Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng: Mộc khí chịu trói trước Canh Kim

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng mang ngũ hành Mộc, 35 tuổi. Tính cách nổi bật của người này đến từ hành Mộc chịu Canh Kim khắc chế. Tính tình thẳng thắn, bộc trực. 

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Sửu nam mạng mang ngũ hành Mộc, 35 tuổi. Tính cách nổi bật của người này đến từ hành Mộc chịu Canh Kim khắc chế. Tính tình thẳng thắn, bộc trực. Làm người rộng lượng, hào phóng, rộng rãi. Vì niên vận gặp Thương Quan đem theo Quan diệt, nên công việc và sự nghiệp dễ đắc tội với lãnh đạo hay đồng nghiệp. Cũng có thể do vô tình mà khiến người khác phật lòng. Chính bản thân Ất Sửu cũng không hề nhận ra. 

Họa từ miệng là biểu hiện rõ rệt của tính cách thẳng thắn. Làm người thích quản chuyện bao đồng. Nhiều việc không cần thiết mà Ất Sửu vẫn ra mặt giúp đỡ. Ngược lại rước vào rắc rối làm ơn mắc oán. Bị đối phương hiểu nhầm. Mặt quan hệ xã giao của bạn không được thuận lợi. Nam mệnh không đi làm thì đem lại vận xui cho nửa kia. Cần tránh không nên tham dự hoặc đưa ra ý kiến với bà xã, bằng không càng giúp càng thêm rối. 

Công việc 

Nam mệnh Ất Sửu sinh năm 1985 bước vào năm 2020 chủ vận Quan Sát, xuất hiện họa hạn trên đường quan lộc. Người làm lãnh đạo thì nên sử dụng các biện pháp hóa giải. Có điềm thay đổi công việc, điều động vị trí làm việc, hoặc nặng là nhảy việc. Người có chức vụ thì đề phòng thị phi kiện tụng. Có điềm đưa nhau ra tòa án, nên nếu gặp mâu thuẫn thì chớ chuyện bé xé ra to. Bản thân nên cảnh giác khi làm việc liên quan đến hợp đồng, giấy tờ, văn kiện. 

Tình cảm 

Vận tình cảm năm 2020 của nam mệnh Ất Sửu gặp Thái Dương cát tinh tọa mệnh. Nam mệnh đã kết hôn thì nên suy nghĩ tới việc có con thứ 2. Đây là năm rất tốt để có thêm con thêm cháu cho ông bà. Thiên Ất Đại quý nhân tọa “Thọ” mệnh, chủ việc sinh đẻ bình an, mẹ tròn con vuông. 

Thái Dương cát tinh vượng nhân duyên, nam mệnh đã kết hôn vì có Quan tinh xuất hiện nên có điềm ngoại tình đe dọa. Quan tinh tọa khắc đem tới vận đào hoa kiếp, người này cần đề cao cảnh giác. Nên chăm sóc tới nửa kia nhiều hơn. Với người độc thân thì vận đào hoa đem tới một năm tình duyên phơi phới. Bạn dễ dàng tìm được ý trung nhân của mình. Nhưng vì Quan vị và Tài vị đều hung nên việc gặp được cô gái vừa ổn định vừa ưa nhìn là rất khó. Cần hóa giải nạn Quan diệt thì mới tìm được cô gái lý tưởng.

Bình an 

Nam mệnh Ất Sửu gặp được quý nhân Lục Hợp và Thiên Ất tọa mệnh. Lục Hợp Thái Tuế đại cát đại lợi, quý nhân che chở. Đặc biệt với nam mệnh đang đi làm thì nâng đỡ rất nhiều. Những người trước có bệnh thì cần kiên trì điều trị, năm nay có điềm khởi sắc. Thiên Ất quý nhân sẽ che chở để bạn sớm hồi phục nguyên khí. 

Nhân duyên 

Nam mệnh tuổi Ất Sửu thì gặp quý nhân Thiên Ất và vận hợp Thái Tuế. Chủ một năm nhân duyên vượng sắc. Chỉ cần tránh làm ăn hay kết bạn với người tuổi Ngọ hay tuổi Mùi. Nếu không thể tránh thì khi giao thiệp cần phải thận trọng thái độ và lời ăn tiếng nói. Tốt nhất nên gần gũi với những người tuổi Tị, Dậu và Tý để thúc đẩy vận nhân duyên của mình. 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top