Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình: Hơi thở của sự cách tân

Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2020 sẽ là một giai đoạn nhiều lo lắng, bởi hiện tượng Nhật thực xảy ra vào ngày 21. Sự nghiệp của bạn sẽ trải qua nhiều sự biến đổi mạnh mẽ. Sao Thủy nghịch hành cũng làm thay đổi cách giao tiếp của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 6 cung thiên bình

Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 3, 4, 9, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 6, 10

Tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2020 sẽ là một giai đoạn nhiều lo lắng, bởi hiện tượng Nhật thực xảy ra vào ngày 21. Sự nghiệp của bạn sẽ trải qua nhiều sự biến đổi mạnh mẽ. Sao Thủy nghịch hành cũng làm thay đổi cách giao tiếp của bạn.

Theo dự đoán của Tử vi 2020, tốc độ phát triển của Thiên Bình sẽ giảm gần một nửa. Nguyên nhân của điều này là do sự nghịch hành của các hành tinh. Trong phần tính cách, bạn sẽ có nhiều thay đổi cá nhân quan trọng, trở thành một con người hoàn toàn mới.

Bạn sẽ gom lại và dọn dẹp mọi "bụi bặm" đã cũ và không cong cần thiết. Sự thay đổi mang tính cách mạng này sẽ "refresh" lại mọi thói quen của Thiên Bình trong chặng đường nghịch hành của sao Thủy.

Sự nghiệp

Trong sự nghiệp sẽ diễn ra một số cải tổ mới trong cấu trúc doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ra thay đổi trong cấu trúc doanh nghiệp và ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong công ty. Bạn cũng có thể tìm kiếm một cơ hội việc làm mới.

Những khiếm khuyết trong cách làm việc hiện tại của bạn sẽ hiển thị rõ ràng hơn cả. Đây chính là cơ hội vàng để bạn có thể thực hiện những cải cách quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Tài vận

Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình năm 2020 về mặt tài chính lại là một bức tranh khó hiểu. Dòng tiền sẽ đến từ một công việc khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cần tránh chi tiêu lãng phí và đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn không thích các khoản đầu tư hay đầu cơ rủi ro, vì thế đừng lấn sâu vào đó.

 

Tình cảm

Khả năng hòa hợp của Thiên Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa và sao Kim. Sao Kim mang đến sự lãng mạn trong khi sao Hỏa sẽ làm tăng sự gợi cảm. Sao Thổ sẽ giúp bạn kiên nhẫn chọn đúng lúc để thể hiện tình cảm của mình.

Những người độc thân sẽ được sao Thổ giúp đỡ trong việc thiết lập các mối quan hệ yêu đương dài lâu. Bạn có thể tìm thấy tình yêu với một người thuộc một quốc gia hay nền văn hóa khác. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ràng buộc, thì có lẽ bạn sẽ muốn đánh giá lại tình trạng hiện tại.

Dự đoán tử vi cung Thiên Bình tháng 6 năm 2020 sẽ không tốt cho các vấn đề gia đình. Vấn đề chi tiêu trong gia đình có thể cần đến các khoản vay để bù đắp thiếu hụt. Các thành viên trong gia đình khá căng thẳng với nhau. Trẻ em sẽ khó tập trung vào việc học tập.

Xem thêm: Tử vi tháng 6 cung Bọ Cạp 

Sức khỏe

Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình cho biết, bù lại, sức khỏe của bạn lại rất tốt trong tháng này. Tuy nhiên bạn có thể bị choáng ngợp bởi những thay đổi chóng mặt trong cuộc sống. Điều này có thể tạo nên căng thẳng, vì thế bạn cần giảm bớt các hoạt động kế hoạch của mình sau ngày 21. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ và chỉ nên tham gia vào những vấn đề quan trọng mà thôi. Các bộ môn như thiền sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

Trên đây là tử vi tháng 6 cung Thiên Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top