Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3: Tự kỷ ám thị

Xem thêm

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3 là đoạn Trăng Tròn mang tới tiêu cực nên khi nó quá cảnh tại Thiên Bình chúng ta sẽ trở nên nhạy cảm hơn nhiều áp lực hơn.

top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3 là đoạn Trăng Tròn Thiên Bình mang tới tiêu cực cho các bạn. Hãy nhớ rằng, Mặt Trăng là biểu tượng của thế giới nội tâm, vậy nên khi nó quá cảnh tại Bảo Bình chúng ta sẽ trở nên nhạy cảm hơn nhiều áp lực hơn.

Sự thật là Mặt Trăng luôn liên lạc, trao đổi với chúng ta, nhưng chỉ chính xác vào ngày Trăng tròn, từng hạt giống của Trăng non mới hoàn toàn nở rộ. Hãy để bản thân tận hưởng ánh trăng, lấy lại tinh thần. 

Đây là khoảnh khắc cả vũ trụ hợp nhất, mang tới nhiều kết thúc, đồng thời hứa hẹn cơ hội nhìn lại sự phát triển, trưởng thành của bản thân. Cuối cùng, hành trình của Trăng tròn tượng trưng cho sự hoàn thiện, sức sống tiềm tàng và sự giàu có của tâm hồn.

Bạch Dương 

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3 chính là Bạch Dương. Bạn có thể đang cảm thấy khá căng thẳng trong thời gian này. Với Mặt Trăng trong khu vực mối quan hệ. 

Bạn có thể sẽ cần sắp xếp lại mối quan hệ của mình với mọi người, đừng quên đặt ra câu hỏi liệu bạn đã tìm thấy sự đồng điệu trong mối quan hệ hiện tại, liệu bạn học hỏi được gì từ mọi người?

Ngoài ra, Trăng tròn có thể là một khoảng thời gian nhạy cảm, khiến bạn cảm thấy yếu đuối. Trong lúc này, bạn dễ dàng cảm thấy bị phơi bày, cảm thấy không thể che giấu bất kì điều gì trước người khác. 

Đây là một trạng thái không mấy lạ lẫm với Bạch Dương, đôi khi chính sự nhạy cảm sẽ thổi lên ngọn lửa trong bạn.

Sư Tử 

Có vẻ như thời gian này đối với Sư Tử, một ngày với 24 giờ là không đủ. Với Trăng tròn làm sáng tỏ về giao tiếp, đi lại, làm nổi bật các vấn đề tức thời. Một số vấn đề quan trọng yêu cầu Sư Tử phải thực hiện ngay lập tức nên bạn lúc nào cũng bận rộn, đầu tắt mặt tối. Ảnh hưởng từ Mặt Trăng Thiên Bình khiến Sư Tử khó mà đưa ra quyết định gì nên mọi chuyện rất dễ dàng thất bại.

Song Ngư

Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3 thì Song Ngư sẽ nhận được điều mình cho đi. Với Trăng non trong khu vực tình cảm, thay đổi, nguồn lực chung, vài bạn có thể giải quyết rắc rối về tài chính, hay tìm thấy cơ hội, khởi đầu mới. 

Điều gì đã thay đổi mối quan hệ giữa bạn và người thương trong những tháng gần đây? Song Ngư cần cân nhắc kĩ liệu bạn có đang nhận lại những điều mình xứng đáng, kể cả về tình cảm và vật chất? Liệu người kia có thỏa mãn giá trị của riêng bạn?

Dù có là gì, thì Top cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 22/3 - 28/3 vẫn cần ghi nhớ một điều: đây là khoảng thời gian kì diệu nhất mà vũ trụ đem lại. 

Hãy tận dụng cơ hội này để nhìn lại hành trình của bản thân, với sự soi sáng, chỉ dẫn của Mặt Trăng bạn sẽ có một tuần thuận lợi và nhiều may mắn. Đừng quên theo dõi thêm chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com để tham khảo thêm những bài viết thú vị!

Xem thêmTop cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 22/3 - 28/3

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top