Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình - Đề phòng tài vận hư hao

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình chủ yếu chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và sao Thủy. Đầu tuần này bạn sẽ nhận được một cơ hội bất ngờ, đồng thời có cả sự tác động của hiện tượng Trăng Tròn. Cho nên người cung Bảo Bình sẽ đạt được nhiều thành công vào thời điểm đầu tuần.

Xem thêm

tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung bảo bình

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình tổng quan

Tuần này hiện tượng Trăng Tròn cho nên chúng ta sẽ dễ dàng đạt được các thành tựu. Vào thời điểm đầu tuần, có nhiều may mắn sẽ tìm đến bạn. Đây là lúc để chúng ta đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân.

Vào khoảng nửa đầu của tuần, do ảnh hưởng của Mặt Trăng cho nên Bảo Bình sống hơi nhạy cảm. Nó mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn và Bảo Bình cung sẽ suy nghĩ nhiều hơn.

Vào cuối tuần, Bảo Bình nên chú ý đến các hành xử và giao tiếp của mình. Có thể những bực bội trong lòng sẽ khiến bạn thấy khó  chịu với những người xung quanh. 

Tuy nhiên hãy biết phân biệt rõ công việc và cảm xúc. Bên cạnh đó hãy tập trung kinh doanh, tỉnh táo làm việc và đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình: Bảo Bình ghét nhất sự sao chép nhàm chán, nên tuần trăng này sẽ khiến chúng ta cố gắng tìm ra điều gì làm cho mỗi người trở nên độc đáo hơn để chia sẻ nó với thế giới. 

Sự nghiệp của Bảo Bình tuần này sẽ có những ý tưởng mới lạ, không "đụng hàng" với bất kỳ ai. Đương nhiên chúng ta cũng sẽ có chút nổi loạn và tự phát trong công việc hơn bình thường.

Có thể đối với Bảo Bình tuần này sự nghiệp có phần tù túng và bạn khát khao một chuyến đi, sự tự do để tạm thời thoát khỏi công việc.

Bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt trong lối mòn của mình. Tuy nhiên hãy mạnh dạn thay đổi công việc, mọi sự sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều với bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Sự ảnh hưởng của mớ bòng bong mà Bảo Bình đang phải vật lộn với sự nghiệp của họ khiến phần tài vận cũng không có nhiều thuận lợi.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình cần chú ý duy trì cảm xúc tốt hơn để không tiêu tiền mù quáng. Chúng ta nên học cách chi tiêu, quản lý tiền bạc của mình hơn là tiêu tiền theo tiêu chí "đến đâu hay đến đó".

Cuối tuần, có một vài ảnh hưởng đến từ Mặt Trăng, Bảo Bình nên chú ý trong các vấn đề đầu tư tài chính, hãy cố gắng suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuần này Sao Thủy thuận hành tại Bảo Bình cho nên vẫn sẽ có được một vài nguồn thu từ bên ngoài. Hơn nữa cục diện lục hợp quý nhân Sao Hỏa (Ma Kết) lục hợp sao Hải Vương (Song Ngư). Mặt Trời (Song Ngư) lục hợp sao Diêm Vương (Ma Kết) sẽ khiến cho Bảo Bình nhận được sự giúp đỡ từ những quý nhân giấu mặt, dù có nghèo khó cũng sẽ vượt qua.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết - Suy nghĩ lý trí, hành động thông minh

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Ma Kết tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi vì có hiện tượng Trăng Tròn. Bạn không cần bắt đầu những điều lớn lao, chỉ cần biết cách chia nhỏ mục tiêu là bạn có thể dễ dàng hoàn thành một lần mà không gặp khó khăn gì. Đây cũng là lần thứ hai trong bốn lần siêu trăng của năm 2020. Mặt Trăng sẽ ở vị trí rất gần Trái Đất và nhìn có thể to và sáng hơn bình thường một chút

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình đầu tuần sẽ gặp được những mối quan hệ và cơ hội lớn để yêu đương, hãy nắm bắt nó thật kỹ.

Đối với người đã có gia đình hay người yêu, Bảo Bình chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng cho nên hơi nhạy cảm so với những ngày khác. Việc nghi ngờ đối phương có thể xảy ra. Và nếu hai bạn không ngồi lại cùng nhau trò chuyện thì có thể nhân duyên sẽ khó khăn hơn nữa.

Chúng ta nên dành thời gian cho nhau bằng những buổi cà phê để hiểu nhau hơn. Bạn nên chú ý cách ăn nói và giao tiếp để có thể tìm được cho mình những tiếng nói chung với nhau.

Đối với Bảo Bình độc thân thì lại ngược lại. Sự ảnh hưởng của Trăng Tròn và sao Thủy thuận hành cho nên tình duyên tương đối khả quan. Bạn cũng chỉ cần nói chuyện nhẹ nhàng, gây ấn tượng tốt với người đối diện là sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bảo Bình nên chú ý đến việc nghỉ ngơi. Công việc và những suy nghĩ bủa vây trong đầu khiến Bảo Bình mất ngủ nhiều hơn. Chúng ta nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và cân đối chúng với công việc.

Bạn cũng nên hạn chế các tranh chấp, mâu thuẫn đối với người khác nếu như không muốn dẫn đến xô xát.

Cuối tuần này tử vi của Bảo Bình không quá thuận lợi cho nên tốt nhất nên ở nhà, không nên đi ra đường hay nhậu nhẹt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top