Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng: Rồng vàng lên mây

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng, ngũ hành là Rồng vàng, bước vào năm chuột vàng. Là một năm hành Kim bị Thái Tuế thúc giục, tương trợ rất nhiều. 

Xem thêm

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000, năm nay mới 20 tuổi. Ngũ hành là Rồng vàng, bước vào năm chuột vàng. Là một năm hành Kim bị Thái Tuế thúc giục, tương trợ rất nhiều. Mặt tính cách thể hiện ở chỗ hiếu thắng, không chịu nhận thua trên mọi mặt trận.

Những tính cách nổi bật năm 2020 của tuổi Canh Thìn là bá đạo, lỗ lãng, không thấu tình đạt lý. Còn xấu hơn là tự cho mình luôn đúng. Làm mọi việc đều rất cố chấp, tự phụ tự kiêu. Tính tình nổi loạn mạnh mẽ. Cha mẹ khó mà quản lý được cậu. Có lúc còn gan to mật lớn, làm trước tâu sau. 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng thực sự còn ham mê những trò chơi mạo hiểm ngoài trời. Họ có tinh thần khám phá thú vui mạo hiểm rất mạnh. Hoặc họ cũng có hi vọng tham gia vào một “cuộc đua kỳ thú” nào đó. Vì Thổ khí quá vượng nên dù là cậu bé hiếu thuận nhưng thi thoảng cũng hay cãi lại cha mẹ. Với lời khuyên răn của người lớn thì lúc nào bạn cũng để ngoài tai.

Trong các cuộc vui Canh Thìn luôn chỉ thích làm đại ca, anh cả. Sẽ có một chút nào bá khí, kiêu hãnh. Tính tự tôn quá mạnh, họ ghét bị trói buộc nhưng lại hay suy nghĩ xem làm sao trói buộc người khác. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng bước vào năm 2020 đã 20 tuổi. Nam mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 cung nhân duyên gặp phải Ngũ Quỷ nhũng nhiễu. Vận quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng. Thường là phá hoại vận quý nhân. Độc vận quấn thân, chỗ nào cũng thấp “vấp váp”. Làm chuyện gì cũng không như ý thuận tâm. 

Người tuổi Canh Thìn cũng bị phá hoại cung tình cảm, cung tài vận và cung sự nghiệp. Xung quanh tiểu nhân tiềm tàng, giống như cái dây thòng lọng đáng ghét. Chỉ chờ Canh Thìn sơ hở là siết lấy. Người này có thể thỉnh đồ phong thủy hình con Phượng, là hóa thân của loài gà quý nhân cho mệnh Thìn để hóa giải. 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng lứa tuổi này đại bộ phận là đang đi học nên cần quan tâm đến quan hệ với đồng môn, bạn cùng lớp. Đặc biệt là những lời đồn ác ý, người xưa có câu tiếng lành đồn gần tiếng dữ đồn xa. Trăm năm bia đá cùng mòn, nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ. Lời không đúng sự thật sẽ làm tổn thương Nhâm Thìn sâu sắc. Người đang đi làm thì ảnh hưởng từ Ngũ Quỷ tiểu nhân là rất lớn, nếu ít thì người này cũng chịu tổn thương phần nhiều. 

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000 có vận sức khỏe bình bình an an. Ngũ Quỷ thì đe dọa tới an toàn giao thông. Khi đi đường cần nhớ tắt điện thoại, chú ý đồ rơi trên trời xuống… Đi làm thì lời ong tiếng ve về chính mình bị phát tán. E là căng thẳng phần nhiều.

Người này cần học cách “bơ đi mà sống”. Làm tốt phần việc của mình là quan trọng nhất. Ngoài ra người này còn có Quốc Ấn đại quý nhân tọa cung Thọ vận. Giúp mặt sức khỏe của Canh Thìn yên ổn thuận hòa. Quốc Ấn che chở cung bình an, giống như bạn được một đội ngũ quốc gia bảo hộ an nguy vậy. Chặn đứng mọi hoạn nạn bất ngờ, họa oan khuất, nâng cao chỉ số đi lại. 

Mặt bệnh tật thì hồi phục nhanh chóng. Trước đó sức khỏe có bị bệnh thì nay cũng nhanh chóng hồi phục. Năm 2020 nên tích cực rèn luyện sức khỏe, kết hợp với các biện pháp dưỡng sinh phù hợp thì mọi bệnh tật sẽ bị đẩy lùi. 

Học vấn 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng có Quan Lộc sinh Quan Phù sát, đường học hành không thuận lợi. Văn Xương học vấn và quan lộc có liên quan mật thiết với nhau. Vận học tốt thì Quan Lộc sẽ cao. Quan Lộc vượng thì Văn Xương tất khởi. Năm Canh Tý người tuổi Canh Thìn có vận thi cử bất lợi. Quan Phù sát tinh khiến chuyện thi cử gặp nhiều trắc trở. Hay xảy ra nạn học tài thi phận. Cẩu thả khi đi thi khiến xôi hỏng bỏng không. 

Người này nếu muốn đường học thuận lợi thì nên giữ cho phòng ngủ thông thoáng. Tránh dùng màu đậm, màu tối trang trí cho phòng ngủ. Ánh sáng cần đầy đủ, sáng sủa, giúp tư duy thông tuệ.

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thìn nam mạng vận bình an của nam mệnh Canh Thìn có Tam Hợp Thái Tuế và Quốc Ấn cát tinh che chở. Chủ một năm bình an khi đi lại. Chỉ cần chú ý Ngũ Quỷ quấy phá cung nhân duyên. Người này dễ rơi vào họa tiểu nhân. Ngũ Quỷ vốn dĩ không quá nghiêm trọng chỉ là vài tiểu nhân vặt vãnh quấy nhiễu bạn mà thôi. 

Nam mệnh Canh Thìn quý nhân nhiều nên dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ. Chỉ cần bạn sống thật lạc quan yêu đời thì không việc gì phải sợ cả. Chú ý khi Quan tinh xuất hiện thì dù có Nhật Đức tinh hộ đường hôn nhân thì bạn gái Canh Thìn vẫn có điềm bị người khác cướp mất. Có thể kẻ thứ ba ấy là anh em, bạn bè của bạn. 

Xem thêm: Tử vi năm 2020 tuổi Tân Tị nam mạng: Ý chí quật cường

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top