Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng: Vạn sự thuận lợi

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng niên mệnh mang ngũ hành Kim gặp năm chuột vàng vượng đường quan vận chức tước. Vạn sự thuận lợi

tử vi năm 2020 tuổi canh tuất nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng người sinh năm 1970. Niên mệnh mang ngũ hành Kim gặp năm chuột vàng chịu ảnh hưởng sâu sắc. Người này làm việc gọn gàng, triển khai theo kế hoạch từng bước 1. Thường xuyên hỏi han bước tiếp theo sẽ làm gì. Tuổi này đặc biệt coi trọng hiện thực, không thích những điều hoang tưởng. Đối với những mục tiêu không thể sờ đến thì không bao giờ mơ tưởng đến. 

Tuổi Canh Tuất chỉ muốn chắc bước chân của mình. Những người làm quản lý thì không giỏi trong việc linh động khi làm việc. Họ kiên trì với nguyên tắc đã đặc ra. Trong quan hệ xã hội người này không bao giờ thiếu bạn bè. Canh Tuất đặc biệt bao dung, có thể chịu được mọi áp lực. Họ cần cù chăm chỉ, không bao giờ tính toán được mất. Là điển hình của một con người cao ngạo. Trong công việc thì phân minh, quang minh chính đại. Họ ghét bị người khác tính toán sau lưng, chơi với bạn bè hay bị thiệt. Họ ghét phải lợi dụng người khác. 

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng mặt sự nghiệp gặp được Kim Điểm quý nhân. Kim Điển quý nhân vốn là hình hài chiếc xe vàng của vua. Nó đại diện cho vận số đại phúc đại quý. Được ví như quân tử nhà quan đắc tài đắc lộc. Nam mệnh gặp Kim Điển thì sự nghiệp được phò trợ, vận công việc có cát thần che chở. 

Người độc thân thì vượng đường quan vận chức tước. Trong công việc dễ dàng gặp được bạn bè có chức có quyền. Người đã kết hôn thì có điềm lên chức, lên lương. Có hi vọng mở rộng ra phương trời mới vận sự nghiệp. Tuổi Canh Tuất  nếu muốn sự nghiệp thuận lợi hơn thì có thể tìm ra quan vị tại nơi làm việc hoặc ở nhà để đặt đồ phong thủy. Củng cố vận trình, sẽ tốt cho những người làm nghề kinh doanh mậu dịch, phải thường xuyên đối ngoại.

Hôn nhân 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng gặp Hồng Tuyệt đào hoa bảo vệ cung hôn nhân. Người độc thân có vận đào hoa phơi phới. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ phát hiện ra ý trung nhân ngay cạnh mình. Người đã kết hôn thì vận đào hoa phơi phới, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Thực Thần vận mang điềm thuận lợi về con cái, về gia vận. Nam mạng độc thân có điềm béo lên, càng ăn càng béo. 

Năm nay người tuổi Canh Tuất còn bị Tài Tinh tương phá. Tài tinh không vượng khiến mặt tình cảm không thuận lợi. Huyết Đao Điêu Khách xuất hiện đe dọa sức khỏe người thân trong nhà. Người này nhất định phải quan tâm đến người già vả trẻ nhỏ. Năm nay bạn có thể lựa chọn để sinh con sinh cái, vận con cái tương đối bình an. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng mặt bình an gặp Thiên Cẩu sát tinh tọa tài vận cung. Tài vận chịu phá, lại kèm thêm vận khắc cho nửa kia. Người này không chỉ bị phá mà còn bị tổn thường chính mình. Có điềm bị lừa gạt mất tiền, bị phá hoại bất ngờ. Đồng thời còn có điềm tiểu tam xuất hiện phá tiền bạc, suy thoái gia vận. Người tuổi Canh Tuất nên chú ý thêm họa Huyết Đao tại phúc vận. Vận khí bị phá hoại sẽ gây ra trắc trở về vận khí. Chủ tổn thương và người nhà, nếu có thể lựa chọn đồ phong thủy mang hình con Mèo thì sẽ khắc chế được vận hạn.

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng mặt quan hệ xã giao thì nên gần gũi, hợp tác với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Thực Thần vượng nhân duyên, người này sẽ được cấp trên trọng dụng. Cần phát huy thật tốt khả năng của mình. Sợ nhất là gặp người tuổi Thìn, tuổi Dậu và tuổi Mùi. Nên cầu quý nhân Thực Thần hóa tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ với người có chức có quyền hơn. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top