Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi ngày 03/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Không ngại mang tiếng "dở hơi"!

Hôm nay Mặt trăng đi vào Bảo Bình, báo hiệu về những cuộc vui và giải trí triền miên. Mối quan hệ với bạn bè, tình anh em và các vấn đề xã hội khiến cho bạn cảm động sâu sắc. Đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể làm gì đó điên rồ cùng nhau, nhưng cũng có thể bị dính dáng đến rủi ro đấy nhé..

Xem thêm

tử vi ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 03/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng đi vào Bảo Bình, báo hiệu về những cuộc vui và giải trí triền miên. Mối quan hệ với bạn bè, tình anh em và các vấn đề xã hội khiến cho bạn cảm động sâu sắc. Đây là thời điểm tốt nhất để các bạn có thể làm gì đó điên rồ cùng nhau, nhưng cũng có thể bị dính dáng đến rủi ro đấy nhé.

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường. Bạn có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 26 Màu may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Thiên Bình

Bạch Dương có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc. 

Có thể một công việc nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ rất thích hợp với bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa sự đam mê, sáng tạo của mình. Hay bạn sinh ra đã có tài năng lãnh đạo, những công việc mang tính kỷ luật, có quy trình sẽ là ưu điểm của Bạch Dương trong ngày.

Xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/08/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24 Màu may mắn: Trắng, xám, ngà
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Bảo Bình và Ma Kết

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/08/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bảo Bình. Mặt Trăng Bảo Bình có đầu óc trực quan và nồng nhiệt về tài chính. Có thể thấy Kim Ngưu yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc.

Kim Ngưu có khiếu hài hước, nhưng phải cẩn thận để sự hài hước của bạn không làm tổn thương người khác. Bởi điều này sẽ gây điềm xấu cho vận tiền bạc của bạn. Kim Ngưu khá mơ mộng bay bổng và sống ở trên mây khi liên quan đến chuyện tiền nong. Mặt Trăng Bảo Bình không đáng tin cậy về các chi tiết nhỏ trong tài chính, nhưng Kim Ngưu ít khi quan tâm.

Xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/08/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 8, 66 Màu may mắn: Vàng, đào, tím
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Tử vi cung Song Tử ngày 03/08/2020: Hôm nay, Song Tử học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi.

Nếu mâu thuẫn trong tình cảm xuất hiện thì rất dễ xảy ra rạn nứt. Trong tình yêu, Song Tử luôn luôn làm mới mình nên họ yêu cầu nửa kia cũng phải giữ cho mình sự thú vị trong mối quan hệ. Ngoài sự lừa dối, thì nhàm chán chính là “lưỡi dao” từ từ giết chết tình yêu trong Song Tử. 

Xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 03/08/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 2, 3, 4 Màu may mắn: Màu trắng nhạt
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 03/08/2020 Nếu Cự Giải ngồi xuống và nói chuyện với một Mặt Trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy "khác biệt " khi họ lớn lên.

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất và rất dễ bị tổn thương. Trong công việc, thái độ của Cự Giải có tầm quan trọng rất lớn, họ có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng đôi khi lại khiến cảm xúc qua mặt lý trí, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc.

Xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 03/08/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Trắng, xám, ngà
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Tử vi cung Sư Tử ngày 03/08/2020 Khoảng thời gian này cung cấp cho Sư Tử trình độ nâng cao để rút ra những hiểu biết cần thiết từ các nguồn tiền bạc mà bạn chưa từng chạm đến. Bên cạnh đó, sở hữu trực giác vô cùng mạnh mẽ khiến bạn dễ dàng hiểu được mong muốn, nhu cầu lẫn mối quan tâm của người khác, ngay cả khi họ chưa bao giờ nói ra. Nếu Sư Tử có thể tận dụng ưu điểm này thì cơ hội kiếm tiền sẽ luôn được quý nhân đưa đến. 

Xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 03/08/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 2, 3, 4 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/08/2020 Nói rõ sự thật phải được ưu tiên hàng đầu, bất kể cảm xúc bị khuấy động nó sẽ khiến vận tình cảm của bạn thuận lợi. Xử Nữ thường ít nói lời hoa mỹ, nhưng lại dùng cả tấm lòng để nói lời yêu thương.

Dù khô khan, kiệm lời nhưng bạn vẫn khao khát yêu và được yêu. Bày tỏ trái tim mình theo cách khác, đó chính là điểm cuốn hút nhất của Xử Nữ trong tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng nổi tiếng chung thủy. Nửa kia có thể hoàn toàn yên tâm về họ.

Xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 03/08/2020

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng đi vào Bảo Bình
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Trắng ngà
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết

Động lực làm việc của Thiên Bình hôm nay rất lớn và có thể bạn sẽ bắt đầu áp dụng chiến lược mới của mình vào công việc. Tuy rằng công việc có những bước tiến khả quan nhưng quan hệ với đồng nghiệp lại không suôn sẻ cho lắm, có thể bạn không nhận được sự ủng hộ của họ khi táo bạo như vậy.

Bạn nên tự tin hơn vào khả năng của mình bởi bạn vốn là một người rất chăm chỉ. Điều bạn cần có bây giờ là một cơ hội để thể hiện giá trị của bản thân. Chắc chắn mọi người sẽ sớm nhận ra ý tưởng của bạn thôi.

Xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 03/08/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hàng ngày khuyên nhủ, hôm nay các Bọ Cạp độc thân hãy chú ý đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Đừng bỏ lỡ cơ hội được làm quen với người ấy.

Khi tương tác với nhau bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy. Đặc biệt, bạn nên biết lắng nghe và hỏi han đối phương, đừng chỉ biết huyên thuyên kể chuyện mình thôi nhé.

Xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 03/08/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi hàng ngày cho biết. Nhân Mã hôm nay vốn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng, rời xa thực tế.

Hơn nữa, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên cần phải tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những người tích cực để có thêm động lực trong cuộc sống. Kể cả trong công việc cũng vậy. Dãy tìm nguồn cảm hứng từ những người biết sống cho chính mình, và biết cách làm việc để tốt cho bản thân mình.

Xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 03/08/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trăng Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Nâu chocolate
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 03/08/2020, về mặt tình cảm bạn có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Ma Kết học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Ma Kết rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cung Ma Kết mong muốn gây ấn tượng với những người xung quanh. Nếu gia đình Ma Kết bảo thủ thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Ma Kết dễ nóng giận. Bạn hiểu rõ hành vi của người khác nhưng bạn lại không hiểu rõ chính mình. Nên mâu thuẫn trong tình cảm rất dễ xảy ra rạn nứt.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 03/08/2020

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/08/2020, bạn có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Bảo Bình học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Bảo Bình rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cung Bảo Bình mong muốn gây ấn tượng với những người xung quanh. Nếu gia đình Bảo Bình bảo thủ thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Bảo Bình dễ nóng giận. Bạn hiểu rõ hành vi của người khác nhưng bạn lại không hiểu rõ chính mình. Nên mâu thuẫn trong tình cảm rất dễ xảy ra rạn nứt. 

Xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 03/08/2020

Cung Song Ngư

tử vi ngày 03/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng Ma Kết tam hợp với sao Thiên Vương Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Song Ngư ngày 03/08/2020, theo chiêm tinh học, sức khỏe và chế độ ăn uống của mỗi cung hoàng đạo khác nhau. Song Ngư vốn yếu đuối nên cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp sức khỏe của bạn được cải thiện. Bạn có thể tham khảo một số loại thực phẩm có thể giúp dễ ngủ vì có nhiều chất tryptophan như thịt gà tây, sữa, bơ, phô mai, một số loại đậu, ngũ cốc.

Hãy rửa tay sạch sẽ, ăn chính uống sôi và không quên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nhé để phòng ngừa lây nhiễm dịch bệnh bạn nhé.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 03/08/2020

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 03/08/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 04/08/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top