Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3: Trăng Tròn Thiên Bình điểm danh Cự Giải 

Xem thêm

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3 có 2 cung sẽ được Mặt Trăng Thiên Bình ủng hộ. Tình cảm thuận hòa, đôi lứa ấm êm.

top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3 có 2 cung sẽ được Mặt Trăng Thiên Bình ủng hộ. Tình cảm thuận hòa, đôi lứa ấm êm.

Cự Giải 

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3 Cự Giải xếp top 1. Trăng tròn tác động lên mặt cảm xúc của Cự Giải và bản năng đạt đến đỉnh điểm khi Trăng tròn tới. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh của cảm xúc và trực giác của bạn để vượt qua mọi thử thách trong mối quan hệ.

Nhận thức bên trong cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về mối quan hệ của mình. Bạn sẽ thấy rõ mọi động lực hoặc cảm giác tiêu cực gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ.
Theo xem bói ngày sinh thì Cự Giải quen với việc bảo vệ người khác, khiến cho bạn cảm thấy như mình có một trách nhiệm nặng nề với đối phương. Cự Giải thường có xu hướng tìm kiếm một người thấu hiểu, đồng cảm với những suy nghĩ của mình. Bạn thực tế trong lời nói vì vậy một người quá hoài bão cũng sẽ không phù hợp với bạn đâu.

Kim Ngưu 

Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3 Kim Ngưu xếp top 2. Chiêm tinh Trăng tròn dù công việc có hơi khó khăn nhưng bù lại, Kim Ngưu sẽ có nhiều giây phút lãng mạn với “người ấy”, mọi diễn biến tình duyên đều sẽ theo chiều hướng có lợi cho bạn.

Mối quan hệ của bạn rất có thể sẽ có một bước tiến triển vượt bậc hoặc bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của một ai đó nếu là Kim Ngưu đang độc thân. Cho dù điều gì xảy ra, bạn cũng luôn có cảm giác ngập tràn hạnh phúc.
Trong tình cảm, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện, luôn đem lại niềm vui cho gia đình và bạn bè. Kim Ngưu hy vọng mọi người đều hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền. Những người thuộc cung này có những lí tưởng sống cao cả, nên tình cảm có nhiều thuận lợi.

Xử Nữ 

Chiêm tinh Trăng Tròn dù công việc có hơi khó khăn nhưng bù lại, Xử Nữ sẽ có nhiều giây phút lãng mạn với “người ấy”, mọi diễn biến tình duyên đều sẽ theo chiều hướng có lợi cho bạn. Mối quan hệ của bạn rất có thể sẽ có một bước tiến triển vượt bậc hoặc bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của một ai đó nếu là Xử Nữ đang độc thân. Cho dù điều gì xảy ra, bạn cũng luôn có cảm giác ngập tràn hạnh phúc.
Xử Nữ ghét bị người ấy nghi ngờ, điều tra về tình cảm của mình. Nếu đối phương không tin tưởng vào sự chân thành của bạn, bạn sẽ không bao giờ tốn công giải thích. Xử Nữ có thái độ nghiêm túc trong tình yêu, bạn cầu toàn trong cuộc sống. Nên là những người cực kỳ kén chọn người yêu, thậm chí là kén cá chọn canh ...

Hy vọng những thông tin về Top cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa tuần 22/3 - 28/3 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo được thần tài phù hộ tuần 22/3 - 28/3

Theo Như Ý

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top