Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019: Tài vận lâm môn

Xem thêm

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019 rơi vào ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Cục diện lục hợp mang tới vận may tài vận, sự nghiệp cho người tuổi Dần.

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019 tuổi Mậu Dần: ★★★✩

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019. Tuổi Mậu Dần ngày Tân Hợi. Quan hệ xã giao ngày này tương đối tốt. Cơ hội gặp gỡ, quen biết được người khác giới thiệu những đối tác, bạn bè mới. Tuy nhiên bản thân cần độc lập, chủ động hơn trong giải quyết công việc. Cũng như trong các mối quan hệ, cần để đối phương thấy được thành ý. Như vậy mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi, nhanh chóng hơn.
Nếu rút kinh nghiệm những khuyết điểm này sẽ phát huy được tài năng thiên phú của Chính Ấn, có khả năng còn lập được sự nghiệp lớn.

Tử vi tuổi Bính Dần ngày 11/9/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Dần thuộc hành Hỏa. Bính gặp ngày Tân Hợi. Ngày này công việc thuận lợi. Hành sự thông minh có kiến thức kinh nghiệm, có chừng mực, cẩn thận chu đáo, cần kiệm đơn giản.
Ngày này nếu có những việc cần đưa ra sự quyết định chớ nên chần chừ do dự, hoặc thiếu sự tin tưởng bản thân kẻo bỏ lỡ cơ hội.
Về sức khỏe chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hay lo lắng. Nên giải tỏa áp lực, căng thẳng bằng việc chia sẻ với người thân, gia đình.

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019 Nhâm Dần: ★★★★✩

Tuổi Nhâm Dần thuộc Kim Bạc Kim. Tài vận rất tốt, có của để dành. Lại đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, dám nghĩ dám làm, nên dễ được khen ngợi. Được mọi người, đồng nghiệp quý mến.
Nhưng bản thân cần khiêm tốn, tránh phóng túng làm theo ý mình. Ham thích nhiều thứ nhưng tạp, rộng mà không tinh, dễ bỏ dở giữa chừng.
Về sức khỏe, người béo tốt, có lộc. Nên chú ý ăn uống điều độ, tránh ăn nhiều đồ dầu mỡ. Nữ mệnh nên chú ý tới vấn đề về tử cung. Tránh thức khuya, ăn ngủ không đúng giờ giấc.

Tử vi ngày 11/9/2019 tuổi Giáp Dần: ★★★✩

Tuổi Giáp Dần thuộc Đại Khê Thủy. Tử vi tuổi Giáp Dần ngày Tân Hợi. Ngày có tài lộc lâm môn. Dễ có được lợi lộc, hoa hồng, khen thưởng. Lại biết tiết kiệm không lãng phí, giữ gìn bổn phận, tiền bạc không phải lo lắng.
Làm việc rất cẩn thận chu đáo,có trách nhiệm, được cấp trên tin tưởng giao phó.
Tuy nhiên tiết kiệm chớ có khuynh hướng bủn xỉn keo kiệt, cuộc sống khô khan nhàm chán, so đo tính toán từng li từng tí.
Sức khỏe nên để ý các triệu chứng liên quan tới đầu, áp lực tâm lý, phiền não

Tử vi các tuổi Dần ngày 11/9/2019 tuổi Canh Dần: ★★★✩

Tuổi Canh Dần thuộc hành Mộc. Tử vi người tuổi Canh Dần về sự nghiệp sẽ rất tốt. Đa tài đa nghệ, có tài ăn nói, thông minh tài cán, được cấp trên trọng dụng. Có điềm thăng tiến, lên chức. Dễ có được thành công ở ngành nghề đang theo đuổi.
Tài vận có điềm thất thoát, hao hụt nhỏ. Những người làm thu ngân, thủ quỹ,… Nên cẩn thận việc giữ tiền, quản lý tiền bạc, các khoản thu chi cần kiểm soát kỹ càng, rõ ràng. Người làm ăn, kinh doanh cần thật thận trọng xem xét, ký kết những hợp tác làm ăn kinh doanh lớn.
Chuyện tình cảm, Tâm tính bất ổn, tính cách bồng bột, nhắm mắt làm bừa nên càng làm càng sai, về xử trí tình cảm thì khắt khe với người mình mà dễ dãi với người khác.
Với những người tuổi Canh Dần ngày này cần tỷ mỉ chu đáo trong mọi việc. Giữ tinh thần thoải mái, tránh nóng giận. Chú ý triệu chứng đau đầu và hệ bài tiết.

 

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top