Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Năm 2020 Ma Kết cần tìm lại chính mình trong tình yêu

Bước vào năm 2020, chúng ta sẽ mở ra những ngôi sao chiêm tinh của Ma Kết. Chiêm tinh học này cho chúng ta biết rằng tình yêu là sự kiềm chế, bao dung, tình yêu là hai người khuyến khích lẫn nhau và dựa vào nhau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với tình yêu trong 12 chòm sao trong năm nay? Bạn cần chú ý điều gì?

Xem thêm

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mênh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Ma Kết nghiêm túc trong cuộc sống của mình, dù là trên phương diện tình bạn hay tình yêu. Họ khéo léo điều khiển cảm xúc, nhịp đập của con tim mình, không cho phép nó loạn nhịp vì một ai. Ma Kết khó khăn trong việc kết bạn, tình yêu lại càng khó hơn. Sự trầm cảm, tự ti đã kéo họ ra khỏi đám đông, không một ai chú ý tới sự im lặng. Trái tim họ cũng không dễ dàng yêu một ai đó, tình yêu chỉ xuất phát khi hai người đã cùng nhau trải qua những sóng gió cuộc đời, gắn bó và cảm thấy không thể tách rời nhau.

ma kết

Tổng quan 

Trong năm vừa qua, bạn có thể đã lạc lối trong mối quan hệ của mình hoặc bạn không thể tìm thấy con người thật của mình. Sau đó, dưới ảnh hưởng của các ngôi sao và Ma Kết trong năm nay, những gì bạn phải trải qua là quá trình tìm ra con người thật của mình. Trong đời sống tình cảm, nếu bạn đã cảm thấy áp lực, bạn có thể tự hỏi mình thực sự muốn gì, bởi vì chỉ có bạn là chủ nhân của cuộc đời bạn. Định hướng của đời sống tình cảm là do chính bạn quyết định, vì vậy bài tập về nhà bạn cần làm trong năm nay là làm thế nào để tìm thấy con người thật của bạn trong mối quan hệ của bạn.

Chàng trai Ma Kết

Những chàng trai thuộc cung Ma Kết có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng. Để chinh phục được chàng không phải là chuyện dễ dàng, bạn phải phá vỡ lớp vỏ bọc lạnh lùng, sắt đá bên ngoài. Thời gian đầu tiếp xúc, bạn sẽ thấy chán nản vì những người này có trái tim lạnh giá nhưng càng về sau, khi hai người đã có sự gắn bó, bạn sẽ thấy chàng trai Ma Kết thực ra có trái tim rất ấm áp và nhân hậu.

Một Ma Kết duy nhất muốn thoát khỏi năm nay là một bí mật rất quan trọng. Thực tế, Ma Kết là một chòm sao rất thụ động . Ngoài tác động của môi trường chung trong năm nay, một số Ma Kết sẽ thụ động hơn, ngay cả khi họ đã có thể Những người thích nó, nhưng họ không dám lên tiếng. Có ý kiến ​​cho rằng bạn có thể nói chuyện với nhau ở một cơ hội phù hợp và đừng sợ bị từ chối. Một Ma Kết với đối tác có thể thử một vài chuyện tình lãng mạn nhỏ trong cuộc sống để khiến người kia cảm nhận được trái tim bạn dành cho cô ấy và sự phát triển của bạn và thay đổi trong mối quan hệ này.

ma kết

Cô gái Ma Kết 

Những cô gái thuộc cung Ma Kết rất thông minh và nhanh trí, tuy nhiên họ có phần nhút nhát, sống giàu tình cảm. Nếu muốn chinh phục được trái tim của nàng, bạn không thể hấp tấp, vồ vập mà cần phải bình tĩnh, chậm rãi. Cô gái thuộc cung Ma Kết khá khắt khe và nghiêm túc, họ có những yêu cầu riêng và bạn phải tuân theo. Họ thích không gian yên tĩnh, bản nhạc nhẹ nhàng và bị hấp dẫn bởi những điều bất ngờ.

Tài sản tình cảm của năm nay rất tốt. Dù bạn còn độc thân hay đã có bạn đời, bạn đều có thể tìm thấy hạnh phúc độc nhất của riêng mình trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn vẫn còn độc thân, thì lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là cải thiện bản thân, nâng cao sự quyến rũ và khả năng của bạn. Những người đánh giá cao bạn sẽ chủ động liên hệ với bạn. Ma Kết với đối tác, bạn biết rằng tình yêu cần một dòng nước dài, vì vậy năm nay, miễn là bạn tiếp tục quản lý tình yêu của mình bằng cả trái tim.

=> Xem thêm: Tình duyên cung Thiên Bình năm 2020

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top