Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp: Gạt phăng mọi cản trở

Xem thêm

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp có Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

tử vi tháng 4 cung bọ cạp

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★☆☆

Vật may mắn: Thực vật
Màu may mắn: Màu lam
Hợp nhất với: Bảo Bình

Sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 4 trong lần đầu tiên trong năm nay sẽ tô thêm những sắc màu rực rỡ cho năm 2020!

Sao Mộc và sao Diêm Vương biểu thị cho sức mạnh chưa từng có, sự công bình tuyệt đối và tài nguyên vô hạn! Đây là thời điểm bạn tiến dần về phía vinh quang, cùng với túi tiền khá rủng rỉnh của mình.

Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

Trăng tròn ở cung Bọ Cạp vào ngày 7-8/4 sẽ kết nối bạn với những người thân yêu. Tuy nhiên, bởi sao Kim sắp bước vào quá trình nghịch hành, bạn cần cẩn thận hơn trước mỗi lời nói sắp phát ngôn với người ấy. Đặc biệt là với những bí mật liên quan đến tình cảm giữa hai người sắp được đưa ra ánh sáng.

Vào giữa tháng, mặt trời vuông góc với sao Diêm Vương tại Ma Kết sẽ làm mọi thứ nóng lên trong phút chốc! Đây cũng là cơ hội để mọi người nói lên sự thật và đặt ra những câu hỏi nghiêm túc với những người chịu trách nhiệm trả lương cho họ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 4 cung Bọ cạp cho biết mọi thứ đang diễn ra rất tốt trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy tập trung và bám sát vào kế hoạch học tập mà bạn đang theo đuổi. Đừng để cho bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai ngăn cản việc đạt được mục tiêu của bạn. Bọ Cạp sẽ thấy giấc mơ của mình thành hiện thực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp.

Tháng này sẽ mang đến cho bạn nhiều thay đổi quan trọng. Mối quan hệ với những người xung quanh bạn sẽ đầy căng thẳng và xung đột. Kiểm soát hành vi của bạn, bởi vì nếu bạn phóng đại hoặc hành động vội vàng, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại với những gì bạn đang hướng tới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp nhắc nhở chòm sao này hãy cẩn thận và lên kế hoạch cho mọi sự thay đổi trước khi bắt tay vào thực hiện. Nhiều vấn đề trông không đơn giản và dễ xử lý như vẻ ngoài của nó.

Bằng cách này, bạn sẽ tránh được những bất ngờ tiêu cực. Tài chính của bạn dường như được cải thiện đáng kể và bạn sẽ có thể giải quyết các món nợ hoặc vấn đề đang làm bạn căng thẳng. Nhưng nhớ hãy sắp xếp theo thứ tự cần ưu tiên, điều nào là cần gấp và điều nào là chưa nhé. Hãy tránh những đầu tư liều lĩnh và nhiều rủi ro có thể dẫn bạn đến ngõ cụt.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đầu tháng sẽ mang lại cho bạn nhu cầu dành thời gian với đối tác của mình. Bạn sẽ cố gắng hết sức để giải quyết một số vấn đề và khắc phục một số lỗ hổng trong mối quan hệ của bạn. Điều này sẽ mang Bọ Cạp đến gần hơn với đối tác của bạn, và hai người sẽ nỗ lực chung để xây dựng một nền tảng mới, vững chắc cho mối quan hệ của bạn.

Cuộc sống cá nhân của bạn hiện tại không đặc biệt khó khăn, nhưng chúng cũng không lý tưởng. Gần gũi với những người bạn quan tâm, bởi vì họ có thể giúp bạn duy trì tâm trạng tích cực trong cuộc sống. Nếu bạn còn độc thân, hãy ra ngoài, ngay cả khi bạn không cảm thấy thích điều đó. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và ít nhất là giúp giải tỏa tâm trạng của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá★★★☆☆

Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp cho biết, từ sau giữa tháng, nhiều vấn đề sẽ xuất hiện tại nơi làm việc và gia đình bạn. Bạn sẽ cần phải dành toàn bộ sự chú ý và năng lượng của mình để giải quyết những vấn đề này.

Cuộc sống cá nhân của bạn sẽ không được ưu tiên, và điều này sẽ liên quan đến bạn rất nhiều. Bạn trở nên hướng nội hơn và tháng này và trở nên rất mong manh.

Bọ Cạp tháng này cần chăm sóc bản thân và sức khỏe tốt hơn. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề trong sự nghiệp của mình, vì vậy hãy cảnh giác và tránh thật xa các xung đột nhé!

Trên đây là những thông tin thú vị cho tháng 4 kế tiếp của bạn. Thời gian này đang mở ra những khởi đầu mới, vì thế hãy thật chú ý nhé! Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và may mắn.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top