Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

TOP Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN: Bọ Cạp điểm danh

Top Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN chỉ những chòm sao có căn tính mạnh mẽ với thế lực thần bí. Sao Hỏa trùng tụ mặt trăng đem đến nhiều bất ngờ và rắc rối.

Xem thêm

cung hoàng đạo dễ gặp ma nhất tháng cô hồn

Top Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN để chỉ những chòm sao có căn tính mạnh mẽ với thế lực thần bí. Tháng 8 này sao Hỏa trùng tụ với mặt trăng. Sự xuất hiện của hiện tượng này có thể mang đến những bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta, nhưng nó cũng có thể là một rắc rối ngoài ý muốn. 

Chúng ta nên chuẩn bị sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp. Và trong tình hình đó, hãy luôn giữ cho mình một thái độ lạc quan. Chỉ khi bạn chủ động đối mặt với nó, bạn mới có thể tạo ra năng lượng tích cực thay vì thụ động chờ đợi những sự kiện thay đổi cuộc sống của mình. Vậy thì chòm sao nào dễ GẶP MA nhất tháng Cô Hồn, mời các bạn xem bài viết dưới đây:

Bọ Cạp 

Top Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN đầu tiên phải kể đến Bọ Cạp. Hành tinh chủ quản của Bọ Cạp là Diêm Vương tinh, cung địa bàn số 8. Vị trí này nắm bắt nhiều điều thần bí, nhiều bí mật bị ẩn giấu. Nó bao gồm cả cái chết, bóng đêm, ma pháp … 

Có thể thấy rằng cung Bọ Cạp sinh ra đã có trực giác tốt, đôi khi còn có khả năng dự cảm nên họ sẽ có cơ hội gặp nhiều điều kỳ bí hơn bất kỳ cung nào. Và họ sinh ra đã có sở thích luôn tò mò với cái chết, thứ dị thường hay những thứ ở không gian thứ 3. 

Song Ngư 

Cung hoàng đạo tiếp theo được gọi tên trong danh sách TOP Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN tiếp theo chính là Song Ngư. Sao Hải Vương là hành tinh chủ quản của Song Ngư, cung địa bàn thứ 12. Nó đại diện cho sự tổn thương, niềm đau đớn, những điều bí mật, những trắc trở. 

Những người sinh ra dưới chòm Song Ngư tương đối mạnh mẽ và nhạy cảm. Họ có trí tưởng tượng phong phú, dễ nảy sinh nhiều suy nghĩ hoang đường. Tuy nhiên góc nhìn về cuộc sống, con người của Song Ngư khá bi quan, cũng dễ trốn chạy khỏi thực tế.

Nhưng khả năng cảm thụ của Song Ngư lại khá tốt, họ nhạy bén với những thay đổi từ thế giới bên ngoài. Họ dễ cảm nhận được thế giới tâm hồn, thế giới thứ ba. Họ sẽ luôn có cảm giác gặp phải hoặc có cảm nhận lờ mờ về những người từ thế giới khác. 

Cự Giải 

Cái tên tiếp theo chính là Cự Giải. Hành tinh chủ quản của Cự Giải là Mặt Trăng, cung địa bàn thứ 4. Nó đại diện cho cảm giác an toàn, tính cách đa sầu đa cảm, cảm xúc bất ổn, sự đau khổ, tính nhạy cảm. 

Người sinh vào cung Cự Giải là người luôn theo đuổi cảm giác an toàn, nếu thời điểm bạn xinh ra Mặt Trăng còn chịu hình khắc thì người này còn trở nên nhạy cảm. Chỉ cần một cơn gió thổi qua cũng khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Tinh thần tự kỷ ám thị khá nặng, giả thần giả quỷ, Cự Giải tương đối bất an nên dễ gặp hiện tượng ma ám, bóng đè. 

Bảo Bình 

Cái tên cuối cùng trong danh sách Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN là Bảo Bình. Nhiều người cho rằng người thuộc cung Bảo Bình không mê tín, không tin rằng có quỷ trên đời. Nhưng trời sinh cho họ sức mạnh cảm nhận rất tốt, dường như có thể dự cảm được rất nhiều thứ. Có thể nói họ dễ dàng bắt được những tầng sóng lạ kỳ nhất!

Tuy nhiên  Bảo Bình là con người có cái đầu lạnh và trái tim thép. Do đó vào tháng cô hồn, có khi chính con ma sẽ là người phải bỏ chạy vì bị Bảo Bình dọa sợ.

Trên đây là bài viết Top Cung hoàng đạo DỄ GẶP MA nhất tháng CÔ HỒN, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin thú vị. Người xưa có nói “Tin thì có, không tin thì không có”; vậy nên những cung hoàng đạo có ở danh sách trên hãy cứ an tâm nhé. Chúc các bạn có một tháng 7 hanh thông, phát đạt!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top