Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5: Bạch Dương chìm đắm trong yêu đương

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 thì Trăng Non Kim Ngưu thực sự là là một đặc ân, giúp 12 chòm sao bung lụa tuần này!

Xem thêm

top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 nhờ có đoạn quá cảnh Mặt Trăng Kim Ngưu nên vô cùng tốt đẹp. sự trầm tĩnh ổn định của Kim Ngưu còn giúp hạn chế xu hướng thất thường, ủ dột của Mặt Trăng. Bởi thế, năng lượng của Mặt Trăng khi nằm tại Kim Ngưu không chỉ được dễ dàng biểu lộ, mà còn đươc biểu lộ theo hướng tích cực.

Một cung Mặt Trăng đẹp đồng nghĩa với một tâm hồn đẹp và một cuộc đời (có nhiều khả năng) đẹp. Những người có Mặt Trăng Kim Ngưu được Vũ trụ ban cho một lực hút tự nhiên kéo về phía họ lòng tốt và may mắn vật chất. Dĩ nhiên trong họ cũng tiềm ẩn một số vấn đề như xu hướng nuông chiều bản thân và thói cố chấp quá mức, tuy nhiên kẻ đau đầu vì điều đó lại thường là những người quanh họ hơn là chính họ.

Bạch Dương 

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 có Bạch Dương là người gặp may mắn về đường tình cảm. Điều quan trọng nhất bạn cần học là cách dẫn dắt mà không tỏ ra hống hách với mọi người. Và điều chỉnh các ham muốn của bản thân cho phù hợp với hạnh phúc của những người yêu thương nhất. Nói về chuyện yêu đương, Bạch Dương thích là người nắm đằng chuôi trong mối quan hệ, và sẽ cố gắng để có thể kiểm soát được người kia trong mọi trường hợp.

Song Tử 

Song Tử chịu ảnh hưởng từ đoạn trăng mới từ Kim Ngưu bạn trở thành một nhà ngoại giao tiềm năng và khá hòa đồng. Song Tử luôn có vô vàn thông tin thú vị để chia sẻ, bạn hấp dẫn người khác giới nhờ kho vốn từ sống phong phú của mình. Thật đáng nể khi một người với tính cách nổi trội quyết đoán, sẵn sàng dời núi lấp biển như bạn lại có một vẻ ngoài quyến rũ và duyên dáng vô cùng.

Cự Giải 

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 có Cự Giải đa tình và vô cùng thu hút. Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Cự Giải mang đến một tính cách đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, Cự Giải dễ dàng được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng. Nên Cự Giải thực sự có một tuần đầy thuận lợi trong đường tình duyên.

Thiên Bình 

Thiên Bình dành một sự quan tâm sâu sắc đến nghệ thuật và cái đẹp, nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng của cuộc sống. Và với khả năng cân bằng tinh thần và tình cảm Thiên Bình gặp khá nhiều may mắn khi yêu đương. Trong tình yêu, Thiên Bình là người giàu tình cảm và lãng mạn. Hạnh phúc của một Thiên Bình có Mặt trăng Kim Ngưu phụ thuộc khá nhiều vào chuyện các mối quan hệ có lâu bền và vững chắc hay không.

Bọ Cạp 

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 có Bọ Cạp là một người cao thượng khi yêu. Bạn suy nghĩ và hành động một cách cao quý, luôn thu hút và kiểm soát được người khác. Và với đoạn quá cảnh từ Mặt Trăng Kim Ngưu nên bạn cũng lịch thiệp và ân cần với người khác giới. Cho dù bạn biết rõ trong lòng mình đang định thế nào. Con người bạn là sự pha trộn đầy ấn tượng giữa sức mạnh tình cảm, ý chí và quyết tâm của Bọ Cạp với sự ổn định và tính thực tiễn của Kim Ngưu.

Bảo Bình 

Bảo Bình là người dễ được yêu mến và ngưỡng mộ không phải vì cái bạn làm mà đơn giản là do chính con người bạn. Bạn không quá khiêm nhường, nhưng bạn dễ dàng thu hút cả những người hơn bạn, và những người chưa bằng bạn. Bảo Bình hiếm khi làm bạn bè lo lắng vì sự bất an của mình, ấy thế nhưng khi có bất cứ ai đến với bạn, bạn sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để lắng nghe vấn đề của họ.

Song Ngư

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 thì Song Ngư là một người rất hòa đồng. Bạn sở hữu khả năng giao thiệp xã hội khéo léo. Bạn cũng cực nhạy cảm, nhạy bén với cảm xúc của người khác và có cái nhìn sâu sắc về xã hội. Do đó nhìn chung bạn là một người rất dễ chịu, có thể tránh làm tổn thương bất cứ ai, trừ khi có điều gì đó làm bạn phản đối lại. Khi đó bạn trở nên rất cứng đầu. Nói cách khác, Song Ngư dễ dàng để kết thân; không áp đặt người khác, nhưng chắc chắn cũng sẽ không cho phép người khác làm vậy với mình.

Top cung hoàng gặp may trong tình yêu tuần 10/5 - 16/5 thì đoạn quá cảnh Trăng Non tại Kim Ngưu thực sự là là một đặc ân. Ngoài cung chủ quản Cự Giải, thì Kim Ngưu cũng là nơi mà các năng lượng của Mặt Trăng được khích lệ và tự do thể hiện. Chúc các bạn thật may mắn trong tuần này nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top