn thu chủ yếu đến từ các đại ngộ, phúc lợi được tăng cao. Ngoài ra, người này cũng có nhiều cơ hội gần cận quý nhân, được hưởng lợi từ các mối quan hệ xã hội. Nên đầu tư vào các dự án liên quan đến nước, tài chính hoặc thực phẩm thì sẽ thu được tài lộc.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1986 tình cảm

Đánh giá: ★★★☆

Về phương diện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì vận trình không được tốt cho lắm. Mệnh chủ có thể nhờ bạn bè giới thiệu mà quen biết được đối tượng không tồi, song có thể rơi vào cảnh “có duyên mà không có phận”. Đừng quá đau buồn, hãy tham gia thêm các hoạt động xã hội, đi tụ tập cùng bạn bè, biết đâu đào hoa lại tới.

Tử vi năm 2020 tuổi Dần sinh năm 1986 sức khỏe

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020, người tuổi Dần sinh năm 1986 gặp vận Thiên Quan, nhưng được thái tuế chuyển hóa thì không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, tinh thần vẫn chịu áp lực từ cuộc sống, không được tươi vui, nhiều lúc muộn phiền. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe cơ thể, cải thiện ăn uống và chăm chỉ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất. Nên nhớ, một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo nên một đầu óc minh mẫn, tỉnh táo.

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top