Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị nam mạng: Tính cách cô độc

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị nam mạng cung hôn nhân gặp Kiếp Sát, xung đột rất lớn tới mặt gia trạch của người này. Tính cách trở nên cô độc khó gần.

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị nam mạng người sinh năm 1965. Bước vào năm Canh Tý gặp Kim Thủy niên vận, tính cách người này ảnh hưởng không lớn. Thông thường người tuổi Ất Tị tương đối dịu dàng, hiền thục. Nhưng năm 2020 lại tương đối ngoan cố, không dễ dàng thay đổi. 

Những việc mà bản thân đã quyết thì dù người khác có nói thế nào họ cũng làm đến cùng. Là người thông minh năng động nên nam mạng Ất Tị rất biết cách quan tâm chăm sóc gia đình. Bạn tính toán chi tiêu rất giỏi. Bản tính của Ất Tị là cảm giác chính nghĩa mạnh mẽ. Đối với những việc không công bằng họ thường phẫn nộ khôn nguôi. Điều này cũng khiến Ất Tị dễ bị người khác hiểu nhầm.

Năm 2020 Ất Tị làm việc gì cũng không chịu nghe lời người khác. Đối đãi với bạn bè còn có phần nhạt nhẽo, phần lớn chỉ là mỉm cười xã giao nếu có gặp trên đường. Nên quan hệ với bạn bè của tuổi Ất Tị cũng khá xa xôi. Bạn đem lại một cảm giác khó gần với mọi người xung quanh. 

Sự nghiệp 

Nam mệnh Ất Tị năm 2020 đã 55 tuổi. Dựa theo quy định của nhà nước thì đã về ưu, an hưởng cuộc sống điền viên. Một bộ phận nam mạng đang đi làm thì công việc có quý nhân Học Đường che chở. Giúp vượng quan trường, vượng vận phu quân. Đặc biệt với nam mạng đang đi làm thì có sự giúp đỡ rất lớn. Học Đường cát thần sẽ có lợi cho việc lên chức tăng lương. Có điềm từng bước thăng tiến trong năm 2020. 

Học Đường có khả năng vượng Quan Lộc đại vận, với người không làm việc sẽ không có tác dụng lớn. Chuyện học hành, thi cử cũng sẽ được thơm lây. Nếu có cơ hội chàng trai tuổi Ất Tị nên học thêm một chuyên nghành nào đó. Sẽ là nền tảng tốt để bạn thăng tiến lên một bậc thang mới trong sự nghiệp. 

Năm 2020 Học Đường quý nhân cũng che chở cho quan lộ bình an. Nam mạng đương chức đường quyền cũng không cần quá lo lắng, quý nhân che chở sẽ thuận lợi đủ đường. Năm Canh Tý này người làm việc chăm chỉ thì sẽ có thu nhập rất tốt . Nên nắm bắt cơ hội và dành mọi tinh lực vào mặt công việc. Chớ để tình cảm chen vào chuyện tiền bạc hay làm việc. 

Gia đình 

Nam mệnh Ất Tị có cung hôn nhân gặp Kiếp Sát, xung đột rất lớn tới mặt gia trạch của người này. Với nam mạng thì tính cách của bạn trở nên cô độc, thích một mình. Mọi người trong nhà khó mà gần gụi, hay bốc hỏa, khó giao tiếp. Người tuổi Ất Tị nhất định phải chú ý hành vi, lời ăn tiếng nói. Tránh để gây ra xung đột trong gia đình. 

Nếu vợ bạn có sức khỏe không tốt hay trước đó có bệnh sẵn thì năm 2020 sẽ phát hung. Nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Kịp thời chữa trị và điều hướng thuốc đang dùng. Thiên Phúc quý nhân cũng đại diện cho nhiều hỷ sự xảy ra. Con cái kết hôn, sinh con sinh cháu. Có điềm khai trương, lên chức, có chỗ ở mới … Năm 2020 có điềm lên chức ông bà nội, ông bà ngoại. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Tị vận bình an gặp phải Tử Phù sát, Kiếp Sát. Tử Phù tọa cung phá vận sức khỏe đem tới nhiều tai nạn bất ngờ. Họa huyết quang, bệnh xấu, làm phẫu thuật, xe cộ … sẽ bất ngờ xảy ra. Nguồn cơn của Tử Phù và Kiếp Sát xuất phát từ việc cung mệnh tuổi Ất Tị không có đại quý nhân trợ mệnh.

Tài cung xuất hiện Tiểu Hao tinh, là sát vận. Chuyên phá hoại cung tiền bạc của tuổi Ất Tị. Năm 2020 người này có điềm mất mát tiền bạc, bị lừa dối, đầu tư một đi không trở lại. Chưa kể hung tinh của nam mạng tuổi Ất Tị còn đe dọa trực tiếp tới tài vận của nửa kia. Đại hao mỗi năm lại xuất hiện tại cung mệnh của 1 tuổi khác nhau. Nam mạng Ất Tị gặp Đại hao tinh chủ hao tài khắc phu, nên thận trọng. 

Nhân duyên 

Năm 2020  mạng Ất Tị có Nguyệt Đức quý nhân che chở. Mặt nhân duyên ngày một mở rộng đem tới nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. Năm 2020 người tuổi Ất Tị nên gần gũi, làm việc với người tuổi Sửu hay tuổi Dậu. Nên tránh xa người tuổi Hợi, tuổi Thân. Nguyệt Đức quý nhân hóa hung thành cát, giải tiểu nhân, đem tới nhiều mối quan hệ hơn.  

Năm 2020 người tuổi Ất Tị có tam đại quý nhân che chở. Nguyệt Đức, Thiên Phúc và Học Đường quý nhân nên các mối quan hệ của bạn rất rộng. Nó thể hiện ở mặt công việc và sự nghiệp. Bạn có điềm lên chức tăng lương. Người không tham gia công việc thì sẽ đem tới may mắn cho nửa kia. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top