Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 12/3/2020 cung Hoàng đạo - Kim Ngưu chăm chỉ, Bảo Bình nổi bật

Xem tử vi ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Xem thêm

Tử vi ngày 12/3/2020 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

tử vi ngày 12/3/2020

Là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người tiên phong, là những nhà lãnh đạo tài ba mà thượng đế đã mang đến cho cuộc đời. Họ tràn đầy nhiệt huyết để sống học lập lao động. Sự tự tin giúp họ nhanh chóng lên đến vinh quang họ không bao giờ tin tưởng quá nhiều vào một điều gì không thực tế.

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Bạch Dương hôm nay rất giỏi lôi kéo người khác vào quyết định của mình. Họ sở hữu những tố chất lãnh đạo thiên bẩm họ biết chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mìnhvà dẫn mọi người xùng nhau đến với thành công. Họ có thể phát huy một cách tốt nhất bản thân khi đứng ở vị trí cao họ luôn được mệnh danh là nhà lãnh đạo đại tài. Bạn không thể yêu cầu Bạch Dương ở bất kỳ điều gì vì thế không có gì lạ khi nhiều người chấp nhận Bạch Dương làm nhà lãnh đạo của mình. Họ có óc sáng tạo và tư duy vì thế mà họ xứng đáng ở một vị trí hơn.

Kim Ngưu

tử vi ngày 12/3/2020

Hôm nay, Kim Ngưu có thể trở nên rất chăm chỉ, cũng có thể trở nên vô cùng lười biếng. Tại sao có thể như thế? Bởi vì Kim Ngưu có một hệ thống điều khiển bên trong con người mình thỉnh thoảng họ sẽ gặp một số khó khăn khi phải hoàn thành yêu cầu của người khác, vì thế đôi khi Kim Ngưu sẽ gặp phải khó khăn khi ở trường hay ở nhà. Học cách để thấu hiểu quan điểm của người khác sẽ là bài học theo chân Kim Ngưu suốt cả cuộc đời.

Kiên trì và chăm chỉ, Kim Ngưu thường có xu hướng đẩy mạnh rất tốt tố chất này. Nhưng đôi khi, thực sự thừa nhận cảm xúc của chính mình có thể giúp giải quyết vấn đề. Dưới đây là mười cách để Kim Ngưu có thể chiến đấu với bệnh tật của mình.

Song Tử

tử vi ngày 12/3/2020

Song Tử nhanh nhạy và có thể thấu hiểu mọi thứ diễn ra xung quanh mình bằng bằng lực siêu nhiên. Không nói quá nhiều, Song Tử biết lựa chọn khi nào nên nói, và tìm kiếm được những người có cùng chí hướng với mình, để nâng đỡ họ. Song Tử xứng đáng là một người bạn thực sự rất tuyệt vời , người lãnh đạo tài ba mà ai cũng cần phải có trong cuộc đời mình.

Tuy nhiên, tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Song Tử nên chú ý lời nói của bản thân. Trí thông minh cao, Song Tử rất giỏi trong việc phán đoán nhiều mặt của cùng một tình huống gần như ngay lập tức, và hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện một kế hoạch nào. Tuy nhiên, hôm nay, Song Tử dường như hơi trì trệ một chút, bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối, hãy cẩn thận nhé!

Cự Giải

tử vi ngày 12/3/2020

Cự Giải có một tâm hồn khá nhạy cảm và nó có thể bị tổn thương nếu như ai đó cố tình để đùa giỡn họ, bạn sẽ thấy như thế nào nếu như một người cữ mãi phải sống cùng những nỗi đua vf một trái tim đầy vết xước của thương tổn.

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Cự Giải sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể dịch chuyển từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác và họ cũng mất rất nhiều thời gian để vực dậy sau một mối quan hệ đổ vỡ.

Cự Giải là người sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với nhiều lợi ích nhất trong số những người bạn từng gặp, thật không khó để bạn có thể bắt gặp những hành động tốt bụng chân thành mà Cự Giải dành cho gai đình và những người bên cạnh mình.

Họ không làm điều đó vì đó là nghĩa vụ hay trách nhiệm, họ làm vì muốn thấy được nụ cười hạnh phúc mãn nguyện trên khuôn mặt người thân mình.

Sư Tử

tử vi ngày 12/3/2020

Sức khỏe tinh thần và thể chất của Sư Tử được kết nối mạnh mẽ với nhau. Có thể hơi bất ngờ nhưng nguyên nhân bắt nguồn có chứng sốt sao và một số triệu chứng khác đều có liên quan trực tiếp tới cảm xúc của Sư Tử, khi họ cảm thấy tim mình đập mạnh đó là lúc họ nhận thấy những dấu hiệu không tốt nơi sức khỏe của mình.

Nhưng không nên cố gắng để chế ngự nó, Sư Tử cần tìm cách để dung hòa nó biểu đạt nó thành một thói quen trong cuộc sống của mình.

Hãy duy trì tình trạng thể chất. Bạn có thể tập luyện để loại bỏ những bức bối trong lòng mình và tìm kiếm nguồn năng lượng mới.

Xử Nữ

tử vi ngày 12/3/2020

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy rằng sự kiên nhẫn là chìa khóa dẫn Xử Nữ đến thành công. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc để có được thành công. Họ có tầm nhìn và bằng mọi cách để vượt ra khỏi giới hạn bản thân để có được thành công. Xử Nữ luôn cố gắng bằng mọi cách để vượt qua nó. Đối vởi Xử Nữ không có bất kỳ khó khăn nào trên đời này có thể cản bước họ, thành công hay không nằm ở tâm niệm của mỗi người.

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa thực tế nghĩa là họ luôn nhìn mọi chuyện bằng một con mắt thực tế và chân thật nhất họ không sống theo kiểu mơ mông hay suy tưởng đến một thế giới song song. Mọi thứ diễn ra trong cuộc đời họ đều phải theo một cách chuẩn xác nhất. Họ quna tâm thực tế và dùng trí tuệ của mình để đnáh giá mọi thứ với XỬ Nữ bất cứ vấn đề gì đều có được thông qua trải nghiệm thực tế nó mới trở thành điều đáng tin cậy.

Thiên Bình

tử vi ngày 12/3/2020

Là người cực kỳ xã giao và thân thiện. Thiên Bình thích xây dựng những mối quan hệ xã hội. Họ thường cố gắng tham dự tất cả các buổi gặp mặt tụ họp cùng nhau họ thích kết bạn và tương tác với những người mà xưa giờ họ chưa từng gặp mặt. Họ dễ dàng có những mối uan hệ cộng tác trong tương lai. Có lẽ đến từ chính sự cân bằng và bình tĩnh có thừa của họ. Họ thích dành thời gian cho những người thân cho những người thân cận trong cuộc đời mình. Chỉ cần có thời gian họ sẵn sàng dành để tụ tập và họp mặt với người thân và bạn bè. Mọi người có thể thấy được sự tình yêu thương sự chân thành và hòa đồng của Thiên Bình.

Mặc dù đôi khi bạn sẽ gặp phải một số những người thuộc cung Thiển Bình đơn độc và lẻ loi một mình họ yên tĩnh và hướng nội nhưng họ vẫn nhận về rất nhiều tình yêu thương và sự bao bọc từ người khác. Thiên Bình có óc tò mò và sáng tao họ luôn muốn biết về mọi thứ xung quanh mình sự thân thiện và tính xã hội của họ có thể làm cho người khác cảm thấy hơi ghen tị Họ cũng kiếm được kha khá những điều tốt đẹp từ chính những điều này.

Bọ Cạp

tử vi ngày 12/3/2020

Hôm nay, Bọ Cạp muốn người khác phải lắng nghe họ nói và tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của họ. Một khi họ đã quyết định về một điều gì đó rất khó để có thể thay đổi quan điểm của họ, bằng một cách thuyết phục nhất họ sẽ chứng minh mọi điều bản thân nghĩ là đúng.

Bọ Cạp là kiểu người cực kỳ nhạy cảm và cố định với ý kiến riêng của bản thân mình. Đôi khi điều này có thể khiến họ tự làm tổn thương bản thân mình tuy nhiên sự mềm mỏng vốn có bên trong Bọ Cạ khiến họ trở nên dễ thích nghi và hòa nhập với cuộc sống một cách mềm mại và tự nhiên hơn. Vì vậy để có thể nói chuyện một cách hòa hợp nhất bạn phải thấu hiểu cảm xúc của Bọ Cạp.

Hãy đưa ra một quan điểm nhẹ nhàng hơn thay vì cố gắng bác bỏ và tranh cãi với quan điểm của họ.  Mọi thứ luôn cần đến thời gian để trung hòa nó nhất là khi đó là vấn đề liên quan đến Bọ Cạp.

Nhân Mã

tử vi ngày 12/3/2020

Nhân Mã có một trái tim rộng lượng cởi mở và một tinh thần vững chắc, nhiều hơn thế họ còn là người rất chân thật. Bởi vì chính điều này, Nhân Mã đôi khi có thể làm tổn thương người khác, họ khó có thể nhận được sự đồng cảm từ người khác. Với trí tưởng tưởng phong phú và cực kỳ sâu sắc, Nhân Mã rất giỏi trong việc đặt mình vào vị trí của người khác đó là lý do vì sao Nhân Mã rất dễ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Nhân Mã vì họ biết chắc chắn nhưng điều bản thân cần làm. Họ là người đúng giờ và ở một mối quan hệ nghiêm túc, Nhân Mã không bao giờ cho phép có sự tồn tại của bí mật nào.

Nhân Mã là người kiên định và là một nhà sáng tạo đầy tiềm năng họ là lựa chọn tuyệt vời cho một môi trường làm việc đòi hỏi sự thoải mải họ biết cách để lan truền đi nguồn năng lượng và sự nhiệt tình của mình. Họ không giám sát bạn khi bạn thực hiện một dự án. Họ có khả năng sẽ trở thành một nhà kinh doanh hay lãnh đạo đầy tài năng. Nhân Mã là người thông minh chịu khó và khả năng thay đổi thích ứng khá tốt.

Ma Kết

tử vi ngày 12/3/2020

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ nhất họ dường như chẳng bao giờ rời khỏi công việc hay có ý định lơ là. Họ đặt ra những tiêu chuẩn rất cao và có nhiều tham vọng làm giàu cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Họ tự hào về việc bản thân có làm việc để tạo ra một hiệu suất công việc cao và họ có thể phát triển được trong một môi trường có nhiều thách thức như thế. Họ không sợ làm việc với áp lực hay cường độ cao. Họ có một tình yêu to lớn với những thứ bản thân làm.

Ma Kết là kiểu người cầu toàn nên có thể đôi khi họ sẽ đưa ra nhưng lời đánh giá nhận xét lẫn phê bình hơi cực đoan và khắt khe. Họ không bao giờ có khái niềm hài lòng nhất vì thế mà đôi khi họ luôn cố gắng để tạo ra những thứ hoành tráng nhất có thể. Họ có kiểu làm việc trong thầm lặng vì thế mà khi họ đạt được một cái gì thành công to lớn thường khiến cho người khác bất ngờ đến mức không thể tin đượcHọ có trách nhiệm chu đáo và siêng năng. Một người như thế bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau mau tìm kiếm cho team của mình.

Bảo Bình

tử vi ngày 12/3/2020

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Bảo Bình sẽ rất nổi bật trong mắt người khác ngày hôm nay. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy mình cần phải nổi bật hơn để thu hút sự chú ý. Trong thời gian này, bạn sẽ đứng tách biệt khỏi đám đông, uy tín của bạn, tính độc đáo và tâm hồn cá tính khiến bạn đứng hàng top và trên bất cứ ai.

Thời gian này bạn sẽ thấy đối tượng tiềm năng xuất hiện, nếu còn độc thân và khả năng cao là người ấy sẽ trở thành người gắn bó với bạn lâu dài. Trong giai đoạn sau đó bạn sẽ trở nên rất năng động khi tìm kiếm tình yêu của mình, cảm xúc bỗng dưng sôi lên như không còn vậy.

Song Ngư

tử vi ngày 12/3/2020

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Song Ngư sẽ làm việc theo hứng, không có kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Họ có thể nảy sinh những ý tưởng, ý kiến mới trong quá trình làm việc, không theo một trật tự, và họ không thích đối mặt với thử thách, nên công việc của họ thường gặp phải nhiều mâu thuẫn, khó khăn, khiến cho họ thất bại trong cuộc sống, luôn phải dựa vào một người khác. 

Đứng trước một vấn đề nào đó, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện. Thậm chí những người này cần không cần thời gian để suy nghĩ, tính toán, hoàn toàn dựa vào trực giác của mình. Mọi người yêu thích cung hoàng đạo này bởi sự chân thành, cởi mở, chịu lắng nghe người khác và tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ những người bất hạnh, nghèo khó và cả sự thân thiện, niềm nở, không kiêu ngạo, hay khoa trương của những người thuộc cung Song Ngư.

Trên đây là toàn bộ tử vi ngày 12/3/2020 của 12 cung Hoàng đạo, hãy cùng đón chờ tử vi các ngày tiếp theo trên trang Tuviso.com nhé!

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top