Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Xem bói vận tình cảm năm 2021: 1995 thoát kiếp FA

Xem bói vận tình cảm năm 2021 là cách dự báo đường nhân duyên theo ngày tháng năm và giờ sinh. Cách này được cổ nhân gọi  là xem theo Bát Tự. Mời các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm

xem bói vận tình cảm năm 2021

Xem bói vận tình cảm năm 2021

Xem bói vận tình cảm năm 2021 là cách dự báo đường nhân duyên theo ngày tháng năm và giờ sinh. Cách này được cổ nhân gọi  là xem theo Bát Tự. Mời các bạn tham khảo nhé!

Canh Kim 

Xem bói vận tình cảm năm 2021 thì những người mà năm sinh có thiên can Canh Kim sẽ gặp vận số tình cảm thuận  lợi. Đó là các tuổi: Canh Thìn - 2000, Canh Ngọ - 1990, Canh Thân - 1980, Canh Tuất - 1970.

Thường ngày những người có thiên can Canh Kim trong cung mạng luôn thể hiện sự kiên cường bất khuất. Thường hành xử kiên quyến, không nể nang bất kỳ ai. Nên mặt quan hệ xã giao của bạn không được tốt, các mối quan hệ về tình cảm tương đối ít. 

Nhưng bước vào năm 2021 thì vận tình cảm của bạn lại thay đổi hoàn toàn. Vận khí tốt khiến quan hệ  của bạn với người khác giới có sự khác biệt rất lớn. Người theo đuổi bạn không hề ít, thường ngày cơ hội kết giao với người khác giới cũng nhiều hơn. 

Nếu muốn thoát cảnh FA truyền kiếp hãy thử nhận lời đi chơi, hoặc gặp gỡ những người khác giới bên cạnh bạn. Đôi lúc thử chủ động với đối phương thì nhất định vận tình duyên sẽ tới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Tử vi 12 con giáp năm 2021 để có thêm nhiều kiến giải về năm 2021 cho mình.

Ất Mộc 

Xem bói vận tình cảm năm 2021, top vượng đào hoa tiếp theo  phải kể đến những người có thiên can Ất Mộc trong năm sinh. Những người này thường ngày khá mềm yếu, nhu thuận đối đãi với mọi người rất tốt bụng và lương thiện. Nên vận nhân duyên của bạn bao giờ cũng tốt hơn những người khác. 

Các tuổi: Ất Mộc - 1995, Ất Dậu - 2005, Ất Tỵ - 1965, Ất Mão - 1975, Ất Sửu - 1985 sẽ gặp vận tình duyên rất tốt. Người có tuổi đề phòng họa người thứ 3 quấy phá, thường ngày chớ trêu hoa nghẹo nguyệt. Người còn trẻ thì nên suy nghĩ nghiêm túc, cha mẹ cần quản lý chặt chẽ hơn.

Tân Kim 

Xem bói vận tình cảm năm 2021 thì những người có thiên can Tân Kim trong tuổi cũng rất tốt. Bạn  là người thông minh, cư xử khéo léo vẹn tròn. Mặc dù cũng có lúc quá kiêu căng tự phụ mà rước lấy một số bất mãn từ mọi người. Nhưng đó cũng là sức thu hút của họ với các mối quan hệ khác giới.

Nên các tuổi: Tân Sửu - 1961, Tân Tỵ - 2001, Tân Mùi - 1991, Tân Dậu - 1981, Tân Hợi - 1971 sẽ gặp vận may trong tình duyên. Người đã yên bề gia thất cần thận trọng không vì sắc mà mất cả chì lẫn chài. Người độc thân sẽ sớm tìm được chân ái, người còn nhỏ tuổi quá thì nên thận trọng với các mối quan hệ quanh mình.

Nhâm Thủy 

Những người có thiên can Nhâm Thủy sẽ có vận đào hoa không hề tồi. Các tuổi: Nhâm Tuất - 1982, Nhâm Thân - 1992, Nhâm Ngọ - 2002, Nhâm Dần - 1962 và Nhâm Tý - 1972 sẽ đón một năm 2021 đầy tình cảm. Thường ngày bạn khá hướng nội, ít khi chia sẻ hay tâm sự với mọi người nên đường tình cảm luôn cô đơn. 

Trong năm 2021 bạn đã tìm được cái biểu đạt suy nghĩ trong lòng mình. Bản thân biết cách cảm thông hơn, biết cư xử hơn nên quan hệ gia đình bạn bè vô cùng thuận lợi, tốt đẹp.

Vậy nên theo Xem bói vận tình cảm năm 2021 dù bạn có phải người may mắn hay không thì hãy cứ nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu có thể chủ động, hòa đồng thì ngày hạnh phúc của bạn không còn xa đâu!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top