Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5: Bọ Cạp ương bướng thị phi quanh mình 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Bạch Dương và Sư Tử là hai cá thể may mắn và thành đạt. Còn Bọ Cạp và Ma Kết thì bướng bỉnh mà gặp bất lợi. 

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Bạch Dương và Sư Tử thực sự là hai cá thể may mắn và thành đạt. Còn Bọ Cạp và Ma Kết do năng lượng từ Trăng Non Kim Ngưu quá lớn khiến các bạn bướng bỉnh và ngang bướng nên gặp nhiều bất lợi. 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5

Chiêm tinh tuần 10/5 - 16/5 trăng non đi vào Kim Ngưu vào ngày 11 huy hoàng sẽ tạo nên một liên kết tốt đẹp với sao Hải Vương mộng mơ. Góc chiếu này xuất hiện, yêu cầu chúng ta cần phải biết cân bằng giữa thế giới vật chất với cảm xúc và nhu cầu tinh thần của chúng ta. Ngày 13 chứng kiến một sự kiện rất bất thường, đó là sao Mộc tiến vào cung Song Ngư cùng toàn bộ sức mạnh của nó, và sẽ ở tại đây trong 3 tháng rưỡi.

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh.

Top thành đạt nhất

Bạch Dương 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 có Bạch Dương nằm ở top đầu tiên. Lực hút mạnh mẽ của Trăng non Kim Ngưu cùng ý chí kiên cường giúp bạn vươn lên một tầm cao mới. Và khả năng lãnh đạo là các biệt tài trời phú của các Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu. 

Vốn Bạch Dương đã là cung của các nhà lãnh đạo mở đường bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cách hành xử và làm việc. Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. 

Sư Tử 

Thời gian này Sư Tử được sự ủng hộ từ đoạn quá cảnh của Trăng mới Kim Ngưu nên bạn khá cá tính và mạnh mẽ vô cùng. Bạn thích trải nghiệm, có khả năng nhìn tổng quan vấn đề một cách thực tế và có thái độ vững vàng trước mọi tình huống. 

Điều này có thể giúp bạn thành công trong các công việc đòi hỏi năng lực nhìn xa trông rộng và khả năng thực hành, suy nghĩ độc lập. Khi gặp rắc rối, bạn sẽ chẳng bao giờ phân vân, thường đưa ra được một lựa chọn cụ thể, rõ ràng. 

Xử Nữ 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Xử Nữ có một tính cách vững vàng, đáng tin cậy và cực kỳ thực tế. Mặc dù hay lo lắng, nhưng thực ra cuộc đời bạn nhìn chung sẽ không quá sóng gió. Xử Nữ mang trong mình cái nhìn sắc bén và tính cách niềm nở của đoạn chiêm tinh Trăng mới Kim Ngưu. Điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong hành trình vươn tới thành công. 

Thiên Bình

Sự kết hợp của Thiên Bình và Kim Ngưu mang đến một con người duyên dáng, độc lập và chủ động. Cá tính của bạn chính là tài sản quý giá nhất, dễ dàng thu hút và lôi cuốn bất cứ ai, đặc biệt là khi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp cai quản cả Mặt trời và Mặt trăng của bạn. Thiên Bình hiền hòa, chân thành, lịch sự cùng với Kim Ngưu ổn định, vững chắc, luôn quyết tâm cao độ với mục tiêu. Bạn biết làm thế nào để hòa hợp được với mọi người và có khả năng kiểm soát cảm xúc cá nhân

Bói bài tarot tuần 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Sự vùng lên mạnh mẽ của những cung Lửa
Bói bài tarot tuần 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Sự vùng lên mạnh mẽ của những cung Lửa
Bói bài tarot tuần 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Sự vùng lên mạnh mẽ của những cung Lửa

Bói bài tarot tuần 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo sẽ là chuyên mục rút bài dành cho các chòm sao. Mục bói bài tarot tuần này sẽ cung cấp hướng dẫn và cái nhìn sâu sắc nhất về tử vi tuần mới của các bạn. Làm tối đa hóa cơ hội và tránh mọi trở ngại trên con đường của bạn.

Song Ngư 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 là sự kết hợp của Kim Ngưu và Song Ngư. Hai cung hoàng đạo này hòa quyện với nhau, và khuếch đại lẫn nhau. Nó cho phép sự tồn tại cùng lúc của một bản tính thoải mái, dễ dãi, và một bản tính ổn định và chắc chắn mà những Song Ngư khác không có được. Bạn có khả năng kìm nén, kiểm soát sự bốc đồng, điều đó giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại.

Dường như luôn có một phương pháp đơn giản và hiệu quả để thực hiện công việc.Đây cũng là một sự kết hợp thường xuyên tạo ra những tài năng trong một lĩnh vực hội họa hoặc âm nhạc. Cả Song Ngư lẫn Kim Ngưu đều đại diện cho trí tưởng tượng sáng tạo và thích hợp với một nghề nghiệp trong ngành nghệ thuật.

Top an nhàn 

Xử Nữ 

Do có Mặt trăng Kim Ngưu, Xử Nữ sẽ là chòm sao an nhàn nhất trong tuần này. Bởi đoạn quá cảnh Trăng mới sẽ khiến Xử Nữ luôn coi trọng sự an toàn, thường thể hiện ra ngoài là người khá ổn định và hoàn toàn có khả năng kiểm soát mọi vấn đề nếu có đủ thời gian suy ngẫm. Vì đôi lúc mọi thứ cứ tự nhiên đến, nên bạn không có nhiều ham muốn hay tham vọng.Ưu điểm của bạn là khả năng bền bỉ và theo sát mọi công việc cho đến khi nó hoàn thành

Dễ gặp khó khăn

Bọ Cạp

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Bọ Cạp sẽ gặp nhiều vất vả. Bạn có rất nhiều dự định và mục đích lớn, có lẽ để thể hiện một phần cá tính không ngừng vận động trong bạn. Bạn giữ gìn các thói quen với sự bền bỉ tuyệt vời, hiếm khi bị dao động. Mặc dù điều này rất khó khăn, nhưng bạn nên cố gắng thả lỏng bản thân để có được sự mềm dẻo, linh hoạt và tự giúp mình thư giãn khi cần thiết, vì việc tranh đấu liên tục để thành công thường gây ra nhiều căng thẳng.

Ma Kết 

Tham vọng và cả sự kiên trì bền bỉ của ý chí đã bắt rễ sâu bên trong một người cung Ma Kết có Mặt trăng Kim Ngưu. Nên Ma Kết sẽ là người gặp khó khăn trong thời gian này. Ma Kết thấy thích thú khi phải đối mặt với những thách thức và hiếm khi thay đổi ý kiến của mình hoặc tìm kiếm phương án thay thế trong quá trình xử lý công việc. Tuy nhiên, chính tính cách quá kiên định lại khiến bạn gặp khó khăn trong việc thích ứng với những môi trường hay có sự thay đổi.

Bảo Bình 

Khi Trăng Non đi qua khiến Bảo Bình mang tính chất kiên định. Chính vì thế sự kết hợp ấy cũng tạo nên một cá tính mạnh mẽ đến mức bướng bỉnh, cố chấp. Hạnh phúc của bạn tùy thuộc vào môi trường sống xung quanh và các mối quan hệ của bạn có hòa hợp và yên bình không. Bạn thích được mọi người quan tâm và để ý nên Bảo Bình sẽ khó khăn khi đối diện với sự lạnh lùng từ mọi người.

Top gặp thị phi 

Kim Ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Kim Ngưu mang trong mình sự vững vàng và quyết tâm của những chú Trâu. Chẳng ai có thể đọ được độ tập trung và kiên quyết của bạn. Tuy nhiên, chính sự tập trung nhất quán này đôi khi khiến mọi người có cảm giác bạn quá cứng đầu và bướng bỉnh. Nếu không thay đổi tính cách này Kim Ngưu sẽ dễ dàng gặp mâu thuẫn khi làm việc hay trao đổi với mọi người. 

Cự Giải 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì Cự Giải ít khi chia sẻ các cảm xúc bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ bí ẩn, mà đơn giản là bạn cẩn thận và kĩ tính trong các mối quan hệ. 

Vì luôn sống chân thành với mọi người, thế nên bạn cũng muốn những người thân yêu của mình đối xử với mình như vậy. Thêm vào đó, cũng như những người có Sun Cự Giải khác, bạn thấu hiểu tâm hồn mình, biết rõ mình muốn gì và cần gì.

Sư Tử 

Tuy nhiên, một người cung Sư Tử có Mặt trăng Kim Ngưu cũng có không ít nhược điểm nên dễ dàng gặp thị phi. Sư Tử chẳng hạn như tính bảo thủ và cứng đầu. Nó làm bạn dễ mắc sai lầm cũng như hơi thiếu một chút khéo léo, tế nhị trong cư xử. Thêm vào đó, Sư Tử lại chỉ tin tưởng vào điều gì phù hợp với mục tiêu và ý kiến ban đầu của mình, thế nên bạn cũng ít khi chịu thỏa hiệp và thay đổi. 

Nếu bạn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cho dù vậy, ưu điểm của bạn là bạn luôn có cách để giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và tài tình bằng cái đầu tỉnh táo và khả năng quản lí, kiểm soát vấn đề rất tốt. 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 10/5 - 16/5 thì nhờ đoạn quá cảnh của Trăng Mới tuần này sẽ giúp các chòm sao dường như có lực hút sự sung túc và thoải mái về phía mình. Các bạn sẽ luôn tìm được những cách tốt để thành công. Và nhận được những khoản thưởng xứng đáng với công sức, dù công việc có thể không quá hào nhoáng. Chúc các bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top