Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Top con giáp sự nghiệp khởi sắc, vạn sự may mắn trong tháng 11 sẽ là ai đây?

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng trong tháng 11 sẽ có những con giáp có sự nghiệp vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới với mức thu nhập cao hơn.

con giáp có sự nghiệp tốt tháng 11

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp có sự nghiệp tốt tháng 11. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Top con giáp sự nghiệp khởi sắc trong tháng 11: tuổi Mùi

Tuổi Mùi có sự nghiệp tháng này khá suôn sẻ. Cho dù gặp quan hệ Tương Hại, nhưng nó lại không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp hay tài vận. Nhờ đó, bạn có thể xúc tiến cho những dự định năm cũ sớm hoàn thành trước khi năm mới bắt đầu. Nhất là từ thời điểm bây giờ cũng chưa phải là muộn. Tháng này bạn sẽ còn có cơ may nắm quyền uy trong tay. Nếu có thời cơ, chắc chắn tuổi Mùi sẽ thể hiện được khả năng quản lý mềm dẻo, có tình có nghĩa nhưng vẫn rất chặt chẽ của mình. Bạn sẽ được mọi người thêm yêu quý và nể trọng.

Top con giáp có sự nghiệp tốt tháng 11: tuổi Tuất

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác.
Thương nhân, doanh nhân thì có nhiều khả năng sẽ có nhiều chuyến công tác trong tháng này.
Trong mệnh có sao Phi Liêm: Phi Liêm là một sao nhỏ, thuộc hành Hỏa không phân biệt thuộc tính âm dương nhưng sao này có tính biến động và tốc độ mạnh. Hơn nữa là sao hành Hỏa nên có tốc độ ảnh hưởng rất mau chóng.
Với những đặc trưng như vậy, người có sao Phi Liêm thường có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt, cấp bách, mau chóng. Chung quy lại ta có thể đưa ra kết luận khi sao này thủ mệnh thường có lối tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén, tác phong cấp bách, phản ứng mau lẹ. Công việc hoàn thành nhanh chóng, có thể đáp ứng được các deadline.

Top con giáp có sự nghiệp tốt tháng 11: tuổi Thìn

Xem tử vi thấy rằng vận trình công việc của tuổi Thìn khởi sắc hơn hẳn. Hoa Cái vốn chủ tài năng, thực lực, nhất là với những người theo nghiệp viết lách. Vận khí hanh thông, mưu sự dễ thành, con giáp này gặt hái không ít thành quả tốt đẹp trong sự nghiệp. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Tuy nhiên, bản mệnh giỏi giang nhưng lại có thói khinh cuồng, hay tự xem mình là nhất. Tính tình lập dị lại gặp Bạch Hổ chủ thị phi thì dễ vướng vào tranh cãi, bất đồng. Con giáp này rất xuất sắc trong công việc và có điềm thăng quan tiến chức. Nhưng chính vì cách hành xử thiếu tinh tế của bạn mà khiến đồng nghiệp xung quanh mất lòng. Đừng vì cái lợi trước mắt mà giẫm lên cái lợi sau này. Nơi làm việc cũng giống như mái nhà thứ hai của bạn, hòa thuận với mọi người sẽ giúp ích hơn là gây hấn đó.

Ngoài ra, địa chi tuổi Thìn Thổ và địa chi tháng Tý Thủy rơi vào cục diện tương khắc. Ngũ hành tương khắc thì trong công việc và cuộc sống bản mệnh sẽ hay gặp rắc rối. Có thể tìm cách để tăng Kim khí, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy thì lợi đường tài lộc, công việc tiến tới.

Top con giáp có sự nghiệp tốt tháng 11: tuổi Sửu

Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý, thêm người trong nhà. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý.
Được Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Làm việc chăm chỉ, có thiên hướng hay giúp người khác. Dự rằng đây sẽ là một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu.
Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Kinh Thư có viết:”Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy”. Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.
Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
12 con giáp

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch là con giáp nhận được may mắn, thuận lợi từ các yếu tố xung quanh cho nên công việc khá ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những con giáp đó nhé

Back to top