Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng: Thiên Ất vượng mệnh

Xem thêm

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng sự nghiệp có Thiên Ất Quý Nhân. Thiên Ất quý nhân sẽ không giúp được hết với người làm công nhân viên chức. 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng người sinh năm 1967. Năm nay đã 53 tuổi, là dê lửa. Bước vào năm Canh Tý chủ vận mệnh Đinh Hỏa khắc Thái Tuế Canh Kim. Vận khắc này có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách Đinh Mùi. Người tuổi này e là ưu sầu liên miên, vì con cái mà đủ sự lo lắng. Với cuộc sống của chính mình Đinh Mùi rất dễ dàng thỏa mãn. 

Người này không hề có dã tâm nào lớn lao. Giao thiệp bạn bè nồng hậu, tốt bụng. Những lời đã nói thường sẽ quên ngay. Lại còn hay giúp đỡ người khác. Có đôi lúc lòng tốt lại không nhận được sự đồng cảm. Hay bị bạn bè hiểu nhầm. Bản thân hay mềm yếu, thành thực với người đối diện khiến bạn hay bị lừa gạt. 

Tâm địa lương thiện, tuổi Đinh Mùi còn có phần ngây thơ. Bạn còn không tin có người xấu tổn thương chính mình. Tuổi Đinh Mùi đối nhân xử thế nồng hậu, thành thật. Phong cách nói được làm được nên quản lý gia đình cũng vô cùng gọn gàng, đúng mực. Là người tiết kiệm mà cũng khá thông minh. 

Cách Đinh Mùi xử lý mọi việc vô cùng nhanh nhạy. Có điều tâm tình đa sầu đa cảm, đôi khi có lòng nhưng lại chỉ thêm việc cho người khác. Đinh Mùi nam mạng quá ư nhiệt tình mà không biết cách quan sát sắc mặt của người khác.

Sự nghiệp 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng năm nay đã 53 tuổi, sự nghiệp có Thiên Ất Quý Nhân. Thiên Ất quý nhân sẽ không giúp được hết với người làm công nhân viên chức. Nhưng với nam mệnh có chút chức quyền thì sẽ có cơ hội lên chức lên lương. Cát vận thể hiện chính ở chỗ được quý nhân giúp đỡ cơ hội phát triển. 

Đối với nửa kia thì cát vận đến còn ảnh hưởng tới người thân, nửa kia cũng có điềm sự nghiệp khả quan. Thiên Ất quý nhân là một trong những quý nhân được quý trọng nhất. Tuy nhiên niên mệnh Phạm Thái Tuế nên bạn vẫn phải thận trọng. 

Gia đình 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng cung hôn nhân gặp Tử Vi tinh vượng đường hôn nhân. Tử vi vốn là thủ lĩnh của các vì tinh tú, lại tọa cung tình cảm khiến gia vận người này đặc biệt yên bình. Tử Vi tinh sẽ bảo vệ hôn nhân vận, đem tới tin vui, hỷ khí cho gia chủ. Người tuổi Đinh Mùi dễ gặp hỷ sự xuất hiện, có thể là con cái kết hôn, lên chức, mở cửa hàng, chuyển nhà mới … 

Hoặc năm 2020 người tuổi Đinh Mùi sẽ lên chức ông, bà. Để chuẩn bị cho hỷ khí sắp tới, người này có thể thỉnh đồ phong thủy hình Kỳ Lân để che chở vận gia trạch. Vì mệnh phạm vào Thái Tuế, chủ nhiều điềm xấu. Tính khí nóng nảy, cô độc. Người tuổi Đinh Mùi khó hòa hợp với con cháu trong năm nay. 

TUVISO khuyên bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh để xung đột trực tiếp với người thân trong nhà. Nếu nửa kia của bạn có sức khỏe không tốt thì năm nay sẽ phát hung vận. Cần phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn, đồng thời kịp thời kiểm tra trị liệu. 

Bình an 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng phạm vào Thái Tuế nên tương đối nghiêm trọng. Nếu có điều kiện thì nên thỉnh Thái Tuế tháp để bảo vệ chính mình. Vì Phúc vận chính là nguồn căn của vận mệnh năm 2020. Cung Phúc gặp vấn đề thì sẽ khiến vận thế cả năm phạm hung. 

Tuổi Đinh Mùi hại Thái Tuế chủ mặt bệnh tật của mình và của người thân. Có thể là bệnh ốm đau thường niên, động phẫu thuật, họa huyết quang. Đồng thời phạm hại này cũng bất lợi cho anh chị em trong nhà. Tý Mùi lục hại phạm Thái Tuế, Mùi Thổ khắc Tý Thủy chủ vận liên lụy tới người thân trong nhà. 

Nhân duyên 

Tử vi năm 2020 Đinh Mùi nam mạng đã 53 tuổi, mặt nhân duyên có Long Đức quý nhân che chở. Vận quý nhân sẽ rất vượng trong năm, giúp hóa giải tiểu nhân cầu hiền tài. Đặc biệt khi có Thiên Ất tọa cung Quan Lộc người này dễ gặp được quý nhân có quyền lực, giúp quan lộ rộng mở. 

Năm 2020 mặt quan hệ xã giao của Đinh Mùi cũng rất tốt. Có điềm thăng tiến thêm về mặt tài lộc. Duyên phận của Đinh Mùi với người khác giới cũng rất vượng. Người đã kết hôn thì nên chuyển vận đào hoa sang vận tài lộc. Đề phòng xuất hiện họa người thứ 3. Năm 2020 Long Đức quý nhân đem về nhiều mối quan hệ tốt, giúp người này hóa giải Phạm Hại Thái Tuế. 

Tam đại quý nhân che chở khiến vận Phạm Khắc không còn xấu. Nhưng quý nhân cũng sợ nhất là Phạm Khắc nên nếu có điều kiện gia chủ Đinh Mùi nên thỉnh đồ phong thủy như Tháp Thái Tuế. Giúp ứng cứu quý nhân vượng vận trình. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top