Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2019: Khả năng lãnh đạo nổi bật

Xem thêm

Song Tử có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình vào thời điểm sao Kim đi qua tại 45 độ 36 phút. Bạn biết cách dẫn dắt sao cho nhóm của mình tiến về phía trước thuận lợi nhất. Có thể nói tài năng đã giúp chòm sao này trở nên nổi bật hơn hẳn những người khác. Bạn chính là chòm sao biết cách chinh phục lòng người, đi tới đâu cũng tỏa nắng. Đây cũng là điểm giúp bạn thu hút những người bạn khác giới bên cạnh.

song tửTổng quan tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2019: ★★★✩✩

Sao Kim chủ quản cho các mối quan hệ, và thường mang tính chất hòa đồng, thân thiện, đầy tình cảm. Dấu hiệu Song Tử lại tượng trưng cho sự đam mê, có xu hướng “đâm đầu” vào tình yêu. Điều này có nghĩa rằng con người sẽ khao khát có được những trải nghiệm ý nghĩa và mãnh liệt khi sao Kim quá cảnh tại Song Tử. Sự sâu sắc và thân mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó thúc giục ta từ bỏ những điều phù phiếm để có được sự lãng mạn lâu dài. Tình yêu có thể trở thành một niềm đam mê không thể từ bỏ khi sao Kim ở vị trí này, nó buộc ta phải thể hiện hết tất cả khi nói về tình yêu.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Song Tử hôm nay không nên đề cao chủ nghĩa cá nhân. Một cá nhân dù xuất sắc bao nhiêu nhưng nếu không có sự hỗ trợ của tập thể cũng khó mà đtạ được thành công vang dội. Thay đổi tư duy, suy nghĩ một chút sẽ giúp cho con đường thăng tiến của bạn ngày càng rộng mở hơn.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi cung Song Tử ngày 24/12/2019 cho thấy bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa với bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn có ý định kinh doanh. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ và bạn chắc chắn sẽ tìm được dự án kinh doanh phù hợp dành cho mình. Ngoài ra, bạn có thể phải chi tiêu một khoản không nhỏ hôm nay cho người thân. Nhưng bạn không hề nuối tiếc bởi được làm những điều tốt đẹp và cần thiết cho người trong gia đình cũng khiến bạn cảm thấy rất vui và xứng đáng.

Tình cảm: ★★★★✩

Về phương diện tình cảm, Song Tử và người ấy có một ngày khá vui vẻ. Người ấy luôn bị hấp dẫn bởi sự tự tin và quyết đoán của bạn. Bạn cũng ấn tượng với sự dịu dàng và bao dung của người ấy. Hai người luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. 

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Bạn nên chú trọng việc rèn luyện cơ thể trong những hoạt động thường ngày. Nếu không có thời gian chơi thể thao, hãy vận động nhẹ nhàng như đi dạo sau khi tan ca. Bạn đã ngồi 8 tiếng một ngày rồi, đừng dành thêm thời gian buổi tối ngồi ì một chỗ cho điện thoại hay các thiết bị điện tử.

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top