Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng: Kim Thủy đồng vượng vận

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng vừa chạm mốc năm Canh Tý, tròn đầy một vòng Lục Thập Hoa Giáp. Nữ mạng gặp Kim Thủy đồng vượng vận mệnh.

tử vi năm 2020 tuổi canh tý nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng người sinh năm 1960. Canh Tý vừa chạm mốc năm Canh Tý, tròn đầy một vòng Lục Thập Hoa Giáp. Nữ mạng gặp Kim Thủy đồng vượng vận mệnh. Tính cách đặc biệt mang tính chất của ngũ hành Kim Thủy. Khi mà Kim chủ cương, khi tiếp xúc với nữ mạng Canh Tý thì dễ xảy ra cãi cọ. Vì tính cách ngang tàng hung dữ khiến tranh cãi dễ dàng nổ ra. 

Nữ mạng Canh Tý còn thích lo chuyện bao đồng, nhưng vì vận khí năm tuổi nên đối phương sẽ không cần nhận sự bao đồng này của bạn. Vận khí gay gặp phải hiểu nhầm, ngũ hành Kim còn khiến người này thường xuyên tức giận. Vì quá ngang bướng mà quan hệ xã giao thường không thuận lợi. Bạn dễ dàng đắc tội với người khác. 

Ngoài ra, tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng còn cảm thấy mình không tự tin. Tính cách còn thể hiện ở sự cô độc, một mình một ngựa. Nó khiến bạn càng không thích chia sẻ với người khác, chỉ thích một mình mình cô độc. 

Gia trạch 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng nay gặp Kiếm Phong phá nhân duyên, lại thêm năm tuổi khó khăn. Mặt hôn nhân trong nhà sẽ xuất hiện nhiều mâu thuẫn tranh cãi. Đặc biệt là rạn nứt với con cái trong nhà rất nghiêm trọng. Hành Thủy đe dọa vận thế, nữ mạng Canh Tý sẽ phải lo lắng rất nhiều cho con cái trong nhà. Nhiều chuyện liên quan đến gia đình, con cái học hành, giao du bạn bè và chuyện tiền nong sẽ khiến gia đình rối rắm. 

Kiếm Phong khiến không khí trong nhà lúc nào cũng căng thẳng. Chỉ một hai lời cũng thành ra to tiếng. Phàm là năm Phạm Thái Tuế thì người này thường khá nóng tính. Vô duyên vô cớ tức giận, khi cơn giận qua đi thì lại cảm thấy hối hận. Tâm tình đi xuống vì vận khí xấu ảnh hưởng. TUVISO khuyên bạn nên chuyển hướng chú ý của mình vào công việc hoặc bạn bè thì hơn. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng rơi vào Thủy Kim cực vượng, lại có thêm Phục Thi đe dọa Thọ cung. Dễ xảy ra nhiều chuyện liên quan đến bệnh tật. Nếu trước đó bạn có tiền sử bệnh về phổi, hô hấp, tử cung thì năm nay sẽ diễn biến xấu. Ngoài ra trong năm bạn còn dễ bị va chạm đau chân tay, tai nạn ngoài ý muốn. 

Người này thường ngày cần đề phòng vận khí xấu đe dọa. Đi lại, ngồi xe cộ nên thận trọng, có điềm phẫu thuật phá tài lộc … 

Cuộc sống 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tý nữ mạng cần lưu ý nếu muốn làm đại thọ thì nên làm thật giản dị. Tránh tổ chức xa hoa tốn kém, nhưng con cái cần đến đầy đủ để xung hỷ cho mẹ. Cần nhớ đạo hiếu mừng thọ là văn hóa tốt đẹp được truyền từ đời này sang đời khác của người Việt ta. Người này nhìn chung cuối đời phúc lộc đầy đủ, hay được quý nhân giúp đỡ mà hóa hung thành cát.

Nên nhớ năm 2020 có Tỉ Kiếp xuất hiện trong niên mệnh, chú ý không bị rơi vào bẫy lừa gạt của người lạ. Tránh các chuyện dùng đến tiền như đầu tư, cho vay. Có cơ hội thì đi gặp gỡ bạn bè, hội họp để vơi những suy nghĩ “nhàn cư vi bất thiện”. Chú ý năm nay người này có Kế Đô trực mệnh là Sát tinh. Dễ gặp nhiều chuyện không thuận lợi. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top