Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng: Ẩn tàng 2 đế vương

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng, Tý Dậu tương phá, Dậu Kim lại sinh Tý Thủy, niên mệnh người này ẩn tàng 2 đế vương. Vượng mà không sinh, gây nhiều khó khăn. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng người sinh năm 2005. Nữ mạng Ất Dậu năm nay 15 tuổi, là Gà gỗ, bị Thái Tuế Canh Kim khắc chế, Kim Mộc đại chiến nhiều lụi bại. Thái Tuế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính cách người tuổi Ất Dậu. Bạn trẻ tuổi Ất Dậu khi cãi nhau thì rất lợi hại. Miệng lưỡi sắc như dao, dễ dàng tổn thương người khác. Đôi lúc cãi lại cha mẹ, nhiều lý lẽ nhiều cái cớ để che đậy cho chính mình. Phụ huynh còn không thể nói lại với con mình. 

Bạn trẻ tuổi Ất Dậu khá hiếu thắng, thành tích học tập trong năm nay không thấp lắm. Họ thích thể hiện mình, khi không hiểu nhưng vẫn vờ hiểu. Tuổi trẻ Ất Dậu dũng cảm, dám nghĩ dám làm, mạnh dạn tiến lên. Ái tình phân minh, với những việc hay đối tượng mà họ không thích thì mạnh dạn thể hiện ra ngoài. Ăn nói nhanh nhẹn, không tính toán. Là người sống thật, mang cảm giác chính nghĩa. Cương trực, thẳng thắn. 

Vận thế 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng sợ nhất và vận Phá Thái Tuế và Dương Đao sát. Tý Dậu tương phá, Dậu Kim lại sinh Tý Thủy, niên mệnh người này ẩn tàng 2 đế vương. Vượng mà không sinh, Dậu Kim không sinh được Tý Thủy, mà hình thành phá hoại. Đây gọi là phạm vào Thái Tuế, trở thành nguồn căn hung vận của tuổi Ất Dậu. 

Người tuổi Ất Dậu tương phá chú ý họa hại bất ngờ, họa huyết quang, vận thế trắc trở, Thủy Hỏa tự diệt. Người này nên chú ý bệnh tình cũ tái phát. Nếu có thể áp dụng cục diện Dậu Thìn lục hợp để hóa giải thì sẽ tốt. Người tuổi Ất Dậu có thể treo đồ phong thủy hình con Rồng ở hướng Chính Đông trong phòng khách để giải nạn tương phá. Ngoài ra bạn trẻ nên đề phòng chuyện bị mọi người kỳ thị vì tính tình nóng nảy. Thích hơn thua nên bị mọi người tính toán ghen ghét.

Sức khỏe 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng mặt sức kho e năm nay phạm hung. Cả gia đình có điềm sinh bệnh, nhất là với bạn trẻ 15 tuổi, cha mẹ cần quan tâm đến sức khỏe của bạn hơn. Không nên để bạn tham gia hay đến những nơi mạo hiểm. Nếu nữ mệnh mệnh mà cứng thì còn vô tình khắc đến người nhà. Đặc biệt có vận khắc cha khắc mẹ. Người làm cha mẹ cũng nên thận trọng mặt an toàn khi đi ngoài đường. 

Dương Đao phá mệnh cũng chủ về họa huyết quang rất bất lợi. Cũng đem tới những chuyện về phẫu thuật, bị thương chân tay chảy máu … 

Học tập 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng mặt học tập có Thiên Lộc quý nhân xuất hiện. Đường học hành thuận buồm xuôi gió. Vận học tập đại cát đại lợi. Đường học hành, thi cử đại cát đại lợi. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. 

Năm nay người này thi cử hay học hành thì đều được quý nhân phù trợ. Về phong thủy nhà ở 2020 thì người tuổi Giáp Thân không nên treo quá nhiều đồ trong phòng ngủ, tránh để tinh thần sa sút. Ánh sáng phòng ngủ cần phải đủ, không được u ám thì vận học hành mới thuận được. Màu sắc phòng ngủ nên kỵ màu hồng phấn, màu đỏ đậm. Đây là những màu khiến người tuổi Giáp Thân bị xao nhãng, hay mộng mị. Ngoài ra sau lưng bàn học hay bàn làm việc thì không được đối xung với cửa. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu nữ mạng mặt bình an sợ nhất gặp Thái Tuế. Tý Dậu tương phá phá vận mệnh, hai bên đều vượng đế, chủ họa huyết quang. Vận người này phạm xung nên chú ý bệnh cảm mạo, phát sốt, đau đầu. Trong năm khi tham gia giao thông cần phải thận trọng. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top