Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã ngày 04/08/2020: Hãy thay đổi vì chính mình

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, khi yêu, bạn cố làm hài lòng đối phương và đôi khi trở nên lúng túng, quá trình loay hoay cố gắng thay đổi bản thân làm bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước họ.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 04/08/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 04/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc sao Thủy
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Nhân Mã ngày 04/08/2020 cho biết, Sao Thủy tại Cự Giải vuông góc với sao Thổ tại Ma Kết. Góc vuông này có thể khiến chúng ta trở nên tham lam, hay nghi ngờ, dễ nổi nóng, thậm chí gây gổ và rất bướng bỉnh. Sự ức chế trong tâm hồn có thể diễn ra, mang đến cho bạn sự thất bại. Trong gia đình có thể xảy ra tranh chấp hoặc chia ly.

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày cho biết. Nhân Mã hôm nay nên tránh tối đa mọi sự chú ý của đồng nghiệp hay cấp trên. Sự kiêu ngạo sẽ dễ nảy sinh thêm cái tính thích coi thường. Đây là lý do khiến cho Mã Mã dễ làm mất lòng đồng nghiệp trong hôm nay bởi những lời nói bâng quơ của mình.

Dù không có ác ý nhưng bạn khiến người khác khá là khó chịu. Bạn không nhất thiết phải trốn ở nhà, nhưng nếu không muốn bị lôi vào mớ bòng bong bế tắc, tốt nhất là đừng nhận xét hay góp ý về cách làm việc của ai.

Tử vi ngày 04/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Bên cạnh việc nghĩ cách kiếm thêm thu nhập, Mã Nhi nên chú ý đến cả việc bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Không cần phải dành riêng ra nhiều tiền một lúc, mà đơn giản chỉ là nếu mỗi khoản chi tiêu bạn đều cắt giảm đi một chút, thì khi gộp lại, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đáng kể.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, khi yêu, bạn cố làm hài lòng đối phương và đôi khi trở nên lúng túng, quá trình loay hoay cố gắng thay đổi bản thân làm bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước họ. Vì thế, hãy cứ là chính mình để bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Đôi khi hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ thật của bản thân mình. Đừng tự đưa mình về phía phải hi sinh nhiều hơn và chiều chuộng theo ý kiến của đối phương quá mức. Bạn nên nhớ một mối quan hệ chỉ có thể cân bằng, khi cả hai đều biết yêu thương quan tâm và tôn trọng lẫn nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 05/08/2020

Sức khỏe

Những món ăn có vị cay nồng có thể khiến phổi bị tổn thương nhanh chóng, làm tim bị suy giảm... Người đang mắc bệnh phổi không nên tiêu thụ các loại thực phẩm có vị cay vì chúng có thể làm tăng cảm giác ho, tức ngực, thở khò khè...

Do vậy để bảo vệ sức khỏe lá phổi, bạn cũng nên hạn chế tiêu thụ một số loại thực phẩm có hại cho phổi nhất là các món ăn cay nóng như tương ớt, gừng, mù tạt, thực phẩm nhiều gia vị...

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 04/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top