Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/08/2020: Khao khát vô thực

Xem thêm

Mã Nhi hãy nhớ rằng, ngoài tình yêu chúng ta còn phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác. Nếu tình yêu của bạn đang chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc.

tử vi cung nhân mã ngày 03/08/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/08/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong tình yêu, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và xu hướng tự làm hại bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày cho biết. Nhân Mã hôm nay vốn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng, rời xa thực tế.

Hơn nữa, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên cần phải tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những người tích cực để có thêm động lực trong cuộc sống. Kể cả trong công việc cũng vậy. Dãy tìm nguồn cảm hứng từ những người biết sống cho chính mình, và biết cách làm việc để tốt cho bản thân mình.

Tử vi ngày 03/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Bạn cần kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn nữa, không thể cứ “vung tay quá trán” và chẳng suy nghĩ gì đến ngày mai như vậy được. Chẳng lẽ bạn muốn mình rơi vào cảnh vay mượn mãi hay sao? Hãy chi trả các khoản nợ nần ngay khi bạn có thể, đừng lân la kéo dài. Từ lúc đó, bạn sẽ có ý thức hơn với tiền bạc của mình.

 

Bí mật muốn che dấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận
Bí mật muốn che dấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận
Bí mật muốn che dấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận

Bí mật muốn che dấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận. Những thứ bạn thấy chỉ là cách người khác cố tình thể hiện ra ngoài. Nhưng những bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo thì chỉ có những người tinh ý và thấu hiểu mới có thể may mắn nhìn ra bản chất thật của họ.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn có phần dựa dẫm quá nhiều vào đối phương. Điều đó khiến họ cảm thấy bức bí, mệt mỏi, và xem bạn là nguyên nhân cho những rắc rối của họ.

Mã Nhi hãy nhớ rằng, ngoài tình yêu chúng ta còn phải nỗ lực cho những trách nhiệm và nhiều ước mơ khác. Nếu tình yêu của bạn đang chìm đắm trong những ảo vọng thiếu thực tế thì khó mà đi đến bến bờ hạnh phúc. Nên để cho đối phương có sự riêng tư và thời gian để khẳng định bản thân trong công việc.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 04/08/2020

Sức khỏe

Rất nhiều người có thói quen sử dụng các món ăn bồi bổ sức khỏe như nhân sâm, đảng sâm, mạch môn...mà không biết chúng ngoài là thực phẩm có hại cho phổi còn có thể khiến cơ thể gặp phải những tác dụng phụ nếu như lạm dụng việc bồi bổ.

Sau khi ăn những món ăn "đại bổ" này vào cơ thể, sẽ ức chế các cơ quan chức năng bài tiết đờm, làm nặng thêm các triệu chứng, gây rối loạn chức năng của hệ hô hấp.

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 03/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top