Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Bí mật muốn che giấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận

Bí mật muốn che dấu tới cùng của 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận. Những thứ bạn thấy chỉ là cách người khác cố tình thể hiện ra ngoài. Nhưng những bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo thì chỉ có những người tinh ý và thấu hiểu mới có thể may mắn nhìn ra bản chất thật của họ.

Xem thêm

bí mật muốn che dấu

Kim Ngưu và bí mật muốn che dấu: Nỗ lực nhưng chưa đủ

Kim Ngưu là người không ngừng trao đi sự yêu thương và giúp đỡ mọi người. Bạn muốn họ được an toàn, che chở đúng như cách mà bạn mong người khác dành cho mình. 

Khi nói tới bí mật muốn che dấu, Kim Ngưu bạn thường lo lắng rằng mình không đủ giúp đỡ người khác đủ như bạn muốn. Hầu hết nụ cười vui vẻ mà bạn dành cho mọi người chỉ là cách bạn đang cố diễn mà thôi. Khi bạn đã nỗ lực hết mình để mang lại cuộc sống ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Bạn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng hay nghĩ rằng thế là đủ. Bạn muốn có thật nhiều hơn nữa. Bạn tìm kiếm niềm vui nhưng lại chẳng vui với những gì mình có.

Song Tử và bí mật muốn che dấu: 

Song Tử thường là người đi khuyến khích người khác tham gia nói chuyện, tham gia tiệc tùng rồi không quên động viên những người thiếu tự tin. Thế nhưng khi trở về với chính mình thì bạn chỉ thấy cuộc sống của mình là những mảnh nhỏ. Bạn càng cố sắp xếp chúng với nhau thì lại càng thấy chúng rời rạc mà thôi. 
 

Cự Giải

bí mật muốn che dấu

Bản chất tự nhiên của Cự Giải là nuôi dưỡng và chăm sóc. Bạn có niềm tin mãnh liệt trong việc lấy gia đình làm nền tảng. Đó có thể là thử thách đấy nhưng đáng giá. Nhưng bí mật mà ít người biết là: Nhiều Cự Giải không muốn có con. 
 
Đôi khi Cự Giải thấy trẻ con thật là phiền phức. Cuộc sống có nhiều xáo trộn nên họ cũng lo sợ vì hạnh phúc gia đình mà thôi. Nhưng điều này hoàn toàn là bí mật họ sẽ chẳng dễ dàng tiết lộ cho bạn đâu. 
 

Sư Tử và bí mật muốn che dấu: Thực sự muốn một cuộc sống đơn giản

Trong khi Sư Tử được xem là nữ hoàng drama vì bạn thường cho mọi người thấy mình là người thích thể hiện, làm gì cũng nhiệt huyết, hết mình đến cùng thì thôi. 
 
Nhưng ít ai biết được một bí mật bạn mang theo bên mình đó là: Sư Tử chỉ mong cầu một cuộc sống đơn giản, không có khó khăn, kịch tính và bất cứ trở ngại nào cả. Vì cuộc sống nên họ phải gồng lên mạnh mẽ, cũng là để không ai có thể xem thường mình. Sư Tử thực sự là người đơn giản với mong muốn giản đơn, nhu cầu vô cùng giản dị.
 
 

Bí mật muốn che dấu bao lâu nay của Xử Nữ: Ngại ngùng khi nhận giúp đỡ

Xử Nữ rất thích việc họ xuất sắc trong giúp đỡ mọi người. Thật ra Xử Nữ gặp trở ngại khi để những người khác giúp đỡ mình. Họ cảm thấy kém cỏi, tội lỗi vì phải nhờ tới ai đó giúp. 
 
Bạn cần hiểu rằng nhờ ai đó giúp không có nghĩa là mình yếu kém. Nó chỉ cho bạn thấy bạn giống như bao người khác, cũng có yếu điểm và nhược điểm như họ mà thôi.  
 

Thiên Bình

Suốt cuộc đời Thiên Bình đi tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Không chỉ thế mà bạn còn giúp người khác tìm sự cân bằng. Nhưng bí mật lớn nhất rằng bạn chẳng bao giờ có tất cả những điều đó cùng một lúc. Cuộc sống bạn rồi sẽ có mọi thứ trừ sự cân bằng và hài hòa. 

Thay vào đó, bạn lại thấy công việc sẽ khá hơn khi mọi sự đang rối tinh. Và khi bạn lâm vào tình trạng rối ren lại là lúc bản thân tỏa sáng nhất. Mặc cho những cảm giác khó chịu phải trải qua bạn lại có được thành quả. 

 

Hổ Cáp 

Hổ Cáp nổi tiếng là người thích gây căng thẳng và hay gây sự với mọi người. Còn khi vui vẻ họ sẽ khuyến khích những người xung quanh gắn kết, yêu thương nhau hơn. Nhưng bí mật muốn che dấu của 12 cung hoàng đạo tiết lộ cho bạn biết rằng chòm sao này chỉ thích thời gian một mình
 
bí mật muốn che dấu
 
Còn bạn chỉ muốn một mình vì để đỡ bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực của người khác. Bạn muốn một mình một đường hơn là đi theo sự chỉ dẫn của ai đó. Hổ Cáp chỉ muốn làm theo những gì trái tim mình mách bảo nên người khác có soi đường chỉ lối họ cũng ậm ừ rồi lại cho qua mà thôi. 
 

Nhân Mã và bí mật muốn che dấu chẳng ai ngờ tới.

Trái với vẻ ngoài năng động, bí mật ít ai biết đó là Nhân Mã nhút nhát như gà con. Nhân Mã hay sợ sai, sợ làm điều này sẽ phạm sai lầm rồi trốn tránh. Bạn không muốn mình là một kẻ thất bại nên hay ngại ngùng, e sợ. Bạn quên mất rằng mọi thứ diễn ra trong cuộc sống chỉ là tạm thời. Chỉ có điều hối tiếc mới còn mãi. Hãy cho phép mình sai đi nếu không bạn sẽ hối hận vì những gì mình đã không làm. 
 
bí mật muốn che dấu
 

Ma Kết

Ma Kết thích lên kế hoach mọi thứ, kế hoạch dài hạn, ngắn hạn đều được viết rất rõ. 
 
Nhưng thực tế, chòm sao này chỉ mong cuộc sống của mình tự do hơn, mọi thứ đến một cách vô tình mới ẩn chứa điều thú vị. Trong khi mọi thứ được sắp xếp chuẩn từng giờ thì bạn chỉ mong vứt chúng sang một bên để bớt nghĩ ngợi, cho phép mình khoảng không gian tự do thực sự.
 
[postblock id=”Bottom”]

Bảo Bình

Trong khi bạn không ngừng tìm kiếm sự thật và phải tranh đấu để khám phá ra những thứ quanh mình thì bạn lại muốn giấu kín bí mật của bản thân. Thực ra, bởi vì bạn dành hết thời gian cho việc tìm hiểu người khác nên bạn chẳng có thời gian cho riêng mình để theo đuổi đam mê, khát vọng và mục tiêu sống. Và đôi khi bạn đang đứng nhìn đám đông tĩnh lặng bạn lại mong một ngày mình sẽ đứng cùng với họ.
 

Song Ngư và bí mật muốn che dấu: Áp lực về giấc mơ của bản thân

bí mật muốn che dấu

Song Ngư mộng mơ và nổi tiếng là người biết chữa lành. Nếu có ai đó làm bạn tổn thương thì việc đầu tiên là bạn tìm cách chữa lành nó. Nhưng bí mật mà bạn luôn muốn giấu kín với mọi người đó là áp lực khủng khiếp bạn phải chịu đựng khi biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Để chữa lành vết thương bạn im lặng tìm cách hàn gắn lòng mình khi đối mặt với những lời chỉ trích về giấc mơ của bản thân. 
 
Khi giấc mơ không thành, bạn lại mất rất nhiều thời gian để hổi phục. Bạn thường xuyên trách mình là không thể hoàn thành chúng.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top