Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Tử vi cung Ma Kết tháng 2 - Đầu tư lớn, rủi ro cao

Ma Kết luôn sống theo nguyên tắc, quy củ và rất cẩn thận, đề phòng trong các mối quan hệ. Họ giữ kín những mục tiêu và kế hoạch của mình, dù ai có cố gắng nhòm ngó cũng không thể khai thác được thông tin gì.

Xem thêm

ma kết

Tử vi cung Ma Kết tháng 2

Số may mắn: 18

Màu may mắn: đen

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Xử Nữ

Cẩn thận với các chòm sao: Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết vào tháng 2 năm 2020: ★★★★☆

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình. 

Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ, đó mới là lựa chọn của những người sáng suốt.

Họ coi sự thành công là đích đến cho mình. Ma Kết tự tạo ra động lực để thúc đẩy mình lên phía trước, cuộc đời của họ cần phải có được thành công, tiền bạc, quyền lực và tình yêu.

Ma Kết thường không thừa nhận tình yêu của mình dù con tim, họ đang rung động. Họ đón nhận tình yêu một cách thận trọng, nhút nhát. Bản thân những người này không biết cách yêu và thường vụng về trong việc thể hiện tình cảm. Họ sẽ chỉ để lộ cảm xúc và suy nghĩ của mình khi đã cảm thấy “an toàn” bên đối phương.

Vào tháng 2 năm 2020, vận may chung của Ma Kết sẽ khá suôn sẻ. Có rất nhiều ý tưởng trong trái tim tôi, và tôi có thể giao tiếp với mọi người xung quanh!

Tình yêu: ★★★★☆

Tình yêu của Ma Kết nói chung là tốt. Một Ma Kết độc thân sẽ phải đối mặt với một cuộc hôn nhân lớn tuổi. Mặc dù thật xấu hổ khi kết hôn, nhưng đừng để những người lớn tuổi sống với thiện chí của những người lớn tuổi. Đi ra ngoài, hẹn hò mù quáng, đi dự tiệc, v.v., hoặc bạn có thể gặp những đối tượng chất lượng tốt. Ma Kết, Ma Kết, người đã có bạn đời, cần lắng nghe tiếng nói của bên kia, tiến lên và lùi lại với bên kia, và làm cho mối quan hệ phát triển thuận lợi hơn.

Công việc: ★★★☆☆

Công việc của Ma Kết nói chung là tốt. Trong thời gian này, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và sự hỗ trợ của các nhà lãnh đạo. Bạn cần phải cảm ơn nhau kịp thời. Ngoài ra, Ma Kết đang tìm kiếm một công việc cần thể hiện ý tưởng của mình một cách chính xác. Kết quả chủ yếu phụ thuộc vào việc hai bên có đồng ý với yêu cầu của bên kia hay không, đi nào!

Vận may và tài lộc: ★★★☆☆

Hiệu suất tài sản tổng thể của Ma Kết là trung bình. Trong thời gian này, Ma Kết cần đầu tư thận trọng, không quá liều lĩnh, hãy đóng nó khi bạn nhìn thấy và hội tụ kịp thời. Ngoài ra, mặc dù lợi nhuận đầu tư cao, rủi ro cũng rất lớn, vì vậy bạn cần phải thông minh. Đừng bỏ tất cả "trứng" vào cùng một "rổ".

Sức khỏe: ★★★★☆

Sức khỏe của Ma Kết nói chung là tốt. Tình trạng thể chất của nó về cơ bản là bình thường, nhưng cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề sức khỏe răng miệng và nướu.

 => Xem thêm: Tình cảm cung Ma Kết năm 2020

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top