Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 - Sự nổi tiếng bất ngờ

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 khá nổi bật trong trong mắt người khác ngày hôm nay. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy mình cần phải nổi bật hơn để thu hút sự chú ý. Trong thời gian này, bạn sẽ đứng tách biệt khỏi đám đông, uy tín của bạn, tính độc đáo và tâm hồn cá tính khiến bạn đứng hàng top và trên bất cứ ai.

Xem thêm

tử vi cung bảo bình ngày 12/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 khá nổi bật trong ngày hôm nay. 

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Bảo Bình sẽ rất nổi bật trong mắt người khác ngày hôm nay. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy mình cần phải nổi bật hơn để thu hút sự chú ý. 

Trong thời gian này, bạn sẽ đứng tách biệt khỏi đám đông, uy tín của bạn, tính độc đáo và tâm hồn cá tính khiến bạn đứng hàng top và trên bất cứ ai.

Xem tử vi cung Bảo Bình hôm nay có sao Thủy ảnh hưởng lên Bảo Bình. Nó đem đến một bầu không khí mát mẻ, vô tư, nơi cảm xúc được đặt sang một bên để tập trung vào các vấn đề tinh thần. 

Đây là thời điểm mà cảm xúc của chúng ta lùi lại một bước nhường chỗ cho trí tuệ, đồng thời với những người nghiêng về tâm linh, mục tiêu theo đuổi giá trị tinh thần cũng trở nên hấp dẫn hơn. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020: Trong thời gian này, bạn sẽ đứng tách biệt khỏi đám đông, uy tín của bạn, tính độc đáo và tâm hồn cá tính khiến bạn đứng hàng top và trên bất cứ ai.

Bạn là một nhà lãnh đạo có khả năng dùng người, những thành công sẽ liên tiếp tìm đến bạn trong hôm nay. Tuy nhiên cách suy nghĩ của Bảo Bình có thể hơi lập dị. Đối với một số ý tưởng sáng tạo thì bạn khó lòng nhận được sự đồng tình của số đông.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình chủ yếu chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và sao Thủy. Đầu tuần này bạn sẽ nhận được một cơ hội bất ngờ, đồng thời có cả sự tác động của hiện tượng Trăng Tròn. Cho nên người cung Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành công vào thời điểm đầu tuần.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi ngày 12/3/2020 cung Bảo Bình không quá tệ. Từ góc độ công việc cho thấy bạn đang thành công. Cho nên việc chi tiêu tài chính cũng không bị gò bó.

Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng khiến bạn nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Bạn có thể khao khát tự do và một sự xao nhãng nhẹ khỏi cuộc sống hàng ngày của mình. 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 nói bạn chi tiêu mà không suy nghĩ, điều này khiến cho tài chính có thể bị thâm hụt. Và với các quyết  định đầu tư hay mua sắm thì chúng ta nên cố gắng suy nghĩ trước khi quyết định.

Tử Vi Ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 bạn sẽ thấy đối tượng tiềm năng xuất hiện, nếu còn độc thân và khả năng cao là người ấy sẽ trở thành người gắn bó với bạn lâu dài.

Trong giai đoạn sau đó bạn sẽ trở nên rất năng động khi tìm kiếm tình yêu của mình, cảm xúc bỗng dưng sôi lên như không còn vậy.

 Bảo Bình ghét nhất sự sao chép nhàm chán, nên tuần trăng này sẽ khiến chúng ta cố gắng tìm ra điều gì làm cho mỗi người trở nên độc đáo hơn để chia sẻ nó với thế giới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/3/2020 có thể cảm thấy mệt mỏi nhàm chán vì các sức ép tâm lý. Những vấn đề này có thể dẫn đến mệt mỏi, mất ngủ hay nhiều vấn nạn khác.

Cho nên chúng ta nên cố gắng thay đổi cách suy nghĩ, bên cạnh đó là nên học tập lối sống đảm bảo an toàn cho cơ thể. 

Đặc biệt không nên thức khuya, ăn các đồ cay nóng hay uống cafe trong các buổi gặp gỡ.

→ Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình ngày 13/3/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top