Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-09-2022

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8: Quyết tâm phấn đấu

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8 cá tính Sư Tử rất mới mẻđừng nhìn vẻ ngoài phóng khoángsôi nổi kỳ thực nội tâm của bạn khá mềm yếu.

Xem thêm

tử vi cung sư tử tuần 15/8 - 21/8

Tử vi tuần Sư Tử
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Vàng, tím, da cam
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 6

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 15/8 - 21/8 

Theo chiêm tinh tháng 8 năm 2023 thì tuần có khá nhiều sự thuận lợi và thăng tiến về tiền bạc. Bởi góc hòa thuận của Sao Thủy và Sao Thiên Vương sẽ kích thích khả năng mới mẻ bên trong con người. Gíup các chòm sao chạm vào thành công.

Đến cuối tuần tinh thần và cuộc sống của chúng ta tự do hơn, bay bổng hơn. Chúng ta sẽ hướng tới sự nghỉ ngơi và hưởng thụ. Điều này cũng thích hợp khi tuần rơi vào giữa tháng cô hồn và cũng là khoảng thời gian giao thoa với Rằm tháng 7.

18/8 Sao Thủy tam hợp sao Thiên Vương

Đoạn quá cảnh sẽ mở ra tâm trí của bạn những khả năng mới. Có thể có một số tin tức thú vị đến với bạn, hoặc bạn sẽ tình cờ gặp gỡ với những người lập dị.

19/ 8, 12:36 sáng, Mặt Trăng quá cảnh Kim Ngưu

Mặt trăng Kim Ngưu mang tới sự nhạy cảm, hiền hòa và dễ gần. Chúng ta rất thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ hay và mở rộng mạng

20/8, 3:56 sáng, sao Hỏa quá cảnh Song Tử

Sao Hỏa Song Tử mang tới sự chủ động, có khả năng vận dụng tâm trí, óc quan sát tỉ mỉ và quyết liệt theo đuổi mục tiêu.

21/ 8, 6:48 sáng Chòm sao Ngưu ngược dòng tiến vào Bảo Bình

Chòm sao Ngưu trong chiêm tinh học đại diện cho là sự tự do, tự chủ, khiêm tốn và chính trực. Trọng tâm của nó vượt ra ngoài lợi ích cá nhân và tập trung vào sự hài hòa tinh thần.

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8, Mặt công việc Sao Thiên Vương vẫn là biểu trưng của những đột phá tạo nên tự do – những điều đến giờ vẫn là cú sốc cho con người bởi sự khác biệt và không quy luật. Nên nếu Sư Tử muốn thành công trong công việc bạn cần phát huy hết sức sáng tạo của mình.

Sư Tử mải mê với việc quản lí công việc mà không để ý tới những việc xung quanh. Vì vậy bạn sẽ không kịp trở tay nếu như có người xấu ra tay hãm hại, lật đổ vị trí của mình. Trong thực tế, có rất nhiều người địa vị cao trong xã hội đều thuộc cung Sư Tử.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/8 - 21/8

Tài vận

Hãy chủ động giới thiệu bản thân hoặc tăm tia cơ hội từ những người bạn xung quanh mình. Sư Tử có thể gây bất ngờ lớn bằng tiềm năng đặc biệt của mình. Cơ hội kiếm thêm luôn xuất hiện chỉ cần bạn mạnh dạn hơn.

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử chiếm vị trí quán quân trong top những chòm sao hào phóng nhất. Bạn luôn sẵn sàng bỏ tiền ra để mời bạn bè đi ăn uống, vui chơi mà không cần lo nghĩ, tính toán tốn kém. Nên tài chính sẽ không được tốt cho lắm.

Tình cảm

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8, Tử vi dự báo có đôi lúc Sư Tử và người ấy cũng xa cách, hai bạn nên nỗ lực trò chuyện và giải quyết vấn đề cùng nhau hơn là hoạt động riêng lẻ. Chuyện tình cảm thời điểm này khá tốt bởi bạn được người ấy hoàn toàn ủng hộ.

Trong tình cảm Sư Tử là người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan, yêu đời. Bạn tạo ra niềm vui riêng cho cuộc sống của mình và tiếng cười cho mọi người xung quanh. Sư tử sẽ không đề phòng với kẻ thù, Sư Tử cho rằng có người thích mình thì cũng sẽ có người ghét mình.

Sức khỏe

Tuần này Sư Tử nên nhớ rằng dù bất cứ chuyện gì xảy ra bạn cũng nên giữ sự bình tĩnh, ôn hòa. Khi có vấn đề khúc mắc Sư Tử cần giải quyết nó trong hòa bình. Hơn nữa bạn nên tránh tham gia vào những tính huống mà bạn cảm thấy không vui vẻ lắm.

Hãy là một Sư Tử biết từ chối một số lời mời tiệc tùng, nhậu nhẹt hay gặp mặt một sỗ người các bạn không thiện cảm ... có mối nguy hại xấu cho mặt sức khỏe của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 15/8 - 21/8 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top