Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng: Kim Thủy đồng vượng vận

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng vừa chạm mốc năm Canh Tý, tròn đầy một vòng Lục Thập Hoa Giáp. Nữ mạng gặp Kim Thủy đồng vượng vận mệnh.

tử vi năm 2020 tuổi canh tý nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng người sinh năm 1960. Canh Tý vừa chạm mốc năm Canh Tý, tròn đầy một vòng Lục Thập Hoa Giáp. Nữ mạng gặp Kim Thủy đồng vượng vận mệnh. Tính cách đặc biệt mang tính chất của ngũ hành Kim Thủy. Khi mà Kim chủ cương, khi tiếp xúc với nữ mạng Canh Tý thì dễ xảy ra cãi cọ. Vì tính cách ngang tàng hung dữ khiến tranh cãi dễ dàng nổ ra. 

Nữ mạng Canh Tý còn thích lo chuyện bao đồng, nhưng vì vận khí năm tuổi nên đối phương sẽ không cần nhận sự bao đồng này của bạn. Vận khí gay gặp phải hiểu nhầm, ngũ hành Kim còn khiến người này thường xuyên tức giận. Vì quá ngang bướng mà quan hệ xã giao thường không thuận lợi. Bạn dễ dàng đắc tội với người khác. 

Ngoài ra, tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng còn cảm thấy mình không tự tin. Tính cách còn thể hiện ở sự cô độc, một mình một ngựa. Nó khiến bạn càng không thích chia sẻ với người khác, chỉ thích một mình mình cô độc. 

Gia trạch 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng nay gặp Kiếm Phong phá nhân duyên, lại thêm năm tuổi khó khăn. Mặt hôn nhân trong nhà sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn tranh cãi. Đặc biệt là rạn nứt với con cái trong nhà rất nghiêm trọng. Hành Thủy đe dọa vận thế, nữ mạng Canh Tý sẽ phải lo lắng rất nhiều cho con cái trong nhà. Nhiều chuyện liên quan đến gia đình, con cái học hành, giao du bạn bè và chuyện tiền nong sẽ khiến gia đình rối rắm. 

Kiếm Phong khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng. Chỉ một hai lời cũng thành ra to tiếng. Phàm là năm Phạm Thái Tuế thì người này thường khá nóng tính. Vô duyên vô cớ tức giận, khi cơn giận qua đi thì lại cảm thấy hối hận. Tâm tình đi xuống vì vận khí xấu ảnh hưởng. TUVISO khuyên bạn nên chuyển hướng chú ý của mình vào công việc hoặc bạn bè thì hơn. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng rơi vào Thủy Kim cực vượng, lại có thêm Phục Thi đe dọa Thọ cung. Dễ xảy ra nhiều chuyện liên quan đến bệnh tật. Nếu trước đó bạn có tiền sử bệnh về phổi, hô hấp, tử cung thì năm nay sẽ diễn biến xấu. Ngoài ra trong năm bạn còn dễ bị va chạm đau chân tay, tai nạn ngoài ý muốn. 

Người này thường ngày cần đề phòng vận khí xấu đe dọa. Đi lại, ngồi xe cộ nên thận trọng, có điềm phẫu thuật phá tài lộc … 

Cuộc sống 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng cần lưu ý nếu muốn làm đại thọ thì nên làm thật giản dị. Tránh tổ chức xa hoa tốn kém, nhưng con cái cần đến đầy đủ để xung hỷ cho mẹ. Cần nhớ đạo hiếu mừng thọ là văn hóa tốt đẹp được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Người này nhìn chung cuối đời phúc lộc đầy đủ, hay được quý nhân giúp đỡ mà hóa hung thành cát.

Nên nhớ năm 2020 có Tỉ Kiếp xuất hiện trong niên mệnh, chú ý không bị rơi vào bẫy lừa gạt của người lạ. Tránh các chuyện dùng đến tiền như đầu tư, cho vay. Có cơ hội thì đi gặp gỡ bạn bè, hội họp để vơi những suy nghĩ “nhàn cư vi bất thiện”. Chú ý năm nay người này có Kế Đô trực mệnh là Sát tinh. Dễ gặp nhiều chuyện không thuận lợi. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top