Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/12/2019: Sinh ra để gây ấn tượng

Xem thêm

Bạch Dương trở nên vô cùng tinh tế và giàu tình cảm trong ngày khi sao Kim đi qua tại 85 độ 45 phút. Những cảm giác nhớ nhung rạo rực, bâng khuâng như tiếp thêm sức mạnh.

bạch dương

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 26/12/2019: ★★★★✩

Người thuộc sao Kim trong Bạch Dương thường nóng nảy, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. Họ được sinh ra để gây ấn tượng với người khác, cho thế giới thấy những điều độc đáo và tự họ thì luôn tìm kiếm trải nghiệm mới lạ. Họ tự tin rằng bản thân thực sự xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn và họ nên được giao cho vị trí lãnh đạo để hướng dẫn mọi người thực hiện một cách tốt nhất. Trong tình yêu, họ dễ bị thu hút bởi những người có cùng quan điểm và lập trường, dù đôi khi chính điều đó là nguyên nhân dẫn đến xung đột.

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Về công việc, tuy gặp nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai dự án nhưng lại có sự hỗ trợ từ một vài đồng nghiệp. Họ đều là người có năng lực, thế nên nếu họ góp ý, hãy lắng nghe ý kiến để hoàn thiện hơn công việc của mình nhé.

Tài vận: ★★★★✩

Có vẻ dạo này Bạch Dương đang tiêu xài quá lãng phí. Bạn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà chẳng suy nghĩ gì cả, miễn là bản thân thích là sẽ rước về ngay. Đó chính là lý do tại sao tiền bạc trong ví của bạn cứ lần lượt “đội nón ra đi”.

Tình cảm: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/12/2019 cho thấy tình yêu của bạn cũng ngày càng mặn nồng. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế, và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất may mắn vì được yêu một con người rạng rỡ như bạn. Đối với Bạch Dương, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng cực kì đáng trân trọng. Vì thế, đôi khi bạn tách biệt tình cảm và những ham muốn khác. Đã yêu nhau chỉ cần ở bên nhau, nắm tay nhau một cái là đủ. Không nhất thiết phải khoe khoang quá nhiều trên mạng xã hội để cho cả thiên hạ hiếu kì đều biết.

Sức khỏe: ★★★✩✩

Cơ thể của bạn cần sự chú ý, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh, vì bạn luôn cảm thấy đau đầu và chóng mặt. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc vào mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 26/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top